Hướng dẫn Cách thực hiện phép thuật kéo ngón tay

Mọi người luôn bị thu hút bởi những trò ảo thuật siêu nhiên và quái đản. Trò chơi phù thủy luôn được coi là một hình thức giải trí vô cùng hấp dẫn và thú vị. Tôi đã từng thấy các ảo thuật gia biểu diễn trên sân khấu, biểu diễn các trò lừa trên đường phố. Bạn đã bao giờ ước mình có thể làm được chưa? Ưu đãi như vậy. Bạn không biết làm thế nào để thực hiện ?.

Nó không quá khó với những chàng trai này hướng dẫn ảo thuật vui nhộn Bạn sẽ dễ dàng trở thành một ảo thuật gia tài ba.

với video hướng dẫn ảo thuật vui nhộn mà chúng tôi giới thiệu hôm nay, chắc chắn bạn sẽ thấy rằng ảo thuật không khó như bạn nghĩ và người bình thường cũng có thể làm được.Hướng dẫn ảo thuật thú vị với video

Làm thế nào một quả trứng có thể đứng thẳng trên một mặt phẳng? Xem videohướng dẫn ảo thuật vui nhộnChúng tôi đã xuất hiện để DIY và thể hiện!

Nhắc đến biểu tượng của ma thuật, hình ảnh chiếc đũa thần và chiếc mũ hiện lên trong đầu người xem.

Cây gậy này sẽ khiến mọi thứ biến mất và có thể xuất hiện ở bất cứ đâu bạn muốn. Bạn thấy cô ấy thật quyến rũ. Bạn cũng muốn có một cây đũa thần để biến đổi mọi thứ?

1. Trò ảo thuật dây vui.

Chúng ta thường sử dụng dây thừng để buộc mọi thứ xuống hoặc giúp chúng ta giữ cho mọi thứ không bị xê dịch. Nhưng sợi dây cũng có thể giúp chúng ta thực hiện một số trò ảo thuật đơn giản thú vị, như dùng một tay để kéo dây, kéo nút hãm để di chuyển trên dây, hay thú vị nhất là trò ảo thuật giật dây. vô hình

Hướng dẫn ảo thuật thú vị: Dùng một tay để buộc dây, bí quyết là cách giữ dây. Đầu tiên, cầm sợi dây bằng hai tay, khi nhấc một tay lên, ta dựa tay, dùng ngón út và áp út kẹp sợi dây lại, sau đó tinh tế vung tay dùng ngón trỏ và ngón giữa để kéo đầu dây còn lại nhảy như vậy. nhanh đến nỗi anh sợ tự động kéo dây và vẽ như dùng hai tay.Hướng dẫn ảo thuật thú vị: Với trò chơi kéo co để luồn dây. Đầu tiên chúng ta thắt một nút trên sợi dây, sau đó thắt nút thứ hai, trong khi thắt nút thứ hai, dùng tay trái kéo đầu dây quanh lòng bàn tay, sau đó kéo nút để thả dây. Cởi trói tay trái của bạn và kéo một đoạn dây và tiếp tục kéo, cho đến khi mọi người thấy bạn kéo nút chuyển động trên sợi dây, nhưng nút thực sự không di chuyển.

Hướng dẫn ảo thuật thú vị: Trò chơi dây vô hình. Ta dùng các động tác tay như cầm sợi dây, sau đó kéo khăn giấy thẳng đứng, ta dùng tay quấn sợi dây phía trên khăn, ta kéo dây đồng thời dùng ngón tay cái ấn xuống khăn theo hướng. kéo dây Khăn sẽ rơi xuống giống như một sợi dây kéo nó xuống. Xem video hướng dẫn ảo thuật vui nhộn Chúng tôi đã xuất hiện để DIY và thể hiện!

2. Trò ảo thuật vui nhộn với ống hút.

công cụ ma thuật Lần này chúng là ống hút thông thường, được làm bằng nhựa. Sử dụng ống hút, chúng ta có thể làm một số trò ảo thuật vui nhộn như thổi ống hút được quấn chặt mà không bị đứt, dây thừng và ống hút.

Xem video hướng dẫn ảo thuật vui nhộn Chúng tôi đã xuất hiện để DIY và thể hiện!

Hướng dẫn ảo thuật thú vịỐng hút bơm hơi đồ chơi quấn chặt không bị đứt.

Đầu tiên, bạn đặt hai ống hút vuông góc với nhau, sau đó kéo ống hút dưới lên để quấn vào ống trên, sau đó lấy ống hút ngang còn lại quấn quanh ống kia sao cho hai đầu của nó nằm về một phía.

Khi quấn lần thứ hai, ta vặn để tháo phần quấn trước đó ra, mỗi tay nắm lấy hai đầu ống hút rồi kéo ra.Hướng dẫn ảo thuật thú vị Trò chơi dây và rơm. Chúng ta cần kéo, một chiếc ống hút sẫm màu, một đoạn dây nhỏ có chiều dài gấp đôi chiều dài của ống hút. Dùng kéo cắt ống hút tạo một khe nhỏ giữa ống hút, sau đó dùng dây kẽm buộc vào ống hút.

Sau đó dùng một tay che khoảng trống vừa cắt vào giữa ống hút, dùng tay kia gấp ống hút vào giữa và dùng một tay che khe hở trên ống hút. Dùng kéo cắt ống hút ở vị trí vừa gấp, sau đó kéo một đầu dây xuống. phép thuật vui nhộn hoàn thành.

3. Trò ảo thuật đánh bài vui nhộn.

Thẻ bài là một trong những công cụ ma thuật được sử dụng nhiều nhất bởi các ảo thuật gia trên thế giới, vì sự thú vị và phong phú của các trò ảo thuật của họ. Tại sao chúng ta sẽ làm một số trò ảo thuật thú vị về thẻ. Đây là một trò chơi đọc tên các quân bài bằng tay của bạn. Xem video hướng dẫn ảo thuật vui nhộn Chúng tôi đã xuất hiện để DIY và thể hiện!

Hướng dẫn ảo thuật thú vị Một bàn tay đọc tên của các thẻ. Bí quyết cơ bản là xem lá bài nào ở dưới cùng của bộ bài. thẻ dưới cùng và đưa nó lên trên cùng. Sau đó đặt bộ bài trước mặt tôi và đọc tên của lá bài trên cùng cho mọi người cùng xem, rồi tôi nhìn thấy lá bài tiếp theo, hãy tiếp tục đặt bộ bài sau lưng bạn, lật lại lá bài cuối cùng, cho mọi người xem và nói tên của nó và tiếp tục cho đến khi mọi người hài lòng thì dừng trò ảo thuật vui nhộn.

4. Niềm vui kỳ diệu

Trong cuộc sống hàng ngày, tất cả những điều bình dị xung quanh chúng ta đều có thể biến thành những trò ảo thuật vui nhộn cho mọi người xem. Ví dụ: điều kỳ diệu của niềm vui với bút màu và ống giấy nhỏ

Hướng dẫn ảo thuật thú vị Với bút màu. Chúng ta cầm bút bằng ba ngón tay duỗi ra (ngón cái, trỏ và giữa), đồng thời bấm đầu bút 3 lần. Gõ hai lần đầu bình thường và chỉ gõ nhẹ, điều quan trọng là gõ lần thứ ba. Khi viết lần cuối, tay ta chạm vào đầu bút, sau đó đẩy tay về phía trước cho đến khi lọt vào lòng bàn tay. Khi nó bật lên chúng ta uốn cong ngón giữa và giữa lấy nó, tay còn lại giả vờ vẫn cầm bút rồi cầm tay, chúng ta chú ý khi biểu diễn phải khéo léo để không cho khán giả nhìn thấy cây bút trong. khu vực của chúng tôi. ôm tay tôi.Hướng dẫn ảo thuật thú vị Trò chơi cắt ống giấy Xem video hướng dẫn ảo thuật vui nhộn Chúng tôi đã xuất hiện để DIY và thể hiện!

Dụng cụ là 3 dải nhỏ, một ít keo, giấy và kéo. Dùng keo dán lên trên dải giấy đầu tiên, sau đó chúng ta dán bình thường.

Tiếp tục dán lên trên của dải giấy thứ hai, trước khi dán hai đầu của dải giấy với nhau chúng ta cuộn giấy lại và dán keo hai đầu lại với nhau.

Băng giấy thứ ba, chúng ta dán keo một đầu, sau đó chúng ta quay hai vòng băng giấy và dán keo hai đầu lại. Dùng kéo cắt đôi dải giấy đầu tiên, chúng sẽ tạo thành hai hình tròn đều nhau.

Cắt dải giấy thứ hai, chúng ta sẽ được hai hình tròn, nhưng chúng chồng lên nhau. Cắt dải giấy thứ ba, chúng ta sẽ được một hình tròn lớn gấp đôi. Trò ảo thuật kết thúc.

5- Hướng dẫn ảo thuật thú vị

đồng xu. Nên có 16 đồng xu, 15 đồng xu trên bàn và một dấu tích trong lòng bàn tay của bạn. Mời người kia duỗi tay ra, sau đó đặt 8 đồng xu vào lòng bàn tay, đặt đồng xu thứ tám, đặt đồng xu lên đồng xu thứ bảy vừa đặt, sau đó khép lòng bàn tay lại.hướng dẫn ảo thuật vui nhộnChúng tôi đã xuất hiện để DIY và thể hiện!

Vì vậy, họ nghĩ tôi đặt 8 đồng, nhưng thực tế chỉ có 7 đồng. Sau đó tôi nhặt hết số tiền trên bàn đổ hết vào lòng bàn tay kia, khua tay và mở tay ra đếm thì thấy có 9 cọc tiền. Trong quá trình mở khóa của khách, chỉ có 7 xu được tính. Vì vậy, tôi đã tạo ra điều kỳ diệu khi chuyển một đồng xu từ tay của khách hàng sang tay của mình.Hướng dẫn ảo thuật thú vị với đồng hồ. Trò ảo thuật trừ số nhỏ tương ứng với số lớn trên mặt đồng hồ là một trong những trò ảo thuật đơn giản và vui nhộn nhất. Trên mặt đồng hồ 12 chữ số, điều quan trọng là khi chúng ta lấy số tương ứng (số lớn trừ số nhỏ) thì bằng 6. Vì vậy, chúng ta có thể thực hiện một số trò ảo thuật vui nhộn để đoán kết quả. Số là một con số bất kỳ trên mặt đồng hồ mà không cần nhìn vào đồng hồ.

Như các bạn thấy ảo thuật không khó, chỉ cần một chút khéo léo và kiên trì là bạn có thể biểu diễn những màn ảo thuật không thua kém gì ảo thuật gia. theo hướng dẫn ảo thuật vui nhộn Bạn có thể làm được điều đó, và để thực hiện những màn ảo thuật vui nhộn và ấn tượng hơn, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin. hướng dẫn ảo thuật vui nhộn Xin lỗi cho tôi hỏi!

Bài viết được chia sẻ bởi Dedang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.