Mẹo hay

Hướng dẫn Cách xóa trang người hâm mộ Facebook trên điện thoại

R cach xoa trang fanpage tren facebook bang dien thoai f1697530ff8fca62db469b77f5be6404

Trước đó chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện Xóa nhóm Facebook-Xóa nhóm trên mạng xã hội này. Và sau đây chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách xóa Fanpage Facebook trên điện thoại, xóa trang 9Mobi.vn đã nhận được rất nhiều câu hỏi của bạn đọc.

Xóa Fanpage Facebook trên điện thoại, xóa trang

Để thực hiện cách xóa Fanpage Facebook trên Android, iPhone chúng ta sẽ có các bước sau:

Bước 1 : Tôi đã viếng thăm Ứng dụng Facebook Nó được tải xuống và cài đặt trên màn hình chính của điện thoại. Trong giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ nhấn Chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang Như hình bên dưới.

Bước 2 : Tiếp theo để chúng ta thực hiện cách xóa Fanpage Facebook trên điện thoại thì chúng ta sẽ chuyển sang Bấm để chọn các trang Chọn trang người hâm mộ mà bạn sở hữu Để có thể xóa trang người hâm mộ này.

Cách xóa trang người hâm mộ facebook trên điện thoại

Bước 3 : Tiếp theo, trong giao diện quản lý Fanpage Facebook trên điện thoại, chúng ta sẽ tiếp tục Nhấp vào biểu tượng Chỉnh sửa Trang và lựa chọn mặt hàng Điều chỉnh .

Cách xóa trang người hâm mộ facebook trên điện thoại

Bước 4 : Trên màn hình cài đặt Fanpage Facebook, chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt chung Ở đầu màn hình điện thoại như hình bên dưới, sau đó tìm và nhấn vào mục xóa trang Nhấp vào xóa vĩnh viễn Để xóa Fanpage Facebook trên điện thoại.

Cách xóa trang người hâm mộ facebook trên điện thoại

– Trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo yêu cầu người dùng xác nhận có muốn xóa fan page Facebook trên điện thoại hay không, vì thao tác này sẽ không thể khôi phục lại fan page được nữa. Ấn Độ Chọn Xóa Trang Để xác nhận.

Cách xóa trang người hâm mộ facebook trên điện thoại

Ngay lập tức, phần mềm hệ thống sẽ tiếp tục xóa fan page này và thông báo trang đã xóa khi quá trình này kết thúc.

* Những lưu ý khi xóa fan page Facebook

– Cách xóa fanpage này chỉ áp dụng cho các tài khoản sở hữu fanpage đó cũng như quyền quản lý cao nhất của fanpage đang mở.

– Bạn sẽ không thể khôi phục dữ liệu trong fan page cũng như khôi phục sau khi xóa trang.

Như vậy là chúng ta vừa tập hợp tìm hiểu về các bước hướng dẫn cách xóa Fanpage Facebook trên điện thoại, xóa trực tiếp Fanpage trên thiết bị Android, iPhone mà không cần máy tính mà bạn đọc thắc mắc 9Mobi.vn vừa giải đáp ở trên nhé.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn phương thức Đổi tên Facebook Fanpage Trước đó đã được 9Mobi.vn đề cập đến những thay đổi trong quá trình sử dụng, cập nhật mới thú vị hơn mà vẫn có thể dễ dàng thao tác trên các thiết bị di động Android, iPhone.

Các video liên quan

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.