R cach lam nametag trong minecraft 6be175be0d83d4b7faee4b4b63024499

Nếu bạn đã dành nhiều thời gian trong Minecraft để thăm một ngôi làng và giao dịch với nó, bạn có thể trở nên gắn bó với các NPC trong thành phố. May mắn thay, có một cách tuyệt vời để làm cho các NPC của bạn cảm thấy đặc biệt và giúp họ nổi bật hơn so với các nhân vật tương tự khác.

Đây là tất cả những gì cần biết về thẻ tên và các vật phẩm Minecraft hiếm có thể giúp tùy chỉnh trò chơi của bạn, bao gồm cả nơi tìm chúng và cách sử dụng chúng.

Cách hoạt động của thẻ tên trong Minecraft

Thẻ tên là các vật phẩm mà khi được đặt trên NPC, nó sẽ đặt cho nó một cái tên duy nhất. Tên bạn đặt cho chúng sẽ xuất hiện phía trên chúng khi bạn đến gần và nhìn vào chúng.

Cây leo với thẻ tên, được đổi tên thành Steve.

Ngoài ra, việc đặt tên cho một trong các NPC khiến nó không bao giờ bị hỏng. Điều này có nghĩa là nếu bạn đổi tên một thây ma ngẫu nhiên trong một hang động, chẳng hạn như thây ma đó sẽ ở đó mãi mãi, ngay cả khi bạn rời đi và không bao giờ quay lại. Tuy nhiên, các NPC đã đổi tên vẫn có thể chết, lúc này thẻ tên của bạn sẽ bị mất.

Bất kỳ NPC nào ngoại trừ Ender Dragon đều có thể được đổi tên. Bạn không thể đổi tên người chơi khác.

Không giống như hầu hết mọi thứ trong Minecraft, bạn thực sự không thể tạo thẻ tên. Bạn sẽ phải tìm hoặc thay thế cái này. Quá trình này có thể mất một lúc nếu bạn không biết tìm ở đâu.

May mắn thay, có một số nơi đáng tin cậy để cướp thẻ, một cách chắc chắn để giao dịch chúng, và thậm chí một cách liên quan đến việc săn bắn mặc dù bạn sẽ cần phải may mắn.

Cách tìm thẻ tên trong Minecraft

Dưới đây là ba cách khác nhau để có được một thẻ tên.

Tìm kiếm một thẻ tên

rương kho báu

Trong cả phiên bản Java và Bedrock của Minecraft, bạn có thể cướp rương để lấy thẻ tên trong các cấu trúc Dungeon, Mineshaft hoặc Woodland Mansion, tất cả đều sẽ xuất hiện trong thế giới của bạn.

Bạn có 30-40% cơ hội tìm thấy name card trong rương tại bất kỳ trang web nào trong số này.

Một số khu vực nhất định trong Minecraft sẽ đi kèm với các rương kho báu chứa đầy các vật phẩm ngẫu nhiên.

Trong Bedrock, phiên bản Minecraft thân thiện với bảng điều khiển, thẻ tên cũng có thể được tìm thấy trong các rương kho báu với tỷ lệ thành công tương tự. Các kho báu bị chôn vùi có thể được tìm thấy với bản đồ kho báu, có thể được tìm thấy trong các vụ đắm tàu ​​dưới nước.

đánh bắt cá

Nếu đi bộ đường dài trong rừng và tìm kiếm rương kho báu không hấp dẫn bạn và bạn có cần câu trong kho, bạn cũng có thể tìm điểm câu cá gần nhất và quay cá của mình. Bạn có thể câu cá trong bất kỳ vùng nước đọng nào, ngay cả khi nó không được kết nối với sông hoặc đại dương.

Tuy nhiên, cơ hội nhận được một kho báu, ít hơn một thẻ tên, là rất mong manh. Có năm phần trăm cơ hội nhận được kho báu và chỉ có 0,8 phần trăm cơ hội nhận được thẻ tên.

Mưa sẽ làm cho việc đi săn nhanh hơn, nhưng nó sẽ không cải thiện vận may của bạn.

Một cách để nâng cao cơ hội của bạn: Sử dụng Sách Bùa trên cần câu cùng với đe để chơi trò câu cá Lucky of the Seas, tăng cơ hội bắt được kho báu.

Giao dịch với một thủ thư bậc thầy

Nếu viên ngọc lục bảo bị thủng một lỗ trong túi ảo của bạn, cách tốt nhất là bạn nên đổi nó cho một thủ thư, người này có thể tìm thấy ở các ngôi làng, để đổi lấy thẻ tên.

Tiếp tục giao dịch cho đến khi thủ thư đạt đến trạng thái chính và sau đó bạn sẽ có thể giao dịch 19 hoặc 20 viên ngọc lục bảo để lấy thẻ tên.

Khi bạn giao dịch, thanh kinh nghiệm của nhà giao dịch sẽ tăng lên và khi thanh đó được lấp đầy, mức của nó sẽ tăng lên.

Emma Whitman / Inside

Cách sử dụng thẻ tên của bạn trong Minecraft

name card name

Trước khi bạn có thể đặt tên cho một sinh vật trong đám, bạn cần phải viết tên bạn muốn trên thẻ tên. May mắn thay, bạn có thể làm điều này với một chiếc đe đơn giản.

sổ tay: Bạn có thể tìm thấy hoặc làm hàng rào ở hầu hết các ngôi làng. Công thức là ba khối sắt ở hàng trên, thỏi sắt ở hàng giữa, và ba thỏi sắt ở hàng dưới.

Đầu tiên. Đặt đe của bạn và sử dụng nó, một menu sẽ mở ra.

2. Kéo thẻ tên của bạn đến một trong hai vị trí bên trái gần trên cùng và nhập tên mới của thẻ vào hộp văn bản ở trên cùng.

3. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy kéo thẻ tên đã hoàn chỉnh ở bên phải trở lại khoảng không quảng cáo của bạn.

Làm name card yêu cầu mức độ kinh nghiệm.

Thẻ tên sẽ có mức kinh nghiệm. Nếu bạn không có đủ kinh nghiệm, hãy ra ngoài và tiêu diệt mob để lên cấp.

Sử dụng thẻ tên trên NPC

Bây giờ bạn đã sẵn sàng sử dụng thẻ tên để đổi tên NPC.

Đầu tiên. Tìm NPC bạn muốn đổi tên. Một lần nữa, đây có thể là bất kỳ NPC nào ngoại trừ Ender Dragon.

2. Đặt thẻ tên vào một trong chín vị trí của thanh kích hoạt chứng khoán và giữ nó.

Giữ thẻ tên và sử dụng nó cho NPC bạn muốn.

3. Sử dụng thẻ tên trên NPC. Theo mặc định, điều này sẽ nhấp đúp hoặc kích hoạt trái trên bộ điều khiển.

Thẻ tên của bạn sẽ biến mất và một cái tên sẽ xuất hiện trên đầu NPC.

Mặc dù đối tượng không còn xuất hiện sau khi được đưa cho Name Card, nó vẫn có thể bị giết. Khi một NPC được đổi tên chết, tên của anh ta sẽ biến mất.

Nếu bạn không chắc chắn nên đặt tên cho NPC của mình là gì, hãy xem một số quả trứng Phục sinh bên dưới.

Thẻ tên trứng Phục sinh

Minecraft luôn giữ những điều thú vị. Thẻ tên đi kèm với một số quả trứng Phục sinh khác nhau, sẽ gây ra hiệu ứng độc đáo nếu bạn đặt tên cụ thể cho một số NPC.

  • Dán nhãn cho cừu Jeb_ sẽ thay đổi màu sắc của len nhanh chóng. Thật không may, kiểu cắt tóc này sẽ chỉ cung cấp cho bạn màu sắc ban đầu của những con cừu.

    Đánh dấu tên cừu jeb_ mang lại kết quả đầy màu sắc.

  • Nhãn Rabbit Toast sẽ mang lại màu da đen và trắng cho tiêu đề Con thỏ bị mất của người dùng.
  • Đặt tên bất kỳ NPC nào là Dinnerbone hoặc Grumm sẽ làm đảo lộn chúng.

    Một con ngựa tên là Chú rể lộn ngược.

  • Được gọi là Johnny minh oan sẽ khiến anh ta trở nên hung dữ với mọi NPC khác trong trò chơi, thay vì chỉ người chơi, dân làng, thương gia và Orc.

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.