Mẹo hay

Hướng dẫn Cách tắt ứng dụng nền trên Apple Watch

Dưới bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn thủ thuật tắt ứng dụng trên Apple Watch một cách đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Trong một số trường hợp, nếu ứng dụng được khởi chạy Apple Watch Nó bị treo và bạn muốn đóng ứng dụng này hoàn toàn, có một cách đơn giản là khởi động lại thiết bị. Tuy nhiên, thao tác này cũng sẽ tắt các ứng dụng khác đang chạy trên đồng hồ.

Người dùng có thể sử dụng nút Digital Crown để đóng hoàn toàn ứng dụng trên Ảnh chụp màn hình của Apple Watch

Trong trường hợp này, nếu bạn chỉ muốn dừng đúng ứng dụng đang gây ra lỗi mà không ảnh hưởng đến các ứng dụng đang chạy khác Apple Watchbằng cách làm theo các mẹo dưới đây.

Bước 1: Nhấn và giữ nút Digital Crown ở bên phải đồng hồ cho đến khi thiết bị hiện ra khỏi màn hình Bước 2: Nhả nút ra sau đó nhấn và giữ nút một lần nữa.

Sau một vài giây, Apple Watch của bạn sẽ quay lại ứng dụng đang mở và cho phép bạn đóng nó. Sau khi tắt máy hoàn tất, thiết bị sẽ trở lại màn hình điều khiển chính.

Cách tắt ứng dụng nền trên apple watch

Apple giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh giao diện của đồng hồ. Khi bạn tìm thấy giao diện thích hợp, hãy nhấn và giữ vào giữa của nó

Giao diện có thể tùy chỉnh của Apple Watch: Apple giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh giao diện của Đồng hồ. Khi bạn tìm thấy giao diện thích hợp, hãy chạm và giữ ở giữa giao diện đó. Bạn gọi Apple Force Touch lên, bạn sẽ thấy một nút có nội dung Customize. Sau đó, bạn sẽ có thể thay đổi màu sắc của khuôn mặt của mình hoặc thêm các tiện ích khác nhau như thời tiết, lịch, nhạc hoặc tập luyện.

Du hành thời gian trên Apple Watch cho phép bạn xem mọi thứ bạn có trên lịch của mình: Nếu bạn muốn một cách dễ dàng để kiểm tra lịch của mình, hãy thử Du hành thời gian. Bằng cách kéo nút tròn của đồng hồ, bạn có thể xem nhanh mọi sự kiện trên lịch của mình. Khi bạn hoàn tất, chỉ cần nhấn vào nút hình tròn để quay lại hiện tại. Để kích hoạt Du hành thời gian trên đồng hồ của bạn, hãy mở ứng dụng Đồng hồ trên điện thoại của bạn. Sau đó nhấn Đồng hồ> Du hành thời gian.

Bạn có thể tắt tiếng Apple Watch của mình bằng cách che tay: Nếu bạn cần một thủ thuật đơn giản để tắt tiếng đồng hồ của mình, hãy thử Cover to Mute của Apple. Lần tới khi bạn muốn tắt báo thức, hãy tắt tiếng báo thức trong vài giây bằng cách dùng tay che toàn bộ đồng hồ. Ba giây sau, đồng hồ rung lên và sau đó, đồng hồ im lặng. Để bật tính năng này, hãy chuyển đến ứng dụng Đồng hồ và tìm kiếm Âm thanh & Haptics> Cover to Mute.

Bạn có thể chụp ảnh màn hình trên Apple Watch bằng cách nhấn cả hai nút cùng một lúc: Thật dễ dàng để chụp ảnh màn hình trên Apple Watch, chỉ cần nhấn nhanh từng nút ở bên phải đồng hồ của bạn và ảnh chụp màn hình sẽ tự động được lưu trong Thư mục ảnh trên điện thoại của bạn. Để bật tính năng này, hãy mở ứng dụng Đồng hồ và nhấn vào Chung> Bật ảnh chụp màn hình.

Bạn có thể xem giờ trên Apple Watch của mình mà không cần phải mở toàn bộ màn hình: chỉ cần xoay nút xoay từ từ lên và màn hình sẽ dần sáng lên. Bằng cách này, bạn có thể biết thời gian mà không cần giơ cổ tay lên và làm sáng toàn bộ màn hình.

Đối với người thuận tay trái, bạn có thể lật Apple Watch của mình lên để sử dụng dễ dàng hơn: Nếu bạn mở ứng dụng Đồng hồ và nhấn vào Chung> Hướng xem, bạn sẽ thấy tùy chọn đeo đồng hồ trên cổ tay phải của mình. Nút tròn nằm bên ngoài.

Trên đây là một bài viết thú vị về một mẹo Ứng dụng trên Apple Watch phương pháp đơn giản. Chúc may mắn với ứng dụng của bạn.

Các video liên quan

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.