Mẹo hay

Hướng dẫn Cách xem lại các video đã xem trên Facebook 2020

Bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào để tìm lại những video mình đã xem trên Facebook. Tìm một video trên Facebook bạn đã xem là điều quan trọng, nếu nó quan trọng đối với bạn.

Ở bài trước mình cũng đã chia sẻ cách tự động tìm kiếm lịch sử tin nhắn Facebook cũ của bạn. Đây là một mẹo nghiên cứu rất hữu ích. Còn đối với việc tìm các video đã xem trên Facebook, chúng ta sẽ sử dụng tính năng được cung cấp trên tài khoản của mình.

Sau đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm video bạn đã xem và tìm kiếm lịch sử xem video trên Facebook của bạn.

Hướng dẫn cách tìm video đã xem trên Facebook

Có hai cách đơn giản để tìm video bạn đã xem trên Facebook. Hi vọng qua 2 phương pháp mình chia sẻ này, bạn sẽ tìm được những video mình đã xem thành công.

1. Tìm kiếm video theo lịch sử hoạt động

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, sau đó vào biểu tượng ba chấm, nhấn vào Ghi lại các hoạt động.

Bước 2: Tiếp theo, chạm vào Các hành động được ghi lại và các hoạt động khác.

Bước 3: Bấm vào Các video bạn đã xem. Đây là nơi chứa các video bạn đã xem trên Facebook của mình.

Tại đây bạn cũng có thể tìm thấy các video bạn đã tìm kiếm.

Bước thứ tư: Để tìm các video đã xem, hãy cuộn xuống danh sách để xem những video nào được đưa vào danh sách.

Lưu ý: Nếu không tìm thấy video yêu cầu, rất có thể tài khoản đăng video đã ẩn video đó ở chế độ riêng tư hoặc đã xóa video vĩnh viễn. Vì vậy, đây thực sự là lời chia buồn của tôi vì bạn sẽ không thể tìm thấy video nữa.

Xem bài viết:

  • Cách xem lại tin nhắn Facebook cũ theo ngày giờ bạn chọn.
  • Cách Thay đổi Hình ảnh (Vị trí, Ảnh bìa, Bài đăng) Giữ lượt Thích và Bình luận trên Facebook.

Bạn cũng có thể áp dụng cách này để tìm lại các video của mình bằng cách truy cập vào đường dẫn sau: https://www.facebook.com/Thẻ nhận dạng – Chứng minh nhân dân/ hiện tượng phản ứng? entry_point = profile_shortcut & privacy_source = Activity_log & log_filter = videowatch & category_key = videowatch

Lưu ý: Thay mã định danh bằng chuỗi số ID tài khoản Facebook của bạn (chuỗi ID này là một chuỗi số tự nhiên riêng biệt).

Để lấy dải ID này, bạn có thể truy cập bài viết sau để lấy dải ID Facebook của mình: https://bkviet.com/lay-id-facebook-ca-nhan/

Sau khi truy cập vào đường dẫn trên, bạn vẫn vào đúng giao diện để quản lý nhanh tất cả các video đã xem. Và bây giờ bạn có thể kiểm tra để tìm các video bạn đã xem.

phần kết luận

Facebook có rất nhiều tính năng hữu ích. Nhưng tính năng tìm video đã xem trên Facebook cũ vẫn còn thủ công nên mất khá nhiều thời gian. Hi vọng trong một tương lai không xa Facebook sẽ bổ sung tính năng này để giúp người dùng xem lại video / clip một cách nhanh chóng.

Về cách tìm video trực tiếp vừa xem, nếu bạn đang dùng điện thoại thì có thể vào Video trực tiếp Các video bạn đã xem để chắc chắn.

Cách lấy lại lịch sử video Facebook (Tìm video bạn đã xem trên FB) trên máy tính, điện thoại (Android, Iphone)? Trong hướng dẫn này, bạn chắc chắn sẽ làm được điều đó. Chúc may mắn và Chúa phù hộ cho bạn!

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.