Mẹo hay

Hướng dẫn Cách thay thế nút Home iPhone 6S

Được mệnh danh là thiết kế smartphone hàng đầu thế giới, iPhone ở mọi thế hệ đều chỉ có một nút trên toàn bộ diện tích mặt trước của màn hình. Nút đặc biệt này được gọi là nút home của iPhone.

Nút home trên iPhone có tác dụng quan trọng trong việc thoát bất kỳ ứng dụng nào đang hoạt động trên iPhone như chơi game, xem phim, nghe nhạc và duyệt web.

Hướng dẫn cách tự thay mặt kính iPhone tại nhà:

Việc thay nút home iPhone 3G 3S tương đối dễ dàng, chúng ta cần tháo các vít đít dưới đáy iPhone, sau đó dùng miếng hít kính để mở mặt trước màn hình iPhone 3G 3S. Tiếp theo, bạn tháo các con ốc xung quanh màn hình cảm ứng sau đó lấy keo gỡ cảm ứng ra khỏi màn hình, bạn sẽ thấy ngay vòng tròn nút home bị hỏng cần phải thay thế.

Nút home thay thế iPhone 4 4s tương đối cứng hơn so với iPhone 3G 3S. Theo thứ tự, chúng ta sẽ phải tháo và sau đó mở các vít từ nắp lưng của iPhone đến pin, camera, dây nguồn và cạnh bên. Cuối cùng màn hình và nút home sẽ tạo thành hình tròn cho iPhone 4 4s. Quá trình thay mạch nút home iPhone 4 4s trải qua nhiều công đoạn tháo lắp các con ốc và toàn bộ các linh kiện bên trong. Nếu đây là lần đầu tiên thay nút home iPhone 4 4s, có lẽ chúng ta sẽ không dễ dàng nhớ được vị trí bắt vít để kết nối lại sau khi thay nút home iPhone mới.

Thay nút home chuyên nghiệp nhanh chóng giá rẻ ở đâu?

Thay nút home iPhone 5 5C cũng giống như thế hệ iPhone 3G nhưng màn hình được bao bọc bởi nút home iPhone 5 5c và nút home iPhone 5 5c nằm ngoài, và chúng ta không cần tách màn hình ra khỏi iPhone. . 5 Chạm để thay thế nút Màn hình chính. Mọi quy trình thay mặt kính iPhone 5 5C được hoàn thành chỉ trong vòng chưa đầy 10 phút. rất đơn giản!

Nút home iPhone 5s 6 6 6 Plus 6S 6S Plus có cấu tạo tương tự, màn hình sẽ được mở khóa đầu tiên trong quy trình thay nút home iPhone. Tuy nhiên, chúng ta phải hết sức cẩn thận vì dây điện trong nhà rất dễ bị đứt trong khi ngắt màn hình. Nếu chẳng may xảy ra tai nạn sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng là vĩnh viễn mất tính năng bảo mật vân tay trên iPhone, dù chúng ta có thay dây iPhone chính hãng thì nó cũng sẽ không có lại tính năng vân tay.

Nguyên nhân dễ làm hỏng nút home iPhone của bạn.

Bạn nên tìm hiểu kỹ và hết sức cẩn thận trong mọi thao tác thay nút home iPhone để tránh gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Chúc các bạn may mắn với những hướng dẫn Sửa chữa điện thoại quá muộn.

Hệ thống sửa chữa điện thoại Phát Thành luôn mong muốn được tư vấn mọi vấn đề xảy ra trên chiếc iPhone của bạn khiến bạn chưa hài lòng. Hãy cho chúng tôi một cơ hội để tham khảo ý kiến 08.6290.80.70 hoặc bấm ngay bây giờ Lên lịch sửa chữaHãy chọn chi nhánh gần nhất để chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn ngay khi bạn đến chi nhánh đã chọn.

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.