Hướng dẫn Cách xóa vết xước trên màn hình máy tính

Sau một thời gian sử dụng, màn hình điện thoại, máy tính sẽ bị trầy xước, tuy nhiên mẹo xóa vết xước màn hình dưới đây có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Trên thực tế, không cần đến các thủ thuật xóa vết xước cầu kỳ cũng như các dụng cụ chuyên nghiệp, người dùng có thể tự mình xóa vết xước trên màn hình điện thoại, laptop bằng những mẹo rất đơn giản như kem, bàn chải đánh răng, tẩy bút chì hay nước đánh bóng xe hơi mà bạn có thể dễ dàng tìm mua. tại bất kỳ nơi nào Giá rẻ.

1. Xóa vết xước trên màn hình bằng tẩy bút chì

Cách xóa vết xước trên màn hình máy tính

Xóa vết xước màn hình bằng tẩy bút chì.

Có thể bạn không tin nhưng cục tẩy bút chì có thể xóa hoàn toàn vết xước trên màn hình điện thoại, máy tính chỉ trong vài phút. Khi bạn dùng tẩy bút chì chà nhẹ lên màn hình, các vết ố và vết ố sẽ được loại bỏ khỏi màn hình và các mảnh vụn của tẩy bút chì sẽ lấp đầy các vết xước trên màn hình, giúp màn hình thiết bị của bạn trở lại bình thường. Chi phí rất thấp. Tuy nhiên, bạn nên chọn loại tẩy bút chì, và tránh sử dụng các loại tẩy cứng và thô để tránh làm hỏng màn hình.

2. Xóa vết xước màn hình bằng chất đánh bóng xe hơi

Xóa vết xước màn hình bằng chất đánh bóng xe hơi.

Không chỉ xóa vết xước trên sơn, kính hay đèn pha, nước đánh bóng xe hơi có thể dùng để xóa vết xước màn hình rất hiệu quả. Chỉ cần chấm một chút nước rửa xe lên màn hình điện thoại, laptop rồi dùng khăn mềm lau nhẹ, bạn sẽ thấy vết xước màn hình sẽ không còn, màn hình vẫn sáng bóng như lúc mới mua. .

3. Xóa vết xước màn hình bằng kem đánh răng

Cách xóa vết xước trên màn hình máy tính

Xóa vết xước màn hình bằng kem đánh răng.

Bên cạnh khả năng làm sạch răng, kem đánh răng còn có khả năng làm sạch các vết bẩn trên màn hình cũng như lấp đầy các vết xước trên màn hình điện thoại, laptop. Sử dụng kem đánh răng sẽ giúp màn hình thiết bị sáng bóng như mới, sạch sẽ và không còn hiện những dấu vân tay gây khó chịu cho người dùng.

4. Xóa vết xước trên màn hình bằng mút Magic Eraser

Lau vết xước trên màn hình bằng miếng bọt biển Magic Eraser.

Mua phức tạp hơn một chút so với các mặt hàng trên, nhưng Magic Eraser Sponge là sản phẩm đặc trị để loại bỏ các vết xước, vết bẩn và vết ố trên màn hình. Chỉ cần thấm một chút nước sạch lên miếng bọt biển Magic Eraser và lau nhẹ toàn bộ màn hình, các vết ố hay trầy xước sẽ được loại bỏ trong tích tắc để màn hình luôn sạch đẹp như mới.

Nguyên Nguyên

Các video liên quan

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.