Hướng dẫn Cách trang trí nó trong Minecraft

chơi trên Maine CraftBạn đã xây được một ngôi nhà đẹp sẽ khiến bạn bè phải ghen tị. Tuy nhiên, trước khi cô ấy cho bạn thấy, bạn muốn trang phục cho anh ấy để gây bất ngờ cho mọi người. Vấn đề duy nhất là bạn không có ý tưởng Cách trang trí nhà trong Minecraft Vì vậy, bạn muốn một tay từ tôi. Đây chính xác là cách mọi thứ đang diễn ra, phải không?

Sau đó, bạn sẽ rất vui khi biết rằng trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện bằng cách sử dụng tất cả các tài nguyên có sẵn trong tiêu đề Mojang phổ biến. Đầu tiên, tôi sẽ giải thích những vật liệu nào nên được sử dụng để làm cho ngôi nhà của bạn và tạo cho nó một phong cách độc đáo. Sau đó, tôi sẽ giải thích cách trang bị và xây dựng các đồ vật, công cụ và đồ trang trí hữu ích cho mục đích của bạn. Cuối cùng, trong trường hợp bạn muốn mở rộng loại đối tượng sẽ được sử dụng trong đồ nội thất, tôi sẽ đề xuất một số sửa đổi có thể cho bạn.

Tôi chắc chắn rằng phần giới thiệu này của tôi đã làm bạn say mê đến mức bạn không thể chờ đợi để bắt đầu, phải không? Tuyệt vời, chúng ta hãy bắt đầu! Tất cả những gì bạn phải làm là ngồi lại và dành một vài phút rảnh rỗi với tôi, để bạn có thể tham khảo cẩn thận tất cả các mẹo tôi đã chuẩn bị cho bạn và áp dụng chúng vào thực tế. Tôi muốn bạn đọc tốt và trên tất cả là một thời gian tốt!

 • Xây nhà trong Minecraft
 • Trang trí nhà trong Minecraft
 • Các yếu tố cơ bản
 • Công cụ làm việc
 • trang trí
 • Mods để trang trí một ngôi nhà trong Minecraft

Xây nhà trong Minecraft

Trước khi tôi nói chuyện với bạn về Cách trang trí nhà trong MinecraftTôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo về cách thêm phong cách vào nội thất của một tòa nhà. Đầu tiên, bạn có thể sử dụng các vật liệu có cùng màu, chẳng hạn như bê tông màu, để tạo ra các bức tường hoặc sàn nhà theo phong cách hiện đại. Bạn cũng có thể dùng một bước Để tạo sàn nâng hoặc lối vào tường, tạo hiệu ứng của kệ treo tường.

cũng sử dụng Madeira, bạn có thể tạo ra một sàn gỗ hoặc các bức tường với hiệu ứng bằng gỗ hấp dẫn. cũng củ cải Nó có thể là một vật liệu hữu ích để trang trí nội thất, tạo cho ngôi nhà một phong cách mộc mạc.

Nói chung, tôi khuyên bạn nên tham khảo một số hướng dẫn của tôi dành riêng cho Xây nhà trong Minecraft Họ có thể giúp bạn chọn các vật liệu hữu ích nhất để sử dụng trong các dự án của bạn, theo sở thích cá nhân của bạn. Theo nghĩa này, bạn có thể đọc hướng dẫn của tôi về cách xây một ngôi nhà hiện đại, lâu đài, dinh thự, lâu đài hoặc thậm chí một ngôi nhà trên cây.

Trang trí nhà trong Minecraft

Câu hỏi về trang web Trang trí ngôi nhà của bạn trong MinecraftNhững gì bạn phải làm là xây dựng những thứ có thể được làm đẹp và thoải mái hơn, hoặc những thứ có thể hữu ích cho cuộc phiêu lưu của bạn trong trò chơi điện tử phổ biến này.

Các yếu tố cơ bản

Bên trong ngôi nhà, những điều bạn không thể thiếu GiườngHộp. Tại sao chúng tôi quan tâm? Giườngcho phép các giờ trong đêm trôi qua nhanh chóng và đến đúng vào lúc bình minh.

Nó cũng quan trọng vì nó đánh dấu thời điểm xuất hiện lại của hình đại diện mỗi khi kẻ thù đánh bại nó. Nếu bạn quan tâm đến đối tượng này, tôi khuyên bạn nên đọc kỹ hướng dẫn dành riêng cho chủ đề này, trong đó tôi giải thích cách thực hiện và cách thay đổi màu sắc của nó.

Các HộpMặt khác, nó là một vật không thể thiếu vì nó cho phép bạn lưu giữ tất cả các tài nguyên mà bạn thu thập được trong cuộc phiêu lưu của mình hoặc các vật phẩm được tạo ra từ các công cụ làm việc (mà tôi sẽ thảo luận trong chương sau).

Xây dựng Trunks Đơn giản: Bạn cần 9 đơn vị tấm gỗ Đưa vào nghề nghiệp. Khi bạn đặt hàng một chiếc hộp, bạn sẽ nhận được một chiếc hộp đi kèm 27 khe Có sẵn. Tuy nhiên, khi hai chiếc rương được đặt cạnh nhau, thân cây lớn ở công suất tối đa 54 khe.

Công cụ làm việc

Trong Minecraft có vô số công cụ để chế tạo, chế tạo hoặc làm mê hoặc mọi thứ: trong đoạn tiếp theo tôi sẽ chỉ cho bạn danh sách tất cả các công cụ bạn có thể tạo ra, giải thích tính hữu dụng của chúng và các tài nguyên cần thiết để tạo ra chúng.

 • nghề nghiệp : là công cụ cho phép bạn tạo một số lượng lớn các đối tượng. Nó là một trong những công cụ đầu tiên được tạo ra để tạo ra các đối tượng phức tạp hơn. Để tạo một, hãy mở khoảng không quảng cáo của bạn và sử dụng các vị trí chế tạotiểu bang 4 đơn vị tấm gỗ.
 • Găng tay lò nướng : nhằm mục đích làm cho các tài nguyên cơ bản hoạt động để tạo ra những tài nguyên mới, chẳng hạn như tôi hợp kim sắt được lấy từ gangNhưng nó cũng hữu ích trong việc chuẩn bị thực phẩm. Nó cũng có thể được sử dụng cho quá trình ngược lại, tức là hợp nhất các đối tượng thành tài nguyên cốt lõi. Để hoạt động, nó cần nhiên liệu, như Dung nham (tốt nhất của tất cả), than đá el Madeira. để làm một Găng tay lò nướngbạn phải đặt 9 mảnh đá trên bàn.
 • cái đe : là một công cụ dùng để sửa chữa và đổi tên các đồ vật đã bị hao mòn. Ngoài ra, có thể hữu ích khi thêm phần thưởng vào các vật phẩm bị mê hoặc bằng cách sử dụng sách phù thủy. để làm cho cái đebạn phải đặt, trong một văn phòng, 3 khối sắt đơn vị S 4 đơn vị thỏi sắt.
 • Bảng chính tả : Cho phép bạn tạo các câu thần chú để áp dụng quyển sáchsau đó có thể được sử dụng trong cái đehoặc là Armas một Công cụđể cải thiện các thuộc tính của nó. một Bảng chính tả Được tạo nên bởi 4 đơn vị obsidian2 viên kim cương S 1 đơn vị sách trên bàn.
 • lò vi sóng : là một công cụ tương tự như Găng tay lò nướng, nhưng xử lý các đối tượng nhanh hơn với chi phí nhiên liệu cao hơn. Để làm một cái, bạn cần nó 1 lò nướng5 đơn vị thỏi sắt S 3 đơn vị đánh bóng đá trên bàn.
 • Ngân hàng bản đồ : Được sử dụng riêng để tạo hoặc tạo bản sao của bản đồ phóng to. một Ngân hàng bản đồ Mang nó trên bàn của bạn, sử dụng 4 đơn vị tấm gỗ S 2 đơn vị thẻ. Nếu bạn muốn biết thêm về cách hoạt động của công cụ này, tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn của tôi về cách tạo bản đồ trong Minecraft.
 • thợ đá : Đây là một công cụ tuyệt vời, cho phép bạn tạo các trang trí và phần cụ thể trên các tài nguyên như SỏiCác thạch anh một gạch. Các đồ vật thu được từ công cụ này có thể được sử dụng để trang trí căn phòng theo phong cách riêng của chúng. Bạn có thể tạo một tệp thợ đá Trong văn phòng sử dụng 3 đơn vị đá S 1 đơn vị thỏi sắt.
 • đá mài : là một công cụ cho phép bạn sửa chữa vũ khí và công cụ và loại bỏ bất kỳ phép thuật nào áp dụng cho chúng. Để tạo ra nó, họ cần 2 đơn vị tấm gỗ2 đơn vị nhân viên S 1 đơn vị đá phiến trên bàn.
 • tô màu : Nếu trước đây, người ta có thể áp dụng tô điểm cho biểu ngữ, với các nhóm tài nguyên cụ thể trong bàn làm việc, hãy sử dụng tô màu Quá trình này đơn giản hơn nhiều, vì đồ trang trí đã được liệt kê và sẵn sàng để sử dụng. để làm cho tô màu Dịch vụ 2 đoạn dây S 2 đơn vị tấm gỗ.
 • người hút thuốc : tương tự như Găng tay lò nướng, nhưng nó chỉ cho phép bạn nấu thức ăn ở tốc độ cao hơn. Nó cũng yêu cầu nhiên liệu để chạy và có thể được tạo trên bàn làm việc với 1 lò nướng S 4 miếng gỗ.
 • còn : Một sinh vật có mục đích duy nhất là chế tạo chất độc. Nó có thể được lấy bằng cách sử dụng các tệp 3 đơn vị đá dăm S 1 chiếc que cứu hỏa.
 • miệng núi lửa : là một cái gì đó có các mục đích khác nhau, chẳng hạn như thu thập chất lỏng. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng để làm trắng băng rôn hoặc nhuộm áo giáp da. làm một tập tin miệng núi lửabạn phải xác định vị trí 7 đơn vị thỏi sắt trên bàn.
 • đốt lửa trại : Sẽ rất hữu ích để thắp sáng một căn phòng, có lẽ bằng cách xây một lò sưởi và đặt nó bên trong. Nó cũng nhằm mục đích nấu chín thức ăn hoặc tạo ra tín hiệu khói bằng cách đặt nó Gà tây dưới nó. để làm cho đốt lửa trạiDịch vụ 3 miếng gỗ1 đơn vị than củi S Đơn vị 3 người.

trang trí

Ngoài những điều tôi đã nói với bạn trong các chương trước, bạn có thể tạo ra các đồ vật khác cho mục đích trang trí hoàn toàn. Ví dụ, bạn có thể làm cho Chúa thảmsử dụng 2 đơn vị lenMà bạn có thể đặt trên sàn nhà để làm đẹp nó.

trang trí khác hình ảnhtạo một mẫu ngẫu nhiên bên trong và có thể chiếm không gian × 4 4 cho bức tường. Để tạo một cái, bạn phải đặt 8 đơn vị nhân viên S 1 đơn vị len trên bàn.

Nếu bạn muốn thêm một nhà máy thay thế, bạn có thể sử dụng tệp chậu hoaĐể trồng hoa và cây bụi. một chậu hoa Có thể được tạo bằng cách sử dụng đơn giản 3 đơn vị gạch.

Trong trường hợp bạn muốn lấp đầy các căn phòng trong ngôi nhà của mình bằng một số bản nhạc, bạn có thể tạo một bản nhạc xoay cái bànqua đó sự tái tạo diễn ra đĩa nhạc mà bạn tìm thấy trong cuộc phiêu lưu của mình. Để thực hiện dự án này, bạn sẽ cần chúng 8 đơn vị tấm gỗ S 1 đơn vị kim cương.

Cuối cùng, bạn có thể thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng của mình bằng cách tạo ra những thứ như thật với tất cả tài nguyên Minecraft. Ví dụ, bạn có thể xây dựng một TV hoặc vòi hoa sen.

Mods để trang trí một ngôi nhà trong Minecraft

Nếu bạn muốn trang trí ngôi nhà của mình với nhiều thứ khác mà bạn không thể tìm thấy trong Minecraft, bạn có thể tin tưởng nó Nội thất Tôm hùm Mr. : Nó là một tiện ích bổ sung cho phép bạn thêm nhiều vật dụng và đồ dùng trang trí cho ngôi nhà của mình.

Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng chế độ này, trước tiên bạn nên tải xuống phần mềm miễn phí thợ rèn minecraftCó sẵn miễn phí trên trang web này. Sau khi truy cập vào liên kết bạn đã cung cấp, hãy nhấp vào mục Cài đặt cửa sổĐể tải xuống tệp cài đặt của phần mềm tương ứng.

Tôi nhắc bạn rằng để mọi thứ hoạt động chính xác, phiên bản của Minecraft, mod và Minecraft Forge phải giống nhau. Sau khi tải xuống tệp, nhấp đúp vào tệp và nhấn Vâng trên bảng điều khiển trên màn hình để hoàn tất cài đặt chương trình.

Sau đó tải xuống Nội thất Tôm hùm Mr. Truy cập liên kết này dẫn đến trang web của một lời nguyềnvà nhấn nút. Tải xuốngnằm ở trên cùng, để tải xuống phiên bản mới nhất của mod trong tàu. Sau đó di chuyển tệp này vào thư mục họ thay đổi Bạn tìm thấy gì trong Một người dùng [nome] AppData Roaming.minecraft. Nếu nó không tồn tại, hãy tạo nó theo cách thủ công. Không biết làm thế nào để làm gì? Tôi khuyên bạn nên tham khảo hướng dẫn này của tôi.

Chà, chúng ta sắp hoàn thành: phần đầu Maine CraftNhấp vào biểu tượng Bạn tìm thấy gì bên cạnh nút trò chơi và chọn hồ sơ rèn giũa. Sau đó nhấn nút. trò chơiĐể bắt đầu Minecraft, có hỗ trợ cho các mod.

trong hệ thống Tạo ra Đối với Minecraft, bạn có thể tìm thấy tất cả các mod trong một tab kho đặc biệt có tên Nội thất Tôm hùm Mr. phím bấm ES. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là chọn đối tượng sẽ được sử dụng, kéo nó vào thanh nhanh và đặt nó ở bất cứ đâu trong nhà của bạn. Dễ dàng phải không?

Các video liên quan

https://www.youtube.com/watch?v=Rio2pO8ReC4

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.