Mẹo hay

Hướng dẫn Cách thực hiện một bài kiểm tra float đơn giản

Cach lam phao thi don gian e083ca5eeabad1efb76a1cd38ec87cb9

Từ trước đến nay, học sinh Tây sang ta dù giỏi đến đâu cũng có một biệt tài khó ai bì kịp: đạo văn trong giờ thi. Cùng cái khó ló cái khôn, chưa học thì lười học, học sinh phải nghĩ cách cho qua, nếu không muốn học lại thì thi. lại. Khi mùa thi đến, ngoài sự hào hứng mà các em mang theo thì hành trang phải đầy ắp những chiếc phao mới có thể tồn tại được.

Tuy nhiên, những phương pháp này không phải là điều bạn nên làm theo vì chúng đi kèm với rất nhiều rủi ro đáng sợ. Nếu bạn không muốn lãng phí cả năm học của mình và sau đó thất bại vì đạo văn, đừng học theo cách này. Đôi khi, gian lận trong thi cử bị xử lý theo pháp luật. Vì vậy, cách duy nhất là tìm hiểu nhưng giáo viên cũng biết được quy trình đạo văn mà học sinh đó đang thực hiện.

1. Viết thông tin bạn muốn nhớ vào mặt sau của máy tính bằng bút chì

Đây là một phương pháp rất truyền thống nhưng được nhiều người đánh giá là hiệu quả. Nhiều sinh viên nói rằng họ đã sử dụng phương pháp này và giáo viên nên quan sát kỹ để xem nội dung trên máy tính.

Một người bình luận “Hãy nhớ đặt máy tính ở góc chỉ bạn mới có thể nhìn thấy. Và nếu máy tính của bạn có nắp, hãy che nó lại khi không cần thiết. Tuy nhiên, nếu giáo viên biết thì khó có thể phá hủy nó. Ok” .

2. Viết trên móng tay

Phương pháp này hơi lắt léo nhưng nhiều học sinh vẫn sử dụng để ứng dụng trong các trường hợp giải các công thức toán học, vật lý và hóa học. Với phương pháp này, chắc chắn học sinh sẽ phải mở to mắt để xem mình đang viết gì.

3. Ẩn phao trong bút

Được xếp vào hàng phương pháp “bất hủ” trong làng đắp nổi, giấu phao trong bút có nhiều điểm khác biệt phức tạp. Một số người thậm chí còn nghĩ ra một phương pháp mà nhờ đó họ có thể dễ dàng kéo phao và sau đó quấn lại nó một cách chính xác.

4. Sử dụng bút laser và mực vô hình

Với một cây bút laser và mực vô hình, người cai ngục sẽ không bao giờ nhìn thấy những gì binh lính đang viết trên bàn, trừ khi họ phải dùng bút laser để đánh bóng nó. Phương pháp này cũng được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, giá của bút laser cũng không hề rẻ.

5. Máy tính có thẻ nhớ để ẩn câu trả lời và công thức

Đây là điều mà giáo viên đề cập với học sinh trong hầu hết các kỳ thi: chỉ mang máy tính theo quy định của phòng thi. Quy định này được đưa ra nhằm hạn chế việc thí sinh sử dụng máy tính ngoại, máy tính sản xuất trong nhà có hỗ trợ thẻ nhớ để ghi công thức vào bên trong.

6. Ghi thông tin trên nhãn chai nước và dán ngược chiều.

Nhiều học sinh thường ghi thông tin lên nhãn chai nước rồi dán ngược chiều, khi muốn xoay cớm phải nghiêng chai để có thể nhìn vào bên trong. Phương pháp này cũng không mang lại hiệu quả cao khi diện tích viết không lớn, hơn nữa nếu đi ngang qua thầy cô dễ phát hiện và nhận thấy một chai nước khả nghi.

7. Sử dụng một chiếc đồng hồ đặc biệt trông giống như một chiếc đồng hồ điện tử

Năm ngoái, 3.000 học sinh Thái Lan đã phải thi lại một bài kiểm tra quan trọng sau khi một số học sinh trong lớp của họ sử dụng giờ đặc biệt để gian lận.

Đại học Rangsit ở Bangkok, Thái Lan, cho biết 3 sinh viên đã quay bài kiểm tra bằng một camera nhỏ gắn dưới đáy điện thoại. Bài thi sau đó được lậu để cứu hộ, trước khi trả lại phòng thi.

8. Học sinh giả vờ rằng bài kiểm tra đã được chấm điểm không chính xác, hoặc có lỗi đánh máy sau khi trả lại

Anthony Yeh, một cựu giáo viên, cho biết, “Sau khi bài kiểm tra được thực hiện lại, học sinh sẽ cố gắng thay đổi nội dung trong lớp để xem như có lỗi đánh máy, hoặc giáo viên cho điểm học sinh sai. Sau đó, các em sẽ đi. quay lại và tôi sẽ đưa nó cho giáo viên và yêu cầu nó được nhận xét. ”

9. Viết câu trả lời vào cục tẩy

Đây là một phương pháp giúp đỡ bạn bè mà học sinh cũng sử dụng khá thường xuyên trong các kỳ thi.

10. Và theo một cách thực sự tuyệt vời …

Bala Senthil Kumar viết: “Đây thực sự là một trong những cách gian lận độc nhất vô nhị mà tôi từng thấy. Câu chuyện xảy ra ở một trường cao đẳng y tế ở Ấn Độ (tất nhiên là không tiết lộ tên trường), và cô ấy là một trong số của học sinh ném bảng câu hỏi ra ngoài cửa sổ.

Sẽ có người ở ngoài đợi và lấy giấy. Ngay ngoài cổng trường, có một tốp người đang đọc đáp án các câu hỏi. Sau đó, bạn biết họ làm gì … họ đọc câu trả lời như một đài phát thanh! Mọi người đều vượt qua bài kiểm tra. “

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.