Hướng dẫn Cách tạo oppo đen trên Instagram

Giao diện nền đen trên Instagram được sử dụng tông màu đen xám chứ không phải tông màu đen trầm như một số chế độ mà người dùng thường tải về từ bên thứ ba trước đây khi muốn sử dụng giao diện nền tối trên ứng dụng mạng xã hội này. Do đó, các thao tác của người dùng khi sử dụng Instagram để tìm kiếm, nhắn tin, duyệt news feed … đều rất tiện lợi nhờ âm điệu dễ chịu này. Nếu chưa biết cách bật giao diện nền đen Instagram cho Android và iOS, bạn có thể theo dõi hướng dẫn dưới đây của 9Mobi.vn để thực hiện tương tự.

Cách tạo oppo đen trên instagram

Hướng dẫn bật chế độ tối trong ứng dụng Instagram

Cách bật giao diện nền đen trên Instagram

NB: Chế độ nền đen trên Instagram chỉ được kích hoạt khi người dùng đáp ứng các điều kiện sau:

+ Thiết bị Android: Android 10 trở lên

+ Thiết bị iOS: iOS 13 trở lên

1. Hướng dẫn Chạy Instagram Black Background Interface cho Android

– Tải xuống Instagram dành cho Android.

Bước 1: Tiếp cận công việc Cài đặt Trên điện thoại Android bạn đang sử dụng -> Chọn phông chữ Chiều rộng ->Tìm kiếm mặt hàng xuất hiện tối tăm Anh tiếp tục kích hoạt chức năng này bằng cách kéo vòng tròn sang bên phải.

Bước 2: Bây giờ giao diện trên điện thoại của bạn đã được chuyển sang nền đen. bắt đầu, Mở lại Instagram Trên thiết bị và ngay lập tức ứng dụng mạng xã hội này sẽ chuyển thành hình nền đen.

Cách tạo oppo đen trên instagram

2. Hướng Dẫn Bật Giao Diện Nền Đen Trên Instagram Cho iOS

– Tải xuống Instagram dành cho iPhone.

Bước 1: Trước tiên, bạn cũng có thể truy cập công việc Cài đặt (Settings) Trên thiết bị iOS bạn đang sử dụng -> chọn Màn hình và độ sáng (Màn hình và độ sáng)

Cách tạo oppo đen trên instagram

Bước 2: Tiếp tục chọn hộp dark (tối) Để kích hoạt chủ đề nền tối trên thiết bị.

Bước 3: Giao diện trên các thiết bị iOS hiện đã được đổi thành nền đen, bạn Mở lại ứng dụng Instagram Ngay sau đó ứng dụng mạng xã hội sẽ được chuyển sang nền đen như hình bên dưới.

Với hướng dẫn trên, giờ bạn đã biết cách bật giao diện nền đen trên Instagram cho Android và iOS rồi phải không? Ngoài ra, nếu cần chuyển sang Chế độ tối của ứng dụng Facebook trên điện thoại, bạn có thể tham khảo cách làm dưới đây. Thay đổi giao diện Facebook màu đenĐể làm việc đó.

Chúng tôi chúc bạn thành công trong các bước trên.

Các video liên quan

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.