Hướng dẫn Cách tạo tin nhắn video trên Messenger

Dù là người dùng Facebook khi chat và trò chuyện trên Facebook Messenger, họ đều yêu thích các tính năng chat nhóm Facebook, gọi video Facebook trên điện thoại, chat đa điểm trên Facebook Messenger, hay đổi chức năng chat nhóm trên Messenger.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, bên cạnh tính năng Trò chuyện nhóm trên FacebookNgười dùng tiếp tục được trải nghiệm tính năng chèn hiệu ứng trước khi gửi ảnh video trên Messenger rất thú vị. Như thường lệ, Taimienphi.vn sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc cách chèn hiệu ứng vào ảnh, video trên Messenger đơn giản nhất.

Thêm hiệu ứng cho ảnh và video trong Messenger

Bước 1: Trong Messenger, bạn nhấn vào biểu tượng hình tròn để mở giao diện chèn hiệu ứng vào ảnh, video trong Messenger. Tại đây, bạn có rất nhiều tùy chọn để chèn hiệu ứng vào ảnh và video trong Messenger.

Bước 2: Messenger sẽ hiển thị các mẫu có sẵn để người dùng lựa chọn khi chèn các hiệu ứng, tuy nhiên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm theo chức năng. tìm kiếm ở trên.

Cách tạo tin nhắn video trên messenger

Bước 3: Người dùng dễ dàng nhập các hiệu ứng trên Facebook Messenger bằng cách chạm vào các hiệu ứng và hướng camera về phía khuôn mặt của bạn. Messenger sẽ tự động nhận dạng khuôn mặt và tạo ra các hình dạng thú vị như trong hiệu ứng được mô tả.

Cách tạo tin nhắn video trên messenger

Bước 4: Không chỉ có tính năng chèn hiệu ứng áp vào mặt, người dùng có thể trang trí toàn bộ khung hình để tạo không gian thú vị trước khi gửi ảnh hoặc video bằng Messenger. Tất cả các khung và biểu tượng có thể được thay đổi kích thước dễ dàng.

Cách tạo tin nhắn video trên messenger

Bước 5: Facebook Messenger cũng cung cấp một tính năng rất thú vị là viết và vẽ lên khung. Để hoàn tác các tác vụ, chỉ cần nhấn phím quay lại của điện thoại để hoàn tác. nhấn Loại bỏ Để xác nhận.

Bước 6: Cuối cùng, Facebook Messenger cũng cho phép bạn tạo và gửi một tin nhắn nhiều màu sắc giống như Cách Đăng Status Facebook Nhiều Màu đã được Taimienphi.vn giới thiệu trước đó. Hướng dẫn Cách làm Đăng một trạng thái facebook đầy màu sắc Trên Facebook cung cấp cho người đọc một cách khác để làm nổi bật các bài đăng trên Facebook.

Cách tạo tin nhắn video trên messenger

Sau khi trang trí khung như ý muốn, người dùng bấm nút video Bắt đầu quay video với khung đã nhập trước đó.

Cách tạo tin nhắn video trên messenger

Bước 7: Sau khi đăng ký, bạn có hai lựa chọn là tải xuống (biểu tượng tải xuống) hoặc gửi và chia sẻ (biểu tượng chia sẻ).

Trong giao diện gửi và chia sẻ, hãy chọn người dùng mà bạn muốn gửi video với hiệu ứng được liệt kê trong Facebook Messenger và nhấp vào để gửi. Ngoài ra, nếu muốn lưu vào thư viện ảnh và video, bạn có thể chọn mục Thư viện hình ảnh.

Như vậy là Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong cho bạn cách chèn hiệu ứng trên Facebook Messenger thú vị với tính năng Chèn hiệu ứng trước khi gửi ảnh, video lên công cụ nhắn tin, trò chuyện hàng đầu bên cạnh Skype, Viber hay Instagram.

Ngoài ra, người dùng Facebook Messenger giờ đây có thể trò chuyện với những người dùng khác thông qua tính năng gọi video của Facebook hoặc kết nối với các nhóm Messenger một cách dễ dàng. Một tính năng khác của Facebook hiện nay là Facebook Live Video Play, tính năng này cũng cho phép người dùng quay video trực tiếp nhưng không thể trò chuyện và nhìn thẳng vào người đối diện, tính năng Phát video trực tiếp trên Facebook Điều này có thể được thực hiện thông qua chức năng đăng bài mới của Facebook.

Thích chèn hiệu ứng vào Facebook Messenger!

  • Cách chụp ảnh màn hình và gửi đến Facebook Messenger
  • Chụp ảnh ngày lễ tình nhân trên Facebook Messenger Chèn hiệu ứng vào ảnh và video trong Facebook Messenger trước khi gửi là một trong những tính năng rất thú vị mà người dùng Messenger đang thử nghiệm trong thời gian gần đây, và thú vị là tính năng này sẽ mang lại sự thú vị cho người dùng Facebook. Facebook Messenger Lite hỗ trợ thêm nhiều quốc gia Cách sử dụng phòng Facebook Messenger, gọi video với 50 thành viên cùng lúc. Cuộc gọi video nhóm Messenger, cuộc gọi video Facebook Messenger

Các video liên quan

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.