R cach xoa chu page trong excel 2010 bb6c5082fef712dcccbc6c9b22faa732

Excel là phần mềm bảng tính đa năng hỗ trợ người dùng tính toán, tạo bảng, v.v. Tuy là một chương trình quen thuộc nhưng không phải ai cũng hiểu và nắm rõ các cài đặt của chương trình này.

Mẹo xóa hình mờ, văn bản trang 1, trang 2 trong Excel

Thời gian gần đây Taimienphi nhận thấy có rất nhiều bạn đọc thắc mắc và muốn được hướng dẫn cách xóa hình mờ và văn bản trang 1, trang 2 trong Excel. Lỗi này xuất hiện khi người dùng mở file Excel để làm việc thì thấy chữ Page quá lớn, in ra giữa trang, rất xấu nhưng không xóa được.

Mẹo để Loại bỏ Hình mờ Trang 1, Trang 2 Văn bản trong Excel 2019

Điều đầu tiên cần khẳng định với mọi người, các watermark xuất hiện trong tài liệu không phải là lỗi. Ngược lại, đây là tính năng hỗ trợ Excel cho người dùng. Mặc định khi chế độ được bật Xem trước ngắt trang Sau đó là các chữ Trang 1, Trang 2, … để người dùng có thể xem nội dung khi in ra trang sẽ như thế nào mà không cần nhấn Xem thử bản in. Nhờ tính năng này, bạn có thể nhìn tổng quan hơn, từ đó căn chỉnh nội dung hoặc điều chỉnh khổ giấy cho phù hợp.

Vậy muốn tắt hoặc xóa watermark văn bản trang 1, trang 2 trong Excel 2019 thì bạn phải làm như thế nào? Hãy thực hiện các thao tác mà Taimienphi hiển thị bên dưới.

Bước 1: Mở tệp Excel có hình mờ trong nội dung. trên thanh công cụ ruy-băngBấm vào thẻ Ý kiến.

Bước 2: Ở lại nhóm công việc Lượt xem sổ làm việc, bạn sẽ thấy Chế độ xem tài liệu trong Excel. Bây giờ bạn sẽ thấy trạng thái xem hiện tại của mình là Xem trước ngắt trang. Để ẩn hoặc xóa hình mờ, chỉ cần thay đổi chiều rộng của tài liệu. Taimienphi khuyên bạn nên chọn thong.

Cách xóa trang từ trong excel 2010

Như vậy là Taimienphi đã hướng dẫn cách xóa thành công hình mờ văn bản Trang 1, Trang 2 trong Excel hoặc tắt chế độ Xem trước Ngắt trang. Khi muốn bật lại chức năng này, hãy làm đúng các bước trên và chọn chế độ Xem trước ngắt trang Xin lỗi cho tôi hỏi. Chúc may mắn và Chúa phù hộ cho bạn. Nếu bạn đang sử dụng Excel 2013, hãy tham khảo bài viết Chèn logo hình mờ trong Excel 2013 ở đây.

  • Làm quen với Excel 2016 và 2019 (Phần 2)
  • Excel – Đặt phông chữ và kích thước phông chữ mặc định trong bảng tính của bạn

Các hình mờ lớn, Trang 1, Trang 2 xuất hiện tràn ngập trên Excel 2019 khiến tài liệu trở nên xấu xí và gây khó chịu cho người dùng, vậy làm cách nào để xóa các phông chữ này?

Excel – Chèn văn bản và logo trong Excel 2013 Trợ giúp viết bảng chữ cái tên trong Excel Cách viết hoa chữ cái đầu tiên trong Excel 2019 Nhận dạng Excel 2016 và 2019 (Phần 3) Nhận dạng Excel 2016 và 2019 (Phần 1) Cách sửa lỗi phông chữ trong Excel, tệp xls có lỗi phông chữ

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.