Hướng dẫn Cách tạo tài khoản fb ảo không cần số điện thoại

Thông thường, việc tạo tài khoản Facebook yêu cầu bạn phải có email hoặc số điện thoại. Còn email, số điện thoại chỉ đăng ký được tài khoản Facebook và khi cần đăng ký tài khoản Facebook mới sẽ không có thêm email và số điện thoại để đăng ký. Tuy nhiên, trong bài viết này, Yeualo.com sẽ chia sẻ thủ thuật đăng ký tài khoản Facebook mà không cần số điện thoại và email.

Hướng dẫn cách đăng ký Facebook không cần số điện thoại và email

Không cần sử dụng email để đăng ký, bạn sẽ sử dụng email tạm thời để nhận mã xác nhận từ Facebook gửi lại. Cụ thể, cách thực hiện:

Bước 1: Sử dụng trình duyệt của bạn để mở một nhấp chuột ẩn danh trên trang web tạo email tạm thời temp-mail.org/en này. Sao chép địa chỉ email tạm thời trên trang này.

Để mở trình duyệt ẩn danh trên Google Chrome, hãy nhấn tổ hợp phím điều khiển+Chuyển đổi+Đàn bà Và đối với Firefox, bạn nhấn tổ hợp phím điều khiển+Chuyển đổi+SMở.

Bước 2Theo dõi Facebook: www.facebook.com. Nhập thông tin đăng ký Facebook như khi đăng ký tài khoản Facebook thông thường và tại ô nhập email và số điện thoại, nhập email tạm thời đã sao chép ở bước 1 rồi đăng ký.

Bước 3Quay lại Nhấn: Mở trang tạo email mặc định temp-mail.org/en Bạn đã nhập ở bước 1 và cuộn xuống trang này để xem. Lúc này, sẽ có một email xác nhận mã do Facebook gửi về. Vui lòng mở email này.

Cách tạo tài khoản fb ảo không cần số điện thoại

Sau đó chọn nút Xác thực tài khoản của bạn Hoặc nhập mã xác nhận vào email Facebook này.

Đó là bạn đã đăng ký tài khoản Facebook mà không có số điện thoại hoặc email mà chỉ có email tạm thời này. Bạn nên xem: Cách đăng nhập Zalo không cần mật khẩu và số điện thoại.

Nếu bạn dùng điện thoại để đăng ký thì vào menu trình duyệt điện thoại, chọn mục Yêu cầu trang web cho máy tính và sử dụng giao diện desktop của trang Facebook để đăng ký Facebook bằng email tạm thời mà Facebook không yêu cầu bạn nhập xác nhận vào điện thoại. con số. Và nếu bạn không thể đăng ký Facebook bằng temp-mail.org, hãy thử sử dụng 10minutemail.net để đăng ký.

Với hướng dẫn này, bạn có thể dễ dàng đăng ký nhiều tài khoản Facebook rất nhanh chóng mà không cần phải đăng ký Gmail hay thêm một số điện thoại. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bảo mật hơn cho tài khoản Facebook của mình khi Facebook khóa tài khoản hoặc bạn quên mật khẩu thì bạn nên sử dụng email chính thức của mình. Tìm hiểu cách đăng ký tài khoản Gmail qua điện thoại tại đây.

  • Cách theo dõi vị trí của ai đó qua Facebook
  • Cách nhắn tin Facebook mà không cần Messenger
  • Cách xem ai truy cập trang Facebook của tôi nhiều nhất trên thiết bị di động

1.6 / 5 – (523 phiếu bầu)

Chia sẻ Facebook

Thẻ: Facebook mạng xã hội Thủ thuật Facebook Đăng ký tài khoản

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.