Hướng dẫn Cách thực hiện nhiệm vụ GTA 5.

nơi cư trú
hiểu biết Hướng dẫn các nhiệm vụ gta 5 cơ bản và đầy đủ

oimlya.com دليل hướng dẫn GTA 5 Game offline sẽ rất phổ biến trên thị trường game hiện nay.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đầy đủ và cần thiết nhất cho nhiệm vụ gta 5

GTA 5 có nghĩa làGr & Theft Augiant رسم VẽĐây là một trò chơi điện tử sáng tạo và tiến bộ vì Rockstar North là một phần của thương hiệu Rockstar Games. Đây là phần thứ mười lăm trong loạt Grand Theft Auction và là phần tiếp theo của loạt Gr & Theft Auto IV chính. Đó là một trong số ít thông báo về GTA 5, không nhiều năm cho đến khi nó bắt đầu!

Cách thực hiện nhiệm vụ gta 5.

– Đi theo Trevor tại Fe để thu tiền.. vừa ra khỏi boongke, Michael bất ngờ bị còng tay với một khẩu súng .. -Bạn hoàn toàn buộc phải chuyển sang điều chỉnh của Trevor, hướng tới một chiếc Headshoot đảm bảo.

Cách thực hiện nhiệm vụ gta 5.

– Brad cho nổ tung cánh cửa phòng, và cảnh sát vẫn bao vây khu vườn đại bác ngày hôm nay, và nhanh chóng nấp sau bức tường và hạ gục cô ấy .. – Bây giờ chúng ta cũng có thể đi tiếp. Chỉnh sửa và kiểm soát Michael nếu bạn thích.

Cách thực hiện nhiệm vụ gta 5.

– Đi cùng cả nhóm đến cổng chính và đi ra khỏi hành lang, đánh bại cảnh sát trên đường, lúc này trên radar sẽ hiện ra màu xanh nóng, tức là mô hình xe pháo vẫn đang sẵn sàng từ trước, hãy lấy nó ở đó khẩn cấp ..

Cách thực hiện nhiệm vụ gta 5.

Vừa lên xe, Brad đã khoe khoang sẽ đập mặt một người phụ nữ vào mảnh kính vỡ, đi được một đoạn thì bị cảnh sát bắn chết tài xế, Michael lao đến hiện trường và chúng ta sẽ đến nơi. Đang lái xe .. – Michael nói rằng anh ấy đang chuẩn bị cho một chiếc trực thăng mới, anh ấy đã lái nó cho đến khi chiếc trực thăng trên radar .. – Trevor hối hận vì anh ấy phải chạy nhanh hơn trước khi tàu đến ..

Cách thực hiện nhiệm vụ gta 5.

– Chiếc ô tô đã trở thành một đoàn tàu đâm vào phía sau cô và cô cố gắng chạy gấp, Trevor cầu xin chỉ đường cho máy bay, nhưng Michael bảo anh hãy bám sát kế hoạch và đi theo anh ta .. – Gần một trang trại đã được đưa đến. Nơi chiếc trực thăng vừa hạ cánh, Brad bất ngờ bị một tay súng bắn hạ, Michael cũng bị bắn khi đang cố gắng giúp đỡ anh, lúc này Michael đề nghị Trevor hãy bỏ anh ta đi trốn. -Bạn phải điều khiển và sửa đổi Trevor để không cho cảnh sát xuất hiện, lần sau Trevor phạt một phụ nữ trẻ gần đó chạy ngay tại chỗ để hỏi xem chiếc trực thăng đang ở đâu. Không còn một tia sáng nào, anh ta bỏ người phụ nữ và biến mất trong màn sương .. – Trong đám tang cho Michael, vợ con anh ta, anh ta đã lắng tai nghe cha mình phát âm bài diễn văn, tên phụ tá thuốc lá FIB Dave Dave buồn bã. Norton với ánh mắt khinh thường, và ở phía xa .. Michael nhìn đám tang của tôi như một khởi đầu mới ..

Cách thực hiện nhiệm vụ gta 5.

Cách chơi GTA 5 phụ trách 2: Franklin và Lamar

Nhân vật: Mục tiêu của Franklin: – Đánh cắp một chiếc xe hơi, đi theo Lamar và có tác dụng làm quen với một khả năng cụ thể – Thoát khỏi cảnh sát và gửi xe tải đại bác đến cửa hàng – Trở lại đơn vị với Lamar và vào phòng để thu thập vật phẩm. Chín năm sau khi nộp đơn tố cáo cướp ngân hàng đối với Ludendorff, trong thời gian này, Michael sẽ có một cuộc họp sản phẩm hàng tuần với bác sĩ trị liệu Friedlander, và Michael thảo luận về cậu bé lười biếng đang chơi ma túy và tìm hiểu nguồn gốc. Bước vào trò chơi, đồng thời không hài lòng với việc nạp tiền của mình, cuộc khủng hoảng tuổi trung niên, một cuộc sống hàng ngày không như mơ khiến anh ta cảm thấy như mình đang sống một cuộc sống tồi tệ – tay bác sĩ có vẻ không quan tâm đến tiếng hát của Michael ngay khi không có âm thanh nên tôi ngay lập tức kể. anh ta cuối lời thì thầm ..

Cách thực hiện nhiệm vụ gta 5.

Michael đang ngồi trên chiếc ghế vuông góc với nhà kho và trung tâm đang bối rối thì khi hai con trai Franklin và Lamar đi ngang qua, Lamar đến xin Michael cho một phòng phụ và cho xem tất cả các tay vịn. Màu của viên kim cương, Franklin mắng Lamar và hỏi anh ta ngẫu nhiên xem người cha này đang nghi ngờ báo cảnh sát ở đâu và làm ảnh hưởng đến kế hoạch của anh ta .. – Bạn vẫn đang điều chỉnh và điều khiển Franklin và đi theo Lamar cho đến khi hai xe pháo tiến đến gần đó, nhận được trên xe đại bác và đi theo Lamar ..

Cách thực hiện nhiệm vụ gta 5.

– Hãy cùng tìm hiểu kỹ năng đặc biệt cơ bản của Franklin, Làm cho người lái xe lười biếng .. – Trong khi Lamar muốn đến Franklin, hãy cố gắng trở thành một tay đua tốc độ cao, Franklin cảnh báo anh ta tốt, đừng cào và làm xước xe pháo nếu bạn không không muốn bị chửi bới bởi công ty của ông Simon ..

Cách thực hiện nhiệm vụ gta 5.

– Khi đến một bãi đậu xe, anh ta bị cảnh sát phát hiện. Hãy giúp Franklin thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát và lái xe đến cửa hàng nơi anh ta làm việc ..

Xem thêm: Hướng dẫn sao lưu danh bạ Blackberry, Hướng dẫn sao chép danh bạ từ

Tại đây, Franklin thấy rằng Simeon người Anh sẽ thẩm vấn Jimmy vì anh ta nghĩ Jimmy đang thể hiện chủng tộc của mình (Simeon đã ghim anh ta để giao chiến với Lamar), và bây giờ Lamar ở đó và khuyên rằng điều đó là không cần thiết. Nói từ một đứa trẻ tinh ranh, anh ta nói Simeon vẫn cung cấp tài năng cơ bản nếu Jimmy muốn sở hữu một chiếc xe tải đại bác, nhưng Jimmy nói rằng may mắn không nên là điều ..

Cách thực hiện nhiệm vụ gta 5.

– Franklin ra ngoài lấy xe cùng Lamar quay lại công ty .. – Anh bước vào nhà, Franklin thấy dì Denise đã gọi điện vào chiếc điện thoại thông minh của con trai mình, liền đẩy nó ra và nhất định không nghe những cái bẫy tai đến. Phòng của Franklin có hiệu ứng quen thuộc và nhiệm vụ thay thế đồ dùng gia đình đã hoàn thành .. Simeon nhận thấy rằng anh ấy có một số việc phải làm bởi Franklin .. – Nhiệm vụ của Simeon được đánh dấu bằng chữ S màu xanh lam. trên radar.

Cách thực hiện nhiệm vụ gta 5.

Phương pháp ngược lại, có tác dụng chịu trách nhiệm cho thiết bị thứ ba trong GTA 5: The Restore

Nhân vật: Mục tiêu của Franklin: – Đến Bãi biển Vespucci để tìm một chiếc xe hơi trong nhà để xe – Chiến đấu với những kẻ lang thang và đuổi chúng đi và mang một mô hình lớn – Trả nó cho tiệm rửa xe và giao nó cho Lamar – Đến cửa hàng để giàn, nói với Simeon rằng Franklin đã được báo cáo là Nhân viên của tháng, Franklin nhận xét rằng điều đó chẳng ích gì khi anh ấy chưa tiến xa được trong sự nghiệp của mình, Lamar nhập cuộc với ý nghĩ rằng anh ấy cũng xứng đáng được như vậy. Với Franklin sau tất cả những gì cả hai đã làm, giờ đây Simeon sẽ lái thành phố sang phía bên kia để đưa người đàn ông trong băng đảng Vagos tải xuống chiếc xe đến mức không phải trả chi phí yêu cầu họ theo ý muốn. Xe tải đại bác .. – Điều khiển Franklin lái xe đến khu vực bãi biển Vespucci ..

Cách thực hiện nhiệm vụ gta 5.

– Cùng Lamar trèo rào vào nhà xe khu cuối đường, không kịp kiếm xe, cả hai còn gặp vài thương hiệu hàng đầu của Vagos, Lamar bắn chết nhanh chóng. Army Signal cũng là cơ hội để trận chiến bắt đầu.

Cách thực hiện nhiệm vụ gta 5.

– Franklin điều khiển nhặt khẩu đại bác từ dưới đất lên và chiến đấu với bọn Vagos, phía trước có một ống khí phía trên giàn giáo, kích nổ để gây thêm sát thương, người lái xe thần kinh đâm vào một bức tường vách ngăn bị rò rỉ, nếu bạn làm rò rỉ vật liệu, hãy bắn ô tô vẫn còn trong nhiên liệu và làm cho nó phát nổ ..

Cách thực hiện nhiệm vụ gta 5.

Lên xe đuổi theo người lái xe MoLon, va chạm hoặc xịt thuốc vào người, sau đó sẽ có một dòng nước lớn đang rửa xe để đưa nó đến chỗ Lamar .. – Franklin mắng Lamar vì đã gây ra những vấn đề nghiêm trọng về tiện nghi. , bạn có thể như anh ta trả lại tài sản thừa kế của người chết, Lamar nói anh ta không nên trả lại cho Simon nhưng anh ta sẽ giữ nó cho bạn, bảo Franklin nói với Simon rằng cỗ xe đại bác đã bị hỏng và không thể phục hồi ..

Cách thực hiện nhiệm vụ gta 5.

Cách hoạt động của trò đùa GTA 5: 4: Phức tạp

Nhân vật: Franklin Mục tiêu: – Đến nhà Michael để lấy xe – Đánh cửa hàng và đưa Simeon 1 trở lại cửa hàng để gặp Simeon, anh ta đang chơi một trò chơi đe dọa chống lại một khách hàng, bạn nói là cuối ngày nhưng Jinmi đã không. vẫn chưa đến điểm thanh toán. Anh ta đang đợi Franklin đến và mang về chiếc xe chở đại bác trước khi con ma dọa anh ta .. – Anh ta lái xe đến biệt thự của Jimmy để nghỉ ngơi ở Rockford Hills .. Điện thoại của Simeon Người cố vấn hỏi xem xe chạy thế nào, Franklin nói anh ta đã cố gắng, nhưng không thể không lấy lại được, anh ta càu nhàu rằng chiếc xe SUV của Jimmy Cô ấy đang ở trong nhà để xe bị khóa với anh ta và rất cần vào.

Cách thực hiện nhiệm vụ gta 5.

– Đi về phía bên phải của ngôi nhà nơi chiếc xe pháo màu trắng đang đậu và leo vào ngõ cửa sổ, tiếp tục sử dụng chế độ ẩn và đi xuống gara đã bị phát hiện ..

Cách thực hiện nhiệm vụ gta 5.

– Trên đường trở về Simon .. Franklin nói đã mang theo xe đại bác và sẽ quay lại cửa hàng, tên Simon nói vui rằng nó có thể bán được trước khi hết ngày .. – Michael bỏ cuộc và xuất hiện trở lại . Khi Franklin leo lên xe chở đại bác, bảo anh ta tiếp tục lái xe, và nói rằng nhìn Franklin hoạt động một cách bài bản, có thể đoán rằng đó là một trò lừa đảo buôn bán, trong khi Franklin viện lý do. Tôi sẽ chỉ đòi nợ, sau khi hỏi một hồi, người đưa ra vụ án này là Simon nên đến giải quyết với anh ta .. – Michael chỉ đạo Franklin lao vào cửa hàng ..

Cách thực hiện nhiệm vụ gta 5.

– Anh ta chuyển đến chỗ Michael và sang tên Simon một trận, Michael đã xúc phạm Simon và dám đưa anh ta giảm giá 5 nghìn đô la mỗi tháng, sau một hồi bị đánh bầm dập, Simon đồng ý thu hồi số tiền đó, Michael kể. anh ta không trả lại nó. ..chính là .. – bây giờ nếu bạn chuyển sang Franklin, Simeon sẽ điện thoại cho anh ấy biết rằng anh ấy sẽ gỡ bỏ vấn đề 2 người hâm mộ ..

  • Cài đặt tp link 740n, 841n, 940n làm bộ lặp để nhận và phát wifi
  • Thuốc đông y là gì, mọi người lưu bài giới thiệu về đông y
  • Hướng dẫn 3 cách làm vịt xào lăn
  • Tại sao mặt vợt bóng bàn

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.