Hướng dẫn Cách tạo một máy Farm Zombie Skyblock

Như các bạn đã biết, khi chơi Minecraft bạn phải tự mình sinh tồn và sống sót càng lâu càng tốt. Để làm được điều này, bạn phải tìm kiếm tài nguyên, tìm kiếm và thu thập.

Bằng cách này, bạn có thể kiếm được lương thực và thực phẩm để tồn tại trong thế giới Minecraft. Nhưng đến một lúc nào đó, bạn trở thành anh trai của tôi trong game và bạn còn rất nhiều việc phải làm.

Khi đó bạn sẽ không có thời gian để chăn nuôi, trồng trọt. Sau đó, bạn phải xây dựng các máy nông nghiệp để thu hoạch tài nguyên một cách nhanh chóng và tiết kiệm công sức. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn 4 loại máy làm nông đơn giản để các bạn tham khảo.

Cách tạo máy farm zombie skyblock

Đọc thêm:

  • Khối lệnh và một số mã trong Minecraft
  • Chia sẻ 5 kinh nghiệm giúp bạn chơi Minecraft tốt hơn

#Đầu tiên. Máy nông trại là gì?

Máy nông nghiệp thực chất là một máy nông nghiệp. Thông thường cơ chế hoạt động của chúng là nhờ hệ thống redstone, máy phát điện và cánh quạt.

Công dụng chính của máy móc nông nghiệp là thu hoạch tài nguyên và nông sản với số lượng lớn một cách nhanh chóng và tự động. Có rất nhiều loại máy nông trại từ đơn giản đến phức tạp tùy theo sự sáng tạo của người chơi.

# 2. Máy trang trại tuyết

Trang trại đá thực chất chỉ là việc cho nước và dung nham vào nhau.

Công dụng của trang trại đá là giúp chúng ta khai thác đá tại một chỗ mà không cần đào quá sâu xuống lòng đất. Các khối đá được tạo ra từ trang trại là vĩnh cửu và bạn có thể khai thác bao nhiêu thùy tùy thích.

Cách làm trang trại bằng đá rất đơn giản: Đầu tiên bạn chỉ cần chuẩn bị một xô nước và một xô dung nham => sau đó đào xuống đất một khối => sau đó tiếp tục đào hai bên ít nhất 2 khối.

Tiếp theo, đào vào giữa một khối khác => sau đó dùng một xô nước và một xô dung nham đổ vào hai bên sao cho tất cả cùng chảy vào khối ở giữa => Cuối cùng, nhiệm vụ của bạn là dùng cốc để chiết sỏi.

Cách làm các chi tiết của máy nông trại, như trong hình:

Cách tạo một máy farm zombie skyblock

# 3. Máy trang trại bò thịt

Máy chăn nuôi bò thịt có cơ chế hoạt động tốt. Bạn có thể sử dụng trang trại bằng cách cho bò bố mẹ ăn, sau đó chúng sinh ra và rụng đi.

Tiếp theo, bạn phải đợi cho bê lớn lên rồi giết chúng bằng dung nham từ máy phát điện. Cuối cùng thì da bò và con bò sẽ rơi vào thế vạc và đi kho.

Nhiệm vụ của bạn chỉ là lấy da thịt từ ngực. Sử dụng máy nông trại là nhanh chóng thu thập được thịt và da bò mà không cần phải vác kiếm đi săn giết lẫn nhau như trước.

Cách thành lập một trang trại bò không quá khó: Đầu tiên sử dụng khối bất kỳ và dựng hộp cao ít nhất 4 khối, mặt trước nên sử dụng kính để dễ dàng quan sát cơ chế máy.

Tiếp theo ở hình vuông này bạn chia thành hai tầng, một tầng để bò bố mẹ và một tầng để bê con. Dưới chân bê có đặt một cái vạc để cho thịt vào.

Tiếp đến chế độ máy phát điện, cho nham thạch vào bên trong và dùng nút để kích hoạt => Cuối cùng, đặt hộp bên cạnh hũ để có thể chuyển thịt từ hũ sang hộp.

Cách làm máy nông cụ chi tiết như trong hình:

Cách tạo máy farm zombie skyblock

# 4. Máy nông trại mía đường

Máy nông trại mía đường là máy hoàn toàn tự động, bạn không bao giờ phải động tay động chân khi máy đang hoạt động. Cơ chế hoạt động của chiếc máy này rất ấn tượng.

Máy sẽ gồm ba tầng, khi mía mọc cao 3 khối và chạm vào cảm biến redstone, ngay tại tầng hai, các tay đẩy sẽ hoạt động và đẩy gậy ra ngoài, sau đó chúng rơi vào nồi hơi và đi vào hộp.

Cách thiết lập một trang trại mía phức tạp hơn một chút so với các máy trước đây: Đầu tiên bạn phải chuẩn bị cho mình một cây gậy, một cục đẩy, một bộ cảm biến redstone, một redstone và một khối lượng bất kỳ.

Tiếp theo, dùng các khối bất kỳ để dựng thành một hàng (bao lâu tùy thích) => sau đó dùng các nút ấn để đặt lên hàng trên (lưu ý mặt của các cục đẩy phải hướng vào cây gậy).

Ở hàng trên cùng, hãy đặt cho bạn các cảm biến redstone. Sau đó bạn có thể dùng đá đỏ để kết nối các cảm biến với các xung động => cuối cùng trồng mía trước máy và đặt lò hơi bên cạnh để thu những giọt mía.

Chi tiết thiết bị như hình:

Cách tạo một máy farm zombie skyblock

# 5. Máy nông nghiệp

Bạn có thể trồng tất cả các loại nông sản trên ruộng sau đó đợi chúng phát triển và thu hoạch bằng cách nhấn nút để nước chảy từ máy phát điện, sau đó cây trồng sẽ được thu hoạch tự động và theo dòng nước đến lò hơi. Nhiệm vụ cuối cùng của bạn là thu thập nông sản từ kho.

Cách tạo một trang trại rất đơn giản: Trước tiên, bạn phải chuẩn bị cho mình hạt giống, máy phát điện, xô nước, nồi hơi, hộp và khối vuông.

Sau khi có đủ vật phẩm, chúng ta hãy bắt đầu tạo trang trại.

Bây giờ tạo một cánh đồng (lớn hoặc nhỏ tùy thích) và sử dụng các khối hoặc hàng rào để bao quanh nó.

Sau đó đặt máy phát điện ở đầu ruộng và đặt các xô nước vào đó => Dùng đá đỏ kết nối với công tắc để kích hoạt.

Bước tiếp theo là đặt các lò hơi ở cuối ruộng để nông sản sau khi thu hoạch theo dòng nước vào đó.

Cuối cùng, đưa dân làng ra ruộng để sau khi thu hoạch họ sẽ gieo hạt cho họ.

Chi tiết như hình:

Cách tạo máy farm zombie skyblock

# 6. Kết thúc

ở trên Một số máy nông nghiệp cơ bản trong Minecraftmà bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn chế tạo thành công những chiếc máy này và sáng tạo ra nhiều loại khác hay hơn, độc đáo hơn.

Tôi hy vọng bài viết hữu ích cho bạn. Thích chơi trò chơi

CTV: Tuấn Anh Ngô Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt điểm: 3,8 / 5 sao – (6 lượt đánh giá)

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.