R cach lam clip 4349503aa0461c3adf112e0b4a916806

Facebook Twitter Pinterest WhatsApp Linkedin ReddIt

Có rất nhiều cách để tạo video trên máy tính hiện nay. Với sự phát triển của công nghệ, ứng dụng video cho phép bạn thoải mái thiết kế và cho ra đời những sản phẩm ưng ý nhất. cùng với nhau phương tiện điện tử Tìm hiểu về các cách tạo video trên máy tính phổ biến hiện nay!

Ưu điểm của việc tạo video trên máy tính qua điện thoại là gì?

Khi thiết kế video bằng máy tính, bạn sẽ được tiếp cận với phần mềm chuyên dụng. Hiệu ứng, phối màu, chuyển cảnh đa dạng và phong phú hơn giúp các nhà thiết kế cho ra đời những thước phim, video chuyên nghiệp hơn.

Cách tạo video đơn giản trên máy tính của bạn

Nhiều bạn lo ngại rằng việc tạo video trên máy tính đòi hỏi sự chuyên nghiệp và cần đầu tư nhiều thời gian. Phương tiện điện tử sẽ cung cấp cho bạn một số cách đơn giản để tạo video, ngay cả đối với những người không chuyên về lĩnh vực này.

1. Cách làm video ảnh

Cách tạo video từ ảnh rất đơn giản. Nếu bạn đã có ảnh, bạn cần ghép chúng vào bộ nhớ. Điều tiếp theo bạn cần chuẩn bị là tải xuống phần mềm tạo video Chuyên ghép video với hình ảnh trên thiết bị.

Phần mềm thường dùng để tạo video từ ảnh thường là Proshow Gold hoặc Proshow Producer.

Tạo video ảnh với Proshow Gold

ProShow Vàng Nó là phần mềm tạo video ảnh phổ biến nhất vì nó đơn giản, dễ thực hiện và đặc biệt có nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Bạn có thể tự tạo slide ảnh, tạo video bằng ảnh bằng chương trình này. Đối với những người mới bắt đầu tạo video, chương trình này rất phù hợp do tính đơn giản và dễ thực hiện.

Tạo video bằng hình ảnh với Proshow Producer

với SẢN PHẨM PROSHOBạn có thể dễ dàng tạo video từ ảnh để lưu trữ hình ảnh của một dịp cụ thể như: kỷ niệm ngày cưới, họp lớp, kỷ niệm tình yêu đôi lứa và quá trình thiết kế của phần mềm này rất đơn giản. Giao diện thân thiện với người dùng, thích hợp cho người mới bắt đầu.

2. Cách ghép ảnh video, nhạc trên máy tính

Nếu bạn cần một giải pháp đơn giản, bạn có thể giúp xem video mà không cần phần mềm. Báo điện tử khuyên bạn nên sử dụng các ứng dụng ghép nhạc, ảnh và video trực tuyến, đây sẽ là cách đơn giản nhất giúp mọi người có thể tự mình tạo ra những video đơn giản. Hướng dẫn chi tiết này có thể được tìm thấy tại: Cách tạo video trực tuyến

Video âm nhạc có ảnh ghép thường được tạo dưới dạng sóng âm nhạc 3D. bạn có thể dùng After Effects Phần mềm đồ họa được tạo ra với mục đích xử lý video kỹ thuật số và hiệu ứng hoạt hình. Tuy nhiên, việc chinh phục chương trình này cần rất nhiều thời gian, đòi hỏi bạn phải đầu tư rất nhiều vào việc học nó.

Cách thức hoạt động của clip

Làn sóng âm nhạc 3D

Vì vậy, bạn có thể tham khảo một chương trình sử dụng đơn giản hơn:máy nghe nhạc avi Để tạo video nhanh chóng và đảm bảo chất lượng. Bạn có thể tham khảo chương trình này của Google để biết thêm thông tin và hướng dẫn.

3. Cách tạo video miễn phí trên Windows

Cách tạo video trên Windows 7

Windows 7 được tích hợp sẵn Windows DVD Maker cho phép người dùng nhanh chóng tạo DVD với đầy đủ menu và các tùy chọn khác.

Nó cho phép bạn tạo DVD các chương trình TV, phim, ảnh yêu thích hoặc các phương tiện khác một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn cũng có thể thể hiện khả năng sáng tạo của mình bằng cách tùy chỉnh menu DVD và kiểu văn bản.

Cách tạo video trên Windows 10

Đối với máy tính cài đặt Windows 10, bạn có thể cài đặt Windows Movie Maker để tiếp tục tạo video. Windows Movie Maker Phiên bản Windows 10 có rất nhiều cải tiến giúp bạn có được video chất lượng cao được tạo từ ảnh của mình.

4. Một số phần mềm đơn giản giúp bạn chỉnh sửa video nhanh chóng

 • Adobe Premiere Elements Software ứng dụng chỉnh sửa video cho người mới bắt đầu.
 • Lightworks là ứng dụng chỉnh sửa phim tốt nhất.
 • CyberLink PowerDirector hỗ trợ người dùng nâng cao chất lượng video để nhanh chóng thực hiện các thao tác ghép, nối video.
 • Phần mềm chỉnh sửa video Filmora mạnh mẽ và có nhiều tính năng cần thiết để giúp bạn xử lý video của mình.

Bạn lưu trữ và chia sẻ video như thế nào?

Sau khi thiết kế video, một trong những mẹo lưu trữ thông minh dành cho bạn là hãy chia sẻ video này lên mạng xã hội, nếu video đó không ở chế độ riêng tư. Youtube luôn là mạng xã hội được nhiều người lựa chọn là nơi lưu trữ video hiệu quả nhất hiện nay.

Youtube không chỉ giúp bạn lưu trữ video mà nó còn là công cụ đắc lực giúp truyền tải những video, thông điệp mà bạn muốn gửi đến bạn bè, người thân hay những người dùng khác trên mạng xã hội. Làm thế nào để bạn tạo video để đăng trên YouTube?

 • Bước 1: Chuẩn bị video của bạn.
 • Bước 2: Tạo tài khoản Gmail và đăng nhập vào trang chủ youtube.com.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập, chọn Tải xuống ở góc trên bên phải.

Trong giao diện mới hiện ra, Youtube cung cấp cho bạn 3 lựa chọn:

 • Chụp bằng webcam: Bạn sẽ tự quay video bằng cách sử dụng webcam tích hợp trên thiết bị của mình
 • Trình chiếu ảnh: Nó sẽ tải lên ảnh hiện có của bạn dưới dạng video trình chiếu ảnh
 • Trình chỉnh sửa video: Bạn có thể tải lên và chỉnh sửa video hiện có.
 • Bước 4: Chọn định dạng video và tùy chọn xem trước và hoàn tất quá trình tải xuống.

Trên đây là các cách tạo video trên PC nhanh nhất mà bạn có thể lựa chọn. Đối với những người không chuyên về thiết kế thì việc tạo ra một video đơn giản để học tập, làm việc hay giải trí cũng không phức tạp lắm. Nếu bạn muốn sở hữu một video chuyên nghiệp, mục đích thương mại hiệu quả.

dịch vụ làm video

Và nếu mọi thứ quá khó khăn với bạn, báo điện tử tin rằng dịch vụ làm video sẽ giúp bạn điều đó. Với chi phí khoảng 500.000 chắc chắn không phải là một mức giá quá cao để giúp bạn có được một video đẹp và hoàn hảo phải không nào?

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ và giá cả tại: Dịch vụ video quảng cáo Để biết thêm thông tin chi tiết.

Đến phương tiện điện tử! Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sản xuất video chất lượng cao với mục tiêu mang lại giá trị chuyển đổi cao thông qua những thước phim giá trị.

Các video liên quan

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.