Mẹo hay

Hướng dẫn Cách tạo video trên màn hình máy tính

R cach lam video tren man hinh may tinh b3533e5037a1c2e305e54f73be7aeb65

Tôi sử dụng máy tính đã lâu nhưng mỗi lần cần quay video hay quay màn hình lại phải dùng điện thoại để quay, rất bất tiện mà không chuyên nghiệp chút nào. Có ai trong số các bạn có một máy tính xách tay hoặc màn hình máy tính nhẹ và thoải mái không? Để trả lời câu hỏi này, bài viết sau: Cách quay video màn hình máy tính Cách đơn giản và dễ dàng nhất sẽ được trình bày cho bạn.

Quay lại màn hình máy tính

Bạn đã sử dụng máy tính bao lâu rồi, nhưng bạn đã biết Cách quay video trên máy tính chưa. Quay video hoặc quay phim màn hình rất hữu ích cho công việc và học tập. Vì vậy, nếu bạn chưa biết cách, hãy tham khảo những điều sau đây

Hướng dẫn cách quay video màn hình máy tính Windows 7

Cách quay lại màn hình máy tính Laptop Windows 7 có nhiều phương pháp khác nhau kể cả tiện ích và không. Đầu tiên, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách quay video trong Windows 7 mà không cần bất kỳ phần mềm nào khác.

Để có thể quay lại màn hình laptop, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1

Mở trình ghi các bước sự cố

Tìm kiếm chương trình và tìm kiếm tệp, sau đó đi tới trình ghi các bước sự cố. Đây là một tính năng được cài đặt sẵn trên thiết bị, vì vậy bạn không cần phải tải các ứng dụng khác.

Bạn cũng có thể sử dụng phím tắt Windows + R. Sau khi mở hộp thoại như hình, nhập từ khóa psr và nhấn OK. Do đó, hộp thoại Trình ghi các bước vấn đề sẽ mở ra cho bạn.

Cách quay lại màn hình máy tính

>>> 【FAQ】 Kiểm tra bàn phím trực tuyến trên laptop, PC miễn phí

Bước 2:

Sau khi hoàn thành bước 1, hãy bắt đầu với bước 2, đó là áp dụng các thao tác và tính năng để quay lại màn hình theo ý bạn.

Một số tính năng cơ bản và cách sử dụng như. Nút bắt đầu ghi để bắt đầu ghi. Chương trình sẽ bắt đầu lại khi nhấn nút chọn và kết thúc khi nhấn lại. Thay vì nút bắt đầu ghi, bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp phím Alt + A.

Chọn Bắt đầu ghi để ghi lại màn hình máy tính của bạn

chỉ ra

Bước 3:

Bước 3 này là để bạn tạo ghi chú hoặc chỉnh sửa thêm cho video đang quay. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng nút Thêm bình luận.

Lúc này hộp thoại Highlight Problem and Comment sẽ xuất hiện, bạn muốn viết gì thêm thì gõ như bình thường và nhấn OK là nó sẽ tự động thêm vào video cho bạn.

Bước thứ tư:

Sau khi quay xong màn hình, bạn cần nhấn Stop Record hoặc sử dụng phím tắt Alt + O để dừng quay màn hình laptop.

Cách tạo video trên màn hình máy tính

Chọn Dừng ghi

Tiếp theo, bạn cần chọn thư mục chứa tập tin video đã quay và đặt tên cho tập tin, sau đó chọn Save để lưu lại. Tệp video sẽ được lưu dưới dạng tệp zip. Để có thể xem video đã quay, bạn cần giải nén nó. Sau khi giải nén, tập tin video sẽ có định dạng File Problem là .mht.

Đây là định dạng web. Bạn có thể xem tệp này bằng Word dưới dạng hình ảnh hoặc xem dưới dạng trình chiếu. Nhiều trường hợp khi lưu mà vẫn không tìm được file thì rất có thể thẻ nhớ của bạn bị lỗi. Trong trường hợp đó, hãy thử ngay bây giờ Chương trình sửa chữa lỗi thẻ nhớ Khôi phục các tập tin bị mất sau khi đăng ký.

Cách quay màn hình máy tính Windows 7, Cách quay màn hình máy tính Windows 8 Tương tự như cách quay video đã được trình bày ở trên.

Quay lại màn hình máy tính Windows 7 của bạn với một ứng dụng bổ sung

Cách quay video trên màn hình máy tính của bạn trong Windows 7 Bạn có dễ hiểu không? Nếu không, bạn có thể sử dụng phần mềm phụ trợ Bandicam bên dưới.

Hướng dẫn ghi lại màn hình máy tính

Cách quay màn hình laptop Bandicam cực kỳ đơn giản và nhẹ. Nhưng khi tải video lên trên Bandicam thì rất nặng. Do đó, bạn nên áp dụng video khi mạng mạnh hơn.

Cách quay video màn hình máy tính có âm thanh Hoặc không có âm thanh, bạn có thể sử dụng Bandicam.

Lưu ý rằng nếu bạn áp dụng phương pháp hoặc phần mềm ghi âm quá lớn hoặc không tương thích, máy tính của bạn sẽ gặp sự cố Máy tính bị tắt đột ngột nhiều lần. Trong trường hợp này, bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân trước, không nên vội vàng chữa trị.

Cách quay video trên màn hình máy tính Windows 10 của bạn

Cách quay màn hình máy tính xách tay Máy tính chạy Windows 10 của bạn không cần bất kỳ ứng dụng hỗ trợ nào khác. Bạn có thể quay và ghi lại toàn bộ màn hình bằng hệ thống tích hợp của máy tính. Cụ thể, máy tính xách tay Windows 10 của bạn có thể đăng ký bằng cách làm theo các bước sau:

Bước 1

Tương tự như trên windows 7, bạn cũng có thể mở hộp thoại chứa tổ hợp phím Windows + G để mở tính năng tua lại màn hình trong máy tính.

Sau khi nhấn tổ hợp phím Windows + G, màn hình máy tính sẽ xuất hiện cửa sổ với câu hỏi Bạn có muốn mở thanh trò chơi không? (Bạn muốn mở thanh trò chơi?). Bây giờ bạn chỉ cần chọn Có, đây là một trò chơi.

chỉ ra

Cách tạo video trên màn hình máy tính

Chọn Có, đây là một trò chơi

Bước 2

Sau khi thực hiện bước trên giao diện máy tính sẽ đưa ra hệ thống các biểu tượng tùy chọn cho thanh game. Để ghi lại màn hình máy tính của bạn, hãy nhấp đúp vào biểu tượng chấm đỏ. Nếu bạn muốn ghi cả âm thanh và video, bạn cần chọn ghi âm bằng micrô.

Cách tạo video trên màn hình máy tính

Cách quay video trên màn hình máy tính Không mất nhiều thời gian

Nếu hệ thống không đăng ký được, vui lòng chọn biểu tượng bánh răng (biểu tượng cài đặt) ở ngoài cùng bên phải. Lúc này, cửa sổ cài đặt sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính của bạn. Trong cửa sổ đó, hãy nhấp vào Sử dụng chế độ trò chơi cho trò chơi này vàSau đó thoát khỏi cửa sổ cài đặt.

Nút lệnh ghi và kết thúc là cùng một nút nên muốn kết thúc video bạn chỉ cần đúng nút như khi phát. Để xem video có được quay thành công hay không, bạn có thể xem thời gian phát trên màn hình. Đây cũng là số phút bạn đang quay video.

>>> Cách Tạo Khung Bìa Chuẩn Đẹp Và Chuyên Nghiệp Trong Word 2010

Bước 3

Sau khi nhấn nút kết thúc video, điều quan trọng là bạn phải nhận được video ngay bây giờ. Có, vì hệ thống lưu tự động nên bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm lại bản lưu.

Nếu bạn không biết ổ đĩa nào để lưu video đã quay, hãy tham khảo hình ảnh bên dưới để biết chính xác vị trí lưu video.

Thư mục chứa màn hình quay video của máy tính

Tệp video nguồn sẽ có định dạng mp4. Bạn có thể vào thư mục tìm video để xem lại và chỉnh sửa cũng như đăng lên mạng xã hội hoặc gửi cho bạn bè.

Bằng cách áp dụng ba bước trên, bạn không chỉ có thể quay video mà còn mọi thứ trên màn hình. Cách quay màn hình máy tính Windows 10 # 3 BƯỚC rất đơn giản nhưng có thể áp dụng cho nhiều công việc khác nhau.

Lưu ý rằng khi đang quay màn hình máy tính, nếu máy tính của bạn đột ngột tắt, đừng lo lắng, máy tính của bạn có thể đang ở chế độ ngủ đông, vì vậy bạn chỉ cần Tắt chế độ ngủ đông trong Windows 10 được rồi, đi đi.

Cách quay video trên màn hình máy tính Thật đơn giản mà không cần tải thêm bất kỳ ứng dụng nào khác, rất đơn giản phải không nào. Lúc này, bạn nên tự tin hơn về cách quay lại màn hình máy tính với Windows 7 cũng như Windows 10. Từ nay, việc quay phim màn hình và quay phim sẽ chuyên nghiệp và tiện lợi hơn. Hãy theo dõi thêm trên website: https://giamaynenkhi.net/ để được cập nhật những tin tức mới và hữu ích mỗi ngày.

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.