Mẹo hay

Hướng dẫn Cách xóa phông ảnh trên iPhone 11

Chụp ảnh xóa phông không còn là tính năng xa lạ trên các dòng smartphone cao cấp của Apple như: iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus hay iPhone X. Với hệ thống camera kép tiên tiến giúp người dùng có thể xóa phông hiệu quả. Tuy nhiên, với mức giá cao như hiện nay, việc sở hữu một chiếc iPhone có camera kép không phải là điều dễ dàng đối với nhiều người dùng hiện nay. Vậy tại sao bạn không tận dụng những mẫu iPhone đời cũ để tạo ra những bức ảnh xóa phông cực ngầu với thủ thuật cực hay sau đây?

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn xóa phông bằng ứng dụng Focus Effect, hiện được tải xuống miễn phí từ Appstore.

Đầu tiên, bạn hãy chọn cho mình một hình ảnh để chỉnh sửa bằng cách chọn Choose Image, sau khi hoàn thành giao diện chỉnh sửa sẽ hiển thị ngay 4 tùy chọn để người dùng lựa chọn:

  • Xác định nhanh: nhanh chóng xác định vị trí chủ đề cần làm nổi bật.
  • Thêm / Trừ: Thêm hoặc xóa các chi tiết tùy chỉnh.
  • Cài đặt: Chỉ định kích thước và phạm vi của khu vực.
  • Reverse: Đảo ngược vùng lấy nét.
Cách xóa phông ảnh trên iphone 11

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào phần cài đặt để thiết lập kích thước của công cụ khoanh vùng. Tiếp theo, bạn chọn mục chọn nhanh để chọn nhanh chủ đề cần làm nổi bật. Hơn nữa, bạn có thể chọn thủ công bằng công cụ Brush để có độ chính xác hơn.

Tính năng Add or Subtract cho phép người dùng thêm các chi tiết hoặc loại bỏ phần thừa, và các tùy chọn sẽ bổ sung cho nhau nên bạn cần biết cách kết hợp chúng để tạo ra một bức ảnh tuyệt vời.

Khi bạn chọn chủ đề cần đánh dấu, hãy chọn mũi tên ở góc phải màn hình. Tiếp theo, thiết lập các thông số phù hợp như: độ sáng (Bright), độ bão hòa (saturation), và độ mờ (mờ). Sau đó lưu hình ảnh trên.

Lưu ý trong quá trình thực hiện bạn cần kiên nhẫn, thực hiện đều và chính xác thì mới tạo được hình ảnh đẹp và quyến rũ. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, hãy chia sẻ cùng mọi người nhé!

meo meo hay thủ thuật ios hay iphone xóa phông iphone

bài chuyển hướng

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.