Mẹo hay

Hướng dẫn Cách tắt quảng cáo trên điện thoại Note 8

Samsung không đặt quảng cáo trên màn hình chính hoặc màn hình khóa của bạn. Quảng cáo từ các ứng dụng được tải xuống trước. Đôi khi bạn thấy quảng cáo trên màn hình khóa ngay cả khi nó không được sử dụng. Tìm hiểu cách xóa quảng cáo không mong muốn khỏi thiết bị của bạn.

Trước khi thử các đề xuất bên dưới, hãy nhớ kiểm tra xem phần mềm thiết bị của bạn đã được cập nhật chưa. Vui lòng kiểm tra cách cập nhật phần mềm thiết bị di động theo thứ tự sau.

Bước 1. Đi tiếp Điều chỉnh> Nâng cấp phần mềm.Bước 2. nhấp chuột Tải xuống và cài đặt.Bước 3. làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Ứng dụng đã tải xuống có thể chứa quảng cáo

Nếu bạn bắt đầu thấy quảng cáo trên màn hình khóa Android, có thể ứng dụng mới tải xuống của bạn có chứa quảng cáo. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra và gỡ cài đặt các ứng dụng đã kích hoạt gần đây bằng CH Play.

Bước 1. Đến CH chơi.Bước 2. nhấp chuột thực đơn > Ứng dụng và trò chơi của tôi.

Bước 3. nhấp chuột Điều chỉnh> Sắp xếp theo sử dụng lần cuối.

Bước 4. Trong số các ứng dụng được sử dụng gần đây nhất, hãy chọn ứng dụng đang gây ra lỗi và nhấn gỡ cài đặt.

NB: Các ứng dụng đèn nháy, tối ưu hóa pin hoặc thời tiết có xu hướng khiến quảng cáo xuất hiện trên màn hình khóa. Trước tiên, hãy thử xóa các loại ứng dụng này và xem sự cố có còn trên thiết bị di động của bạn hay không. Tùy chọn 1. Tránh Quảng cáo Không mong muốn Nhấp để Mở rộng

Virus Android không phải là hiếm, đặc biệt là khi cài đặt phần mềm không rõ nguồn gốc. Để tránh phần mềm độc hại Android và phần mềm không mong muốn, hãy đảm bảo tải xuống ứng dụng từ các nguồn đáng tin cậy. Các lời khuyên khác từ các chuyên gia bao gồm:

  • Kiểm tra quyền của ứng dụng: Không bao giờ cho phép ứng dụng truy cập vào quyền của quản trị viên.
  • Đọc xếp hạng trên Internet: không phải những xếp hạng trong các nguồn chính thức, nơi tin tặc có thể đặt xếp hạng giả mạo.
  • Đảm bảo hệ điều hành Android của bạn được cập nhật các bản vá bảo mật mới nhất.
  • Tránh các ứng dụng từ các nguồn không xác định. Tùy chọn 2. Báo cáo quảng cáo không phù hợp cho Google Nhấp để thu nhỏ Nhấp để mở rộng

Chính sách của Cửa hàng Play quy định rằng các ứng dụng không được chứa quảng cáo gian lận hoặc xúc phạm. Quảng cáo chỉ có thể xuất hiện trong ứng dụng đang được phân phát. Nói chung, các quảng cáo hiển thị trong ứng dụng được coi là một phần của ứng dụng. Do đó, các quảng cáo hiển thị trong ứng dụng phải tuân thủ tất cả các chính sách của Google.

Nếu một ứng dụng được xác định có quảng cáo không phù hợp, bạn có thể báo cáo ứng dụng đó với Cửa hàng Play nếu nghi ngờ rằng ứng dụng đó đang vi phạm Điều khoản và dịch vụ của Cửa hàng Play.

Bước 1. Chuyển đến trang cài đặt của ứng dụng trong CH chơi.Bước 2. nhấp chuột Lựa chọn khác (ba chấm dọc)> nhấn Giáo dục như một cái gì đó không thích hợp.

NB: Ảnh chụp màn hình của thiết bị và menu khác nhau tùy thuộc vào kiểu máy và phiên bản phần mềm.

Giao thiết bị sửa chữa

Giao thiết bị sửa chữa Tìm hiểu ngay

Cửa hàng trực tuyến

Cửa hàng trực tuyến

Tận hưởng giao hàng miễn phí và bảo hành trực tuyến

Cách tắt quảng cáo trên điện thoại note 8

Các video liên quan

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.