R cach xoa mat khau facebook da luu tren iphone 8a1019304cf7978aad8d9e069c53ef1d
Mặc dù tính năng Google Smart Lock – tự động ghi nhớ ID / mật khẩu khi đăng nhập trên trình duyệt Google Chorme, Cốc Cốc và Firefox rất hữu ích (không cần nhập lại ID / mật khẩu sau mỗi lần đăng nhập tiếp theo), nhưng đôi khi tính năng này tạo ra rất nhiều rủi ro, trong đó phổ biến nhất là bạn rất dễ bị lộ mật khẩu Facebook (hoặc bất kỳ ứng dụng / trang web nào khác). Nếu ai đó mượn máy tính của bạn, bạn chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản để xem mật khẩu của tất cả các ứng dụng / trang web mà bạn đã lưu trên đó. Vì vậy để bảo vệ mật khẩu Facebook và các ứng dụng khác, bạn nên xem hướng dẫn xóa mật khẩu Facebook đã lưu trên máy tính, điện thoại này.

1. Cách xóa mật khẩu Facebook đã lưu trên máy tính (Google Chorme, Cốc Cốc, Firefox)

Google Chrome, Cốc cốc

Làm theo các bước đơn giản dưới đây để xóa mật khẩu Facebook đã lưu trên máy tính của bạn:

  • Bước 1: Truy cập Trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc mà bạn đang sử dụng trên PC / Laptop. Sau đó bấm vào biểu tượng “ba chấm dọc” ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó bấm vàoĐiều chỉnhSau khi giao diện trình duyệt chuyển sang trang cài đặt, hãy cuộn xuống và tìm kiếm “”Tự động điềnPhần này bao gồm thông tin được lưu tự động trong trình duyệt của bạn như: mật khẩu, phương thức thanh toán, địa chỉ và các tùy chọn khác.
Bước 2: Xóa mật khẩu khỏi thiết bị Android

Trên đây là hướng dẫn xóa mật khẩu facebook đã lưu trên máy tính, điện thoại rất chi tiết và rõ ràng. Làm theo các bước sau nếu bạn muốn xóa hoàn toàn mật khẩu đã lưu trên thiết bị của mình.

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.