Cách thoát khỏi chế độ Recovery Mode của Android là thủ thuật được nhiều tín đồ công nghệ quan tâm. Thủ thuật này thực ra không khó nhưng không phải người dùng nào cũng biết các bước thực hiện chính xác.

Đặt điện thoại vào vị trí chế độ phục hồi Đây là bước đầu tiên bạn phải làm khi bạn muốn khó làm lại Hoặc flash ROM của thiết bị. Khi bạn cần cào điện thoại, khi bạn quên mật khẩu mở khóa hoặc khi bạn muốn giải một số lỗi phần mềm, đây là một thủ thuật quen thuộc được nhiều người sử dụng.

Cách vào chế độ khôi phục samsung

Tuy nhiên, có nhiều trường hợp sau khi ra đời chiếc điện thoại di động chế độ phục hồi, người dùng lại bị mắc kẹt trong tình huống này hoặc không muốn thực hiện các bước tiếp theo. Sau đó như thế nào Thoát khỏi Chế độ khôi phục Android Nó sẽ trở thành câu hỏi đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn.

Cách thoát khỏi chế độ khôi phục Android

Không có công thức chung nào để thoát khỏi chế độ khôi phục trên tất cả các kiểu máy. Vì trên mỗi dòng điện thoại, sẽ có một cách khác nhau để thoát khỏi chế độ khôi phục.

Cách vào chế độ khôi phục samsung

Thông thường bạn sẽ cần:

Giữ chìa khóa nguồn Trong ít nhất 10 giây. chế độ Phục hồi Nó sẽ được thoát tự động.

Nếu cách trên không hoạt động, hãy sử dụng tổ hợp phím nguồn + nhà hoặc Nguồn + Giảm âm lượng.

Sử dụng tổ hợp phím chính xác mà bạn đã sử dụng để vào chế độ chế độ phục hồi. Ví dụ, trên một số kiểu máy Samsung, bạn sẽ cần nhấn tổ hợp phím Nguồn + Giảm âm lượng + Màn hình chính. Lưu ý rằng tổ hợp phím này sẽ không khác nhau giữa mỗi kiểu máy.

Cách vào chế độ khôi phục samsung

Chọn Khởi động lại hệ thống ngay bây giờ Trong chế độ khôi phục để khó làm lại Cỗ máy. Sau khi áp dụng phương pháp này, tất nhiên bạn cũng có thể khỏi chế độ phục hồi. Tuy nhiên, tất cả dữ liệu của bạn trên thiết bị (ngoại trừ dữ liệu SIM và thẻ SD) cũng bị xóa hoàn toàn.Xem thêm: Chia sẻ Cách thoát Chế độ Fastboot của Xiaomi

Ghi chú:

Cách thoát khỏi chế độ khôi phục Android thường khác nhau giữa từng kiểu điện thoại và phiên bản. Do đó, trong trường hợp không biết cách thoát khỏi chế độ này, bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành của nhà sản xuất để được hướng dẫn cụ thể. Hoặc nếu có thời gian bạn nên mang máy đến trực tiếp trung tâm bảo hành / sửa chữa điện thoại chuyên dụng để được hỗ trợ.

Cách vào chế độ khôi phục samsung

Trước khi vào điện thoại chế độ phục hồiKhi đó bạn cần tham khảo kỹ cách thực hiện thủ thuật này, cũng như suy nghĩ kỹ và sao lưu dữ liệu nếu cần. Vì bạn vừa chọn món đồ Khởi động lại hệ thống ngay bây giờ ở chế độ khôi phụcBạn sẽ mất tất cả dữ liệu trên điện thoại di động của mình.

Dưới đây là một số gợi ý cho Cách thoát khỏi chế độ khôi phục Android nhưng Trung Hi Mobile Chia sẻ với bạn. Mong rằng những gợi ý trên sẽ giúp bạn thực hiện thủ thuật thành công như mong đợi. Mọi thắc mắc các bạn để lại bình luận bên dưới sẽ được các bạn giải đáp nhé! 5 / 5 ( Đầu tiên bỏ phiếu)

Các video liên quan

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.