Mẹo hay

Hướng dẫn Cách vẽ sơ đồ nhà trên máy tính

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều chương trình vẽ mặt bằng, thiết kế nhà ở, công trình. Một trong số chúng rất phổ biến hiện nay là Home Plan Pro. Phần mềm có thể giúp bạn Vẽ sơ đồ nhà bằng Home Plan Pro Đơn giản và dễ dàng. Với một số chế độ cài sẵn, người dùng có thể sử dụng phần mềm quy hoạch nhà này để vẽ các thiết kế cơ bản đến phức tạp mà phần mềm hàng đầu hiện nay có thể làm được.

Tuy nhiên, Home Plan Pro cũng có điểm yếu khi ấn tượng ban đầu của người dùng không cao do giao diện của chương trình rất nghèo nàn so với các phần mềm hiện nay. Tuy nhiên, Home Plan Pro vẫn là một chương trình đáng để nghiên cứu và sử dụng, ngoài ra vẽ sơ đồ nhà bằng Home Plan Pro cũng là một giải pháp rất hay được các kiến ​​trúc sư thường sử dụng.

Hướng dẫn vẽ sơ đồ nhà bằng Home Plan Pro

Bước 1: Để vẽ sơ đồ nhà bằng Home Plan Pro, trước tiên máy tính của bạn phải có ROM. Thai kỳ Home Plan Pro Máy tính ở đây.

Bước 2: Tiếp theo, chọn đường dẫn của chương trình này bằng cách nhấp vào duyệt quaVà nếu bạn muốn để nguyên như vậy thì chỉ cần nhấn Next để tiếp tục.

Cách vẽ sơ đồ nhà trên máy tính

Bước 3: Sau đó, Home Plan Pro sẽ được cài đặt rất nhanh chóng, và bây giờ bạn có thể sử dụng Home Plan Pro bằng cách nhấp vào Tình trạng đánh giá.

Cách vẽ sơ đồ nhà trên máy tính

Bước 4: Sau đó chọn Chạy chương trình Để khởi chạy Home Plan Pro.

Cách vẽ sơ đồ nhà trên máy tính

Bước 5: Và để tạo một dự án mới, hãy nhấp vào Tiếp theo Bắt đầu một kế hoạch mới.

Cách vẽ sơ đồ nhà trên máy tính

Bước 6: Ngay sau đó bạn sẽ có tùy chọn để tạo một khu vực để vẽ và đơn vị sẽ được sử dụng là inch, và khi bạn tăng inch, kích thước cũng tăng theo.

Bước 7: Ngay sau đó giao diện Home Plan Pro sẽ hiện ra và bây giờ chúng ta hãy chuyển sang vẽ sơ đồ nhà bằng Home Plan Pro.

Nhận xét các tiện ích trong Home Plan Pro

đường vẽ: Công cụ này cho phép bạn vẽ một đường thẳng- lờ mờ: Tạo thước cho đồ họa. – Công cụ đa giác: Sử dụng để tạo trần cho các thiết kế- Vòm: Tạo hai điểm và uốn cong chúng. – Vẽ tường: Dụng cụ sơn tường Home Plan Pro. – Các kiểu có thể mở rộng: Màu sơn tường trong Home Plan Pro. – Vào cửa: Nhiều cửa đồ họa hơn. – Nhập các cửa sổ: Thêm cửa sổ để vẽ- Thêm văn bản: Thêm ký tự vào bản vẽ. – Thêm văn bản nhanh: Thêm văn bản trực tiếp mà không cần nhập trước.– làm đầy lên: Màu sắc của toàn bộ bức tường. – Hình: Thêm các vật dụng gia đình trong hình vẽ như tủ lạnh, bếp, hoặc các vật dụng trong phòng khách. – Ẩn giấu: giấu đồ nhân bản: Lặp lại ký tự này, quá trình tương tự như sao chép Windows.

Cách vẽ sơ đồ nhà trên máy tính

Và sẽ chỉ mất chút thời gian nếu bạn đã biết qua các phần mềm thiết kế khác để có thể làm quen và vẽ sơ đồ mặt bằng nhà với Home Plan Pro.

Cách vẽ sơ đồ nhà trên máy tính

Trên đây là hướng dẫn vẽ sơ đồ nhà bằng Home Plan Pro, bài viết trên hy vọng sẽ giúp các bạn nắm được cơ bản về cách sử dụng Home Plan Pro, trong các bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng chi tiết. Hơn thế nữa phần mềm thiết kế này để bạn có thể hiểu được các tính năng và ngay cả khi bạn không phải là dân chuyên nghiệp cũng có thể sử dụng nó.

Ngoài những vấn đề trên, nếu bạn có thắc mắc gì về phần mềm thiết kế hay bản thân Home Plan Pro, hãy để lại lời nhắn tại đây, Taimienphi.vn sẽ giải đáp thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.

  • Phần mềm vẽ sơ đồ sàn 3D chuyên nghiệp và phần mềm bạn cần biết
  • Chương trình vẽ mặt bằng nhà, thiết kế nhà, mặt bằng Home Plan Pro là một phần mềm thiết kế nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ với khả năng vẽ bản thiết kế và thiết kế nhà. Sử dụng bản vẽ và sơ đồ nhà với Home Plan Pro là giải pháp cho các kỹ sư nếu họ muốn có được công việc ưng ý mà không mất nhiều thời gian.(Quà tặng) Cài đặt Bản quyền Ashampoo Home Designer Pro 2, Thiết kế đồ họa 3D chuyên nghiệp 25/02 – 26/02 Tạo và xóa Power Plans trên máy tính xách tay Windows Cách khôi phục các vật phẩm trong game bị mất Trang chủ đáng yêu Cách tải và chơi Trang chủ đáng yêu Cách sở hữu một chú chó đáng yêu Chế độ trang trí trò chơi Home Garden để có nhiều động vật đến thăm và tặng trái tim trong Ngôi nhà đáng yêu

Các video liên quan

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.