Mẹo hay

Hướng dẫn Cách tắt thông báo trên mạng xã hội

R cach tat thong bao mang xa hoi d354bd02972701a3d0222ba7a5e23382

Khi bạn không muốn xem thông báo và nội dung của ai đó trên Facebook và Facebook Messenger, hãy theo dõi bài viết tiếp theo.

Cách tắt thông báo từ người khác trên Facebook

May mắn thay, Facebook cho phép bạn dễ dàng dừng các bài đăng trên tường News Feed của mình khỏi bạn bè và các trang Facebook. Bạn không chỉ có thể lọc những gì bạn bè đăng mà không hủy kết bạn, bạn còn có thể xóa các bài đăng khỏi một số trang Facebook nhất định mà không cần phải bỏ thích các trang đó.

Cách tắt thông báo trên mạng xã hội

Để tạm thời ẩn nội dung khỏi bạn bè và các trang Facebook, hãy nhấn vào nút ba chấm ở góc trên bên phải của một trong các bài đăng của họ và chọn Tạm ẩn trong 30 ngày. Các bài đăng này sẽ bị ẩn trong 30 ngày và hết thời gian này các bài viết của chúng sẽ xuất hiện trên tường nguồn cấp tin tức của bạn.

Nếu bạn muốn hiện khỏi ai đó trên Facebook, hãy truy cập Facebook từ máy tính của bạn, đi tới hồ sơ của người đó, đi tới nút báo lại ở đầu hồ sơ của họ và chọn Tạm ẩn từ menu trên cùng. Cách duy nhất để hiển thị một người bạn trên thiết bị di động của bạn là nhấn nút hoàn tác sau khi người đó bị ẩn.

Nếu bạn không muốn xem bài đăng của người này, bạn phải chọn hủy theo dõi họ. Khi duyệt nguồn cấp tin tức, chỉ cần nhấp vào ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải của bài đăng của họ và chọn Bỏ theo dõi. Bạn cũng có thể chọn hủy theo dõi bằng cách truy cập trang hồ sơ của người đó và thay đổi nút theo dõi để hủy theo dõi.

Bạn có thể theo dõi lại họ bằng cách thực hiện lại bước trên và chuyển từ hủy theo dõi sang tiếp tục.

Cách tắt thông báo từ khách trên Facebook Messenger

Để thực hiện việc này, hãy mở danh sách cuộc trò chuyện và chọn cuộc trò chuyện bạn muốn tắt. Vuốt sang trái trên cuộc trò chuyện và chọn biểu tượng chuông. Bạn sẽ thấy biểu tượng để tắt thông báo từ cuộc trò chuyện trong 15 phút, 1 giờ, 8 giờ hoặc 24 giờ hoặc bạn có thể chọn tắt cho đến khi mở lại.

Cách tắt thông báo trên mạng xã hội

Để tắt thông báo, chỉ cần vuốt sang trái một lần nữa và chọn lại biểu tượng chuông.

Chúc may mắn và Chúa phù hộ cho bạn!

Minh Huong

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.