R cach lam youtuber ve game tren may tinh 3a1e9f9a5a1f50e4a1f22f3f0d60b9ce

Nếu bạn là người bình thường và yêu thích chơi game thì không thể bỏ qua bài viết này vì đọc xong bạn sẽ có ngay ý tưởng kiếm tiền với Youtube. Chơi trò chơi và kiếm tiền! Nghe có vẻ khó tin nhưng đó hoàn toàn là sự thật, hàng nghìn người chơi đang kiếm tiền mỗi tháng từ Youtube chỉ bằng cách chơi game và đăng video họ chơi lên mạng video Youtube. Họ đã làm như thế nào và mô hình này có tiềm năng gì, có thú vị không khi xem một số thông tin và tìm hiểu xem họ đã làm như thế nào?

# Thế giới đầy rẫy những game thủ và những kẻ nghiện game.

Hãy để ý, cứ 10 người xung quanh bạn thì có khoảng một nửa chơi trò chơi, không chỉ là trò chơi bạo lực, có vô số loại trò chơi như trò chơi vui nhộn, trò chơi khám phá và trò chơi kiểm tra sự khéo léo. Khéo léo, nhanh mắt, trò chơi trí tuệ,

Những gì tôi đang nói là khá có cơ sở, Youtube đã tạo ra một khu vực dành riêng cho game thủ tại: https://gaming.youtube.com và tạo ra các tính năng cho họ như phát trực tiếp, hỗ trợ kênh và khu vực trò chuyện. Trò chuyện trực tiếp nhanh chóng và dễ dàng.

Cũng theo thống kê của các công ty nghiên cứu người dùng Internet, năm 2016, doanh thu của toàn ngành game vào khoảng 100 tỷ đô la Mỹ, tôi kỳ vọng nó bao gồm cả việc bán phần cứng, máy chơi game, phần mềm, phát hành game, quảng cáo, nó Không khó để hiểu rằng khán giả phổ thông trong ngành này cũng lên đến hàng tỷ. Chỉ cần lướt qua một vài kênh YouTube game thủ luôn ngập tràn lượt xem với hàng trăm nghìn video mỗi kênh.

Để hiểu thêm về lĩnh vực này, bạn có thể dành chút thời gian cùng Google sử dụng đồ thị từ khóa trò chơi trực tuyến năm 2016 và thấy internet cung cấp cho bạn những con số khổng lồ về ngành công nghiệp game.

Ngành công nghiệp này đã phát triển như hiện nay, vì vậy chúng ta cần thảo luận về cách kiếm tiền trong lĩnh vực game sôi động, và bạn có thể kiếm tiền khi chơi game không?

# Cách kiếm tiền trên YouTube bằng cách chơi trò chơi.

Những người chơi mới và đối với thị trường Việt Nam thường kiếm tiền bằng cách chơi game và bình luận, thể hiện kỹ năng chơi game hoặc cách chơi những trò chơi quái đản, khó tin và hài hước hoặc lập kỷ lục mới, đăng tải những video này lên Youtube. Người xem có thể phấn khích và vui vẻ sau khi xem video hoặc họ có thể học và bắt chước một số kỹ năng mà người chơi sử dụng để chơi trò chơi và thử chơi với họ. Cách phổ biến nhất để kiếm tiền từ trò chơi điện tử là hiển thị quảng cáo trên mỗi video và nhận doanh thu từ video đó.

Những game thủ nổi tiếng hơn hoặc ở thị trường nước ngoài, ngoài cách kiếm tiền trên, họ còn được các hãng game mời chơi thử những game sắp phát hành hoặc mới ra mắt để giới thiệu với cộng đồng game thủ. Các công ty hoặc thương hiệu trò chơi sẽ trả tiền hoặc tài trợ cho chủ sở hữu kênh đăng những video như vậy.

Đây là 2 phương pháp mà người chơi thường sử dụng để kiếm thu nhập cho mình là chủ yếu.

# Một số người chơi kiếm được số tiền lớn.

Ở Việt Nam có vô số game thủ dù không nổi tiếng nhưng kiếm tiền cực tốt từ Youtube bằng cách chơi game, quay video và tải lên kênh Youtube của mình. Hãy xem họ làm như thế nào với một số kênh đang nhận được nhiều lượt xem ở thời điểm hiện tại:

Một số video được người chơi tải lên Youtube dựa trên trò chơi Minecraft đang rất thịnh hành hiện nay.

Cách dễ nhất để đưa ra ý tưởng kênh trò chơi là xem các kênh trò chơi hay nhất hiện tại và thu thập ý tưởng cho kênh của bạn. Hãy xem cách tạo video: thời lượng video, tiêu đề video, trò chơi đã chơi, có kịch bản video không ?, hội thoại video? Và.

# Cách tạo kênh YouTube về trò chơi.

Đầu tiên, để có thể tạo một kênh chơi game, bạn cần một máy tính đủ mạnh để chơi game và quay video khi chơi. Đôi khi tạo kênh game không phải chỉ chơi cho vui rồi quay lại mà khi tạo kênh game bạn phải đóng nhiều cảnh khác nhau, độ khó khác nhau rồi cắt ghép thành video mà khán giả muốn xem. Mục đích tạo ra những video phục vụ khán giả là nội dung chính và giải trí là phụ.

Bên cạnh việc sở hữu một chiếc máy tính, bạn phải có:

  • Lập kế hoạch và ý tưởng cho video hàng tuần.
  • Hãy thử các trò chơi khác nhau, độ khó khác nhau, địa điểm khác nhau, nhân vật khác nhau.
  • Tổ chức các buổi truyền hình trực tiếp để giao lưu với khán giả và thi thố với công chúng.
  • Trao đổi trò chơi với những người chơi nổi tiếng khác bằng cách gửi cho họ lời mời.

Người chơi ngoài việc chơi game vui thì thắc mắc tại sao không kết hợp chơi game và kiếm tiền, trước đây họ thường kiếm tiền bằng cách bán những thứ quý hiếm trong game cho người khác. Nhưng giờ chỉ cần ngồi nhà chơi game và cho những phản hồi tốt hay những màn chơi game đầy bất ngờ, thú vị và cuồng nhiệt thì đã có rất nhiều người xem và thích thú với những video này.

Đọc đến đây, tôi nghĩ bạn cũng muốn thử tạo một kênh Youtube về trò chơi điện tử rồi bắt đầu chơi trò chơi và quay video màn hình và chỉnh sửa các video đó trong khi đọc thêm các bài viết khác. Mẹo kiếm tiền trên YouTube trong 7 bước đơn giản Bạn đã bước vào thế giới của những người kiếm tiền từ nhà thông qua máy tính và chơi trò chơi.

Đừng quên để lại bình luận về các chủ đề hoặc những điều bạn muốn chia sẻ với chúng tôi!

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.