Hướng dẫn Cách truy cập wifi không cần mật khẩu cho laptop windows7

Với kết nối mạng Wifi không dây trên điện thoại di động, laptop và máy tính, bạn có thể dễ dàng truy cập internet để lướt web, check mail, tải game hay, nghe nhạc, xem phim online hay mua thẻ điện thoại online mua bán giá rẻ thẻ game trực tuyến Internet thay cho cách mua thẻ truyền thống thông thường.

Thông thường, để kết nối Wifi bằng máy tính, laptop hay điện thoại, bạn cần biết mật khẩu và mật khẩu của Wifi đó. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn vẫn có thể kết nối Wifi mà không cần mật khẩu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Vậy làm sao để kết nối Wifi không cần mật khẩu, và làm sao để có thể sử dụng Wifi không cần mật khẩu trên điện thoại, máy tính, laptop?

Hướng dẫn cách vào Wifi không cần mật khẩu

Nếu bạn chưa biết cách vào Wifi không cần mật khẩu thì hãy xem hướng dẫn cách vào Wifi không cần mật khẩu trong bài viết dưới đây nhé! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách đơn giản để truy cập WiFi không cần mật khẩu để bạn có thể sử dụng WiFi mà không cần mật khẩu. Mời các bạn cùng theo dõi!

Hướng dẫn cách vào Wifi không cần mật khẩu cho điện thoại

Nếu bạn chưa biết cách vào Wifi không cần mật khẩu cho điện thoại iPhone, Android thì hãy theo dõi hướng dẫn cách vào Wifi không cần mật khẩu cho Android và cách vào Wifi không cần mật khẩu cho iPhone trong nội dung dưới đây. anh ấy đây:

1. Cách vào Wifi không cần mật khẩu cho điện thoại Android

Cách đăng nhập Wifi không cần mật khẩu cho điện thoại Android rất đơn giản với chương trình vào Wifi không cần mật khẩu có tên là Wi-Fi Master Key. Để đăng nhập Wifi mà không cần mật khẩu bằng ứng dụng Wi-Fi Master Key Capture mà không cần mật khẩu Wifi này, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Trên màn hình điện thoại Android, bạn có thể truy cập CH Play App Store và tìm ứng dụng Wi-Fi Access Without Password Wi-Fi Master Key trên thanh tìm kiếm.

Bước 2: Sau khi tìm thấy ứng dụng Wi-Fi Master Key, hãy nhấp vào nút Tải xuống để tải ứng dụng này về điện thoại di động của bạn.

Bước 3: Mở chương trình truy cập Wifi không cần mật khẩu Wi-Fi Master key, chọn Wifi có thể kết nối để có thể truy cập và sử dụng Wifi không cần mật khẩu.

Trên đây là cách vào Wifi không cần mật khẩu cho Android bằng Wi-Fi Master key mà chuyên trang Nạp tiền FTP online giá rẻ Vienthong sưu tầm được mà các tín đồ bot xanh có thể tham khảo và áp dụng khi không biết cách vào Wifi. Mật khẩu cho điện thoại oppo, Samsung và HTC. Chúc các bạn thực hiện thành công cách truy cập Wifi không cần mật khẩu này!

2. Cách truy cập Wifi khi chưa được phép cho iPhone

Cách vào Wifi không cần mật khẩu trên iPhone cũng tương tự như thủ thuật vào Wifi không cần mật khẩu trên Android. Tức là bạn cũng đang sử dụng phần mềm truy cập Wi-Fi Master key không cần mật khẩu để sử dụng Wifi không cần mật khẩu trên thiết bị iOS.

Dưới đây là hướng dẫn cách vào Wifi không cần mật khẩu cho ios bằng Wi-Fi Master Key mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi chưa biết cách vào Wifi không cần mật khẩu ios. Mời các bạn đón xem:

Bước 1: Từ màn hình iPhone, iPad, bạn có thể truy cập vào App Store và tìm ứng dụng sử dụng Wifi không cần mật khẩu Wi-Fi Master Key thông qua thanh tìm kiếm trong App Store.

Bước 2: Sau khi tìm thấy ứng dụng Wi-Fi Master Key, bạn bấm vào nút Tải xuống để tải và cài đặt ứng dụng này trên điện thoại di động của mình.

Bước 3: Vào cài đặt rồi nhấn vào Wifi, bạn sẽ thấy danh sách các Wifi không cần mật khẩu. Chỉ cần chọn Wifi có tín hiệu mạnh và dòng chữ Wi-Fi Master Key Connect Free là có thể vào được Wifi mà không cần biết mật khẩu.

Trên đây là cách vào Wifi khi không biết mật khẩu bằng Wi-Fi Master Key trên iPhone rất đơn giản mà bạn có thể quay lại và áp dụng nếu chưa biết cách vào Wifi không cần mật khẩu trên iPhone của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công cách phát Wifi không lưu lượng này.

Cách truy cập Wifi không cần mật khẩu trên PC

Hướng dẫn cách vào Wifi không cần mật khẩu cho laptop, máy tính

Bên cạnh việc tìm hiểu cách vào Wifi không cần mật khẩu trên Android, cách vào Wifi không cần mật khẩu trên iPhone thì người dùng cũng muốn biết cách vào Wifi không cần mật khẩu cho máy tính, nó có giống với 2 cách vào Wifi không cần mật khẩu trên điện thoại iPhone hay không không phải.

Nếu bạn cũng muốn biết cách đăng nhập Wifi không cần mật khẩu trên PC, laptop thì hãy theo dõi hướng dẫn cách vào Wifi không cần mật khẩu cho PC dưới đây. Đây là một trong những cách vào Wifi không cần nhập mật khẩu trên máy tính Đây là một cách vào Wifi không cần mật khẩu rất dễ dàng và ai cũng có thể thực hiện được. Mời các bạn cùng theo dõi!

Cách vào Wifi không cần mật khẩu trên PC mà không cần dùng phần mềm sử dụng Wifi không cần mật khẩu như cách bắt sóng Wifi không cần mật khẩu trên điện thoại. Thay vì truy cập Wifi mà không cần mật khẩu trên máy tính, laptop sẽ sử dụng Wi-Fi Protected Setup (WPS) để kết nối với mạng Wifi. Dưới đây là cách vào Wifi không cần mật khẩu bằng tính năng WPS mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Wifi trên thanh tác vụ để xem tất cả các mạng Wifi hiện có.

Bước 2: Bấm vào mạng Wifi mà bạn muốn kết nối.

Bước 3: Bấm vào nút gọi để kết nối. Windows 10 sẽ tự động chọn tùy chọn để kết nối tự động.

Bước 4: Nhấp vào nút WPS trên bộ định tuyến hoặc modem khi bạn thấy thông báo yêu cầu nhập mật khẩu Wifi

Bước 5: Sau khi nhấn nút WPS, trên mạng Wifi bạn định kết nối sẽ xuất hiện thông báo “Đang lấy cài đặt từ bộ định tuyến”.

Lưu ý rằng mẹo truy cập Wifi không cần mật khẩu ở trên chỉ áp dụng cho bộ định tuyến hoặc modem hỗ trợ WSP của bạn. Vì vậy, bạn cần kiểm tra xem modem, router mình đang sử dụng có hỗ trợ tính năng WSP hay không trước khi thực hiện cách vào Wifi không cần win 7, win 10 này nhé! Chúc các bạn may mắn với thủ thuật truy cập Wifi mà không cần biết mật khẩu này!

Trên đây là thông tin về một số cách vào Wifi không cần mật khẩu trên máy tính, điện thoại mà bạn có thể tham khảo để biết cách vào Wifi không cần nhập mật khẩu, thủ thuật vào Wifi không cần mật khẩu.

Chúng tôi hy vọng với hai cách vào Wifi không cần mật khẩu trên đây, bạn sẽ sử dụng được cách vào Wifi không cần mật khẩu cho laptop, điện thoại này mỗi khi cần bắt Wifi không cần mật khẩu. Chúc bạn kết nối Wifi thành công mà không cần biết mật khẩu!

Hãy chia sẻ ngay cách truy cập Wifi không cần thông qua này với bạn bè, người thân để thoải mái vào mạng và truy cập Wifi mà không cần nhập mật khẩu nhé!

Xem thêm: Cách tra cứu số điện thoại cố định trực tuyến qua tin nhắn

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.