R cach go bo che do read only trong powerpoint 73c08a0a4f5a9e47b573a0a6576125a7

Bạn có thể làm theo cách này. Sau khi hoàn thành bài tập, các bạn lưu vào phần “Tên tệp”: điền tên như bình thường, đến phần “Lưu dưới dạng” chọn “Bài thuyết trình Powerpoint”. Nếu muốn sửa đổi, bạn có thể nhấp chuột phải vào bài viết vừa lưu và chọn “Mới” để sửa. Đó là tất cả những gì tôi biết, nhưng đó là cách anh ta gặp chủ nhân, tôi không chắc. Chúc may mắn và Chúa phù hộ cho bạn! Mở tệp PowerPoint và đi tới Công cụ> Tùy chọn. Trong cửa sổ hiện ra, bạn chọn menu Bảo mật, gõ mật khẩu vào ô Mật khẩu để chỉnh sửa rồi nhấn Enter, chương trình sẽ yêu cầu bạn gõ lại mật khẩu để xác nhận. Sau đó lưu và thoát khỏi chương trình. Bây giờ người khác đã mở tệp này, tùy chọn “chỉ đọc” có sẵn, nhưng nó không thể chỉnh sửa được.

Ý bạn là tạo một tệp pp mà không cho người khác chỉnh sửa, chỉ hiển thị nó?

Hãy làm như hình hướng dẫn bạn đến đây

http://www.mediafire.com/?c56z9q3asene7r4

Mở tệp PowerPoint và đi tới Công cụ> Tùy chọn. Trong cửa sổ hiện ra, bạn chọn menu Bảo mật, gõ mật khẩu vào ô Mật khẩu để chỉnh sửa rồi nhấn Enter, chương trình sẽ yêu cầu bạn gõ lại mật khẩu để xác nhận. Sau đó lưu và thoát khỏi chương trình. Bây giờ những người khác mở tệp này, họ chỉ có tùy chọn ‘chỉ đọc’ chứ không phải ‘chỉnh sửa’. Mở tệp PowerPoint và đi tới “Công cụ”> “Tùy chọn”. Trong cửa sổ hiện ra, bạn chọn menu Bảo mật, gõ mật khẩu vào ô Mật khẩu để chỉnh sửa rồi nhấn Enter, chương trình sẽ yêu cầu bạn gõ lại mật khẩu để xác nhận. Sau đó lưu và thoát khỏi chương trình. Bây giờ người khác đã mở tệp này, tùy chọn “chỉ đọc” có sẵn, nhưng nó không thể chỉnh sửa được.

Do đó, tài liệu đã được bảo vệ bởi Ban Quản lý Quyền Thông tin. Tóm lại, người viết không muốn để mọi người … xem tiếp Nhấp chuột phải vào My Computer> Properties> Advanced tab> Performance, chọn lại Settings> Advanced tab … Xem tiếp Bạn có thể chèn file flv vào PowerPoint Đây là trên trang này để bạn tham khảo: http: //adf.ly/859261/chen-file-flv-vao-powerpoi … Xem thêm Không cần sử dụng bộ chuyển đổi. Nếu bạn chuyển đổi từ file Word sang Pdf: Trước khi chuyển đổi, hãy tạo mục lục bằng … Xem Thêm – Tạo 9 Slide; Trong đó: + Slide 1 là các slide có 8 hình ảnh; + Slides2 và Slides3 tạo một hộp văn bản có tên … Xem Thêm Trước khi bạn nhập nhạc vào PP để sử dụng nó trong tất cả các thiết bị khác, bạn phải “Mở Cổng” cho nó bằng cách: Nhấp vào Công cụ> … Xem Thêm Tôi đã sử dụng để sử dụng PP2003, Vì vậy, tôi sẽ hướng dẫn bạn qua các bài viết của PP2003. Nếu bạn cũng đang sử dụng PP2007 … Xem thêm SQL Server 2005, 2008 và 2008 R2 Product Suite, tất cả đều được đóng gói với SQL Server Reporting Services (SSRS) … Xem thêm bạn có thể làm vì hướng dẫn này rất tiện lợi và rất dễ hiểu https: //vatgia.com/hoidap/4104/108888/lam-the-nao-de-anh-hien-ra-lan-luot … xem thêm

Các video liên quan

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.