Mẹo hay

Hướng dẫn Cách tạo sơ đồ tư duy trên điện thoại

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên điện thoại ngày càng trở nên phổ biến và thú vị khi sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm xây dựng MindMap dễ sử dụng và tiện lợi trên điện thoại thì đừng bỏ qua những gợi ý thú vị sau đây.

5 phần mềm lập bản đồ tư duy cho điện thoại Android

Sử dụng phần mềm lập bản đồ tư duy Nó sẽ giúp người dùng sử dụng một sơ đồ để biểu diễn hệ thống kiến ​​thức, hành động, nội dung và ý tưởng, đặc biệt là trên điện thoại. Vì vậy, chúng ta hãy lấy một số gợi ý 5 chương trình vẽ sơ đồ tư duy trên điện thoại Tốt nhất hiện nay.

1. miMind

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên điện thoại Điều đầu tiên được giới thiệu là miMind dành cho Android. Ứng dụng có thiết kế đơn giản, giúp người dùng dễ dàng thực hiện, tạo sơ đồ tư duy đơn giản ngay trên điện thoại.

Ứng dụng miMind dành cho Android

Người dùng có thể xuất dữ liệu ở nhiều định dạng khác nhau phù hợp với nhu cầu của mình như pdf, jpg, png, jpeg, tga, bmp, text hoặc xml. Đặc biệt, ứng dụng hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi quảng cáo.

Bạn đang đọc: 5 Phần Mềm Sơ Đồ Tư Duy Đơn Giản Và Dễ Sử Dụng Trên Điện Thoại Android

  • Tải ứng dụng MiMind dành cho Android.

2. Ứng dụng SimpleMind

Không giống như ứng dụng miMind đơn giản và tiện lợi để kiểm soát và điều chỉnh các tùy chỉnh, SimpleMind cho phép người dùng tạo bản đồ tư duy chuyên nghiệp trên điện thoại màn hình cảm ứng.

SimpleMind cho phép bạn xây dựng bản đồ tư duy chuyên nghiệp trên điện thoại di động

Đáng chú ý, phiên bản miễn phí của SimpleMind sẽ không bị giới hạn ở các chức năng lập bản đồ tư duy sáng tạo. Người dùng sẽ không bị hạn chế về số lượng tiền tố, cũng như cách bố trí trên sơ đồ tư duy.

Xem thêm: 10 Ứng dụng Dán cho Ảnh Bạn Phải Thử

  • Tải ứng dụng SimpleMind dành cho Android.

3. Mindomo

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên điện thoại Android Mindomo hỗ trợ tạo bản đồ MindMap trên điện thoại rất nhanh chóng với kích thước nhỏ gọn và dễ sử dụng. Mindomo được thiết kế đặc biệt cho người dùng học sinh và sinh viên muốn tạo dự án hoặc chủ đề nghiên cứu với các tính năng độc đáo như ghi chú nhanh bằng âm thanh, hình ảnh và video. Hay thậm chí phần mềm còn cho phép sử dụng các công cụ sao lưu trên các dịch vụ điện toán đám mây phổ biến như Office 365, Google Drive hay Dropbox.

Xem thêm: Hướng dẫn cách khóa ứng dụng trên iPhone bằng mật khẩu

Cách tạo sơ đồ tư duy trên điện thoại

Mindomo hỗ trợ xây dựng bản đồ tư duy trên điện thoại rất nhanh chóng

  • Tải ứng dụng Mindomo dành cho Android.

4. Ứng dụng Mindly

Phần mềm lập bản đồ tư duy trực tuyến Offline Mindly cung cấp cho người dùng một giao diện hấp dẫn và dễ dàng để xây dựng MindMap độc đáo của riêng họ với đầy đủ thông tin chi tiết. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí, bạn có thể bị giới hạn một số tính năng như tùy chọn định dạng xuất, chỉnh sửa hoặc tìm kiếm tệp đã xuất.

Cách tạo sơ đồ tư duy trên điện thoại

Mindly cung cấp cho người dùng một giao diện hấp dẫn và thân thiện với người dùng

  • Tải ứng dụng Mindly dành cho Android.

5. Sơ đồ tư duy chân không

Cái tên đứng đầu danh sách các ứng dụng lập bản đồ tư duy cho điện thoại thông minh Android rất đơn giản và dễ sử dụng, đó là Gureum Mindmap. Ứng dụng này lý tưởng cho những người dùng muốn truy vấn nhanh các phiên bản của bản đồ tư duy có sẵn để thực hiện việc kiểm soát, chỉnh sửa và các mục được căn chỉnh theo hệ thống phân cấp Bản đồ tư duy. Ứng dụng Gureum Mindmap đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản của người dùng và được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

  • Tải ứng dụng Bản đồ tư duy Guruum dành cho Android.

Trên đây là tổng hợp danh sách 5. Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên điện thoại Hiện được đánh giá là tốt nhất. Người dùng có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng tùy theo nhu cầu, mục đích giáo dục, kinh doanh hoặc dự án của mình.

  • chỉ ra: Hãy thử 3 phần mềm lập bản đồ tư duy tốt nhất trên PC

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.