Hướng dẫn Cách xem tin nhắn bí mật trên Messenger

Hướng dẫn cách mở và tắt Trò chuyện bí mật trên Facebook Messenger

Vantry Nguyen
05/06
2 bình luận

Trò chuyện bí mật là tính năng riêng tư khi trò chuyện mà Facebook Messenger cung cấp cho người dùng giúp cuộc trò chuyện của bạn an toàn hơn. Cùng tìm hiểu cách bật tắt cuộc trò chuyện bí mật trên Facebook Messenger qua điện thoại qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn trong bài được thực hiện trên điện thoại Android của Samsung.

Các dòng điện thoại có hệ điều hành khác, bạn cũng có thể thực hiện tương tự.

1. Trò chuyện bí mật trên Messenger là gì?

Các cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger là các cuộc trò chuyện bí mật Mã hóa end-to-endnhằm giúp người dùng đảm bảo quyền riêng tư và bí mật khi nhắn tin trên Messenger.

Ngoài ra, người dùng có thể thiết lập xóa tất cả tin nhắn trong cuộc trò chuyện sau một khoảng thời gian nhất định. Điều này sẽ tránh bị phát hiện các tin nhắn riêng tư trên Messenger khi những người khác đang sử dụng cùng một thiết bị.

Trong cuộc trò chuyện bí mật, bạn có thể gửi:

– thông điệp

– hình ảnh

– tệp đính kèm

– video

– Đăng ký

Trò chuyện bí mật không được hỗ trợ:

– Tin nhắn nhóm

– Tệp GIF

– Cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi video

– Trả tiền

Các cuộc trò chuyện bí mật trong Messenger được mã hóa đầu cuối. Điều này có nghĩa là nội dung của cuộc trò chuyện chỉ có bạn và người khác biết chứ không phải bất kỳ ai khác, kể cả nhóm Facebook.

Tuy nhiên, lưu ý rằng người bạn đang nhắn tin có thể chọn chia sẻ cuộc trò chuyện với người khác (ví dụ: qua ảnh chụp màn hình).

2. Cách mở cuộc trò chuyện bí mật trên Facebook Messenger

Bước 1: Mở ứng dụng Tin nhắn Facebook Trên điện thoại của bạn> Chuyển đến cuộc trò chuyện với người bạn muốn trò chuyện bí mật.

Bước 2: Chọn Điều chỉnh > chọn Đi tới Trò chuyện bí mật.

3. Cách đặt tin nhắn bí mật biến mất

Bước 1: nhấp chuột biểu tượng đồng hồ > chọn Thời gian bạn muốn tin nhắn biến mất.

Bước 2: kết quả sau khi cài đặt.

4. Cách dừng các cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger

Bước 1: Chọn biểu tượng hình chữ i (Cài đặt) trong cuộc trò chuyện.

Bước 2: Chọn xóa trò chuyện > nhấn tẩy xóa.

5. Câu trả lời cho một số câu hỏi về cuộc trò chuyện Secret Messenger

5.1 Có thể tạo cuộc trò chuyện bí mật trên máy tính không?

Câu trả lời: Bạn chỉ có thể sử dụng Trò chuyện bí mật trên Facebook Messenger, điện thoại Android và iOS. Không thể sử dụng trên máy tính.

5.2 Làm cách nào để bạn tạo một cuộc trò chuyện nhóm bí mật trên Messenger?

Câu trả lờiFacebook Messenger hiện không có tính năng trò chuyện nhóm bí mật, vì vậy bạn chỉ có thể tạo cuộc trò chuyện bí mật với những cá nhân cụ thể.

5.3 Các tin nhắn trong Trò chuyện bí mật có tự hủy không?

Câu trả lời: Tin nhắn sẽ có thể tự hủy chỉ sau vài phút trong Trò chuyện bí mật, tùy thuộc vào cài đặt tùy chỉnh của người dùng.

5.4. Tại sao không thể thực hiện cuộc gọi điện video trong Trò chuyện bí mật?

Câu trả lời: Trò chuyện bí mật không hỗ trợ cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi video, vì vậy bạn không thể thực hiện cuộc gọi video trong trò chuyện bí mật.

5.5 Bạn thấy tin nhắn bí mật trên Facebook Messenger như thế nào?

Câu trả lờiVới Cuộc trò chuyện bí mật trên Facebook Messenger, mọi tin nhắn bạn gửi và nhận đều được mã hóa và xóa theo cài đặt đồng hồ của bạn.

Do đó, hoàn toàn không có cách nào để xem tin nhắn bí mật trên Facebook Messenger.

Vì vậy, trước khi bạn quyết định bắt đầu một cuộc trò chuyện bí mật, hãy suy nghĩ cẩn thận vì bạn sẽ không thể tìm thấy tài liệu và nội dung bạn đã chia sẻ trong cuộc trò chuyện đó.

5.6 Làm thế nào để báo cáo một cuộc trò chuyện bí mật trong Messenger?

Câu trả lời: Khi bạn báo cáo một cuộc trò chuyện bí mật, các tin nhắn gần đây từ cuộc trò chuyện đó sẽ được giải mã và gửi an toàn từ thiết bị của bạn đến Bộ phận hỗ trợ của Facebook để xem xét.

Để báo cáo một cuộc trò chuyện, hãy truy cập trang hỗ trợ của Facebook tại đây.

5.7 Có thể sử dụng nhiều thiết bị để Trò chuyện Bí mật không?

Câu trả lời: Bạn Không thể sử dụng nhiều thiết bị di động cho một cuộc trò chuyện bí mật.

Khi bạn đăng nhập vào thiết bị di động mới của mình:

– Bạn sẽ không thấy tin nhắn từ các cuộc trò chuyện bí mật trước đó trên thiết bị mới.

– Nhận thông báo trong các cuộc trò chuyện bí mật trước đó, để bạn và những người tham gia khác biết bạn đang sử dụng một thiết bị mới.

– Sau khi thêm thiết bị này, bạn sẽ thấy tin nhắn mới trong Trò chuyện bí mật trên tất cả các thiết bị đang hoạt động.

Một số mẫu điện thoại giúp bạn gửi tin nhắn và duyệt Facebook mượt mà:

xem thêm:

  • Hướng dẫn tắt thông báo trên Messenger.
  • Cách dừng bong bóng trò chuyện trên Messenger.
  • Cách tắt tính năng tự động lưu ảnh trên Facebook Messenger.

Trên đây là cách tạo cuộc trò chuyện bí mật trên Facebook Messenger, chúc các bạn thành công!

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.