Mẹo hay

Hướng dẫn Cách tạo máy thả TNT trong Minecraft

bạn đang xem: Cách mới để sử dụng Redstone trong Minecraft (có hình ảnh), hướng dẫn cách chế tạo máy trong Minecraft Trong Doi cho vật nuôi

Gởi bạn đọc. Hôm nay mình sẽ đánh giá một cách khách quan các mẹo và thủ thuật hữu ích để tìm hiểu nội dung Cách sử dụng Redstone trong Minecraft (có ảnh), cách chế tạo máy trong Minecraft

Hầu hết các nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn website hàng đầu khác nên sẽ có một số phần khó hiểu.

màn hình redstone

Có rất nhiều video ngắn trong Minecraft cho thấy các pít-tông và len nhuộm. Tuy nhiên, nó hơi phức tạp và cần thiết kế lại cơ bản khi tạo video mới. May mắn thay, với đèn redstone, một phương pháp mới đã ra đời: màn hình LED. Bài viết này giải thích khái niệm mới và hướng dẫn bạn cách tạo nó.

Bạn đang xem: Cách sử dụng Redstone trong Minecraft

===== >>> Tải bản hack Minecraft tại đây

Tải ngay!!!

Các ý tưởng dựa trên bảng điểm được tìm thấy trong các phòng tập thể dục và đấu trường thể thao của trường. Tuy nhiên, bảng điều khiển Minecraft sẽ gần như không được sử dụng cho nhiều người chơi và đã rất cũ. Một màn hình TV nhỏ sẽ hữu ích hơn trong nhiều người chơi hơn là một bảng điều khiển. Để tạo ra màn hình redstone này, bạn phải sử dụng chế độ sáng tạo và rất nhiều không gian, khối lập phương có kích thước 15 x 15 x 15. Hãy nhớ: hai lớp dưới cùng của khối lập phương phải được đặt trên mặt đất!

Giả 3d. màn hình chiếu sáng redstone

Đó là một khái niệm dựa trên chức năng của nó và có thể được triển khai theo nhiều cách, nhưng trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cung cấp cho bạn một ví dụ về cách xây dựng và sử dụng nó.

Link tải game pc offline full crack full ad miễn phí

Đây là màn hình 3D giả, nếu bạn đặt hàng thứ hai máy ép keo lên hàng thứ nhất, bạn có thể tạo ra 2 x 2 pixel. Để hoàn thành sự xuất hiện của màn hình, bạn cần đặt các khối trước máy ép dính để thiết lập màu sắc của các pixel, ví dụ như len. Điều này xảy ra bởi vì khi pít tông ram đẩy khối pixel, nó sẽ tạo ra bóng và tạo ra các pixel 3D cho trình phát. Nó thường được sử dụng cho mục đích trực quan và cũng có thể được sử dụng để bẫy đám đông nếu được sử dụng đúng cách.

Bật lửa TNT

Nó có thể không thú vị lắm, nhưng nó rất vui!

Bước 1. Đặt một pít-tông trên sàn nơi đặt thuốc nổ TNT.

Bước 2. Đặt bốn khối chồng lên nhau bên cạnh máy ép dính.

Bước 3. Đặt ngọn đuốc bằng đá đỏ lên khối trên.

Bây giờ kích hoạt nó bằng một đòn bẩy.

tháp súng máy có thể sạc lại

Khái niệm này rất đơn giản, bạn cảm thấy cần phải bắn mục tiêu. Có một trang trại bộ xương robot sẽ giúp ích rất nhiều cho dự án nhỏ này.

Súng máy bao gồm các thành phần sau:

Bộ phân phối đạn hẹn giờ (thường là một mũi tên)

Theo tùy chọn, các thành phần này có thể được thêm vào:

Hệ thống sạc với công tắc bật / tắt

Đồ họa

Súng tiểu liên rất đơn giản và nhỏ gọn.

Thiết bị chứa mạch công tơ được kết nối với bộ phân phối. Ngọn đuốc đá đỏ vẫn sáng trong một giây, bắt đầu đồng hồ, trước khi bị dập tắt bởi khối đá đỏ. Một điện trở piston có thể được kết nối để điều khiển hoạt động của thiết bị mà không làm hỏng thiết bị, và tốc độ ghi có thể được điều chỉnh bằng cách thay đổi độ trễ trên các bộ lặp.

Lập trình âm nhạc với redstone

Để tạo một bộ kích hoạt redstone có thể lập trình, bạn cần có kính, một ngọn đuốc redstone, một bộ lặp lại redstone, một tập giấy ghi chú, một pít-tông và tất nhiên, một redstone. Tạo một hình vuông bằng vật liệu xây dựng theo chiều dọc, bỏ qua hai góc xen kẽ. Sau đó đưa pít tông vào mét để hình vuông quay qua các khối. Lặp lại ô cho mỗi ghi chú khác nhau. Lắp một ngọn đuốc redstone, tiếp theo là redstone bộ lặp lại redstone bên trong hộp để bộ lặp redstone tạo ra dòng điện trong một khối, sau đó lắp một redstone ở phía bên kia của khối và kết nối với khối nút. Lặp lại trên mỗi nốt nhạc. Sau đó thay một số khối bằng thủy tinh và bật đồng hồ hình vuông. Lưu ý rằng các nốt sẽ phát khi khối đi qua bộ lặp lại bằng đá đỏ nhưng phát nhạc khi khối đi qua kính. Tốc độ đồng hồ là nhịp độ và các khối kính và rắn là các nốt nhạc. Các khối nút cũng có thể được coi là công cụ. Với điều này, bạn có thể lên lịch các bài hát cho gia đình hoặc trên máy chủ.

Redstone tạo ra tiếng ồn

Để tạo ra tiếng ồn cho máy, bạn chỉ cần đặt một cánh cửa dưới nhà của ai đó và kết nối nó với máy phát xung. Một cách khác là chế tạo một máy phát điện bằng đá cuội và làm cho một pít-tông phát triển ổn định và một cách khác là đặt một pít-tông lên trên khối bùn, một pít-tông khác ở phía bên kia và đặt một khối đá đỏ lên trên khối bùn, sau đó đặt pít-tông chặn pít-tông trên một trong các pít-tông khác, và cuối cùng làm vỡ nó.

máy rụng trứng nhanh chóng

Đó là một giờ làm việc để hoàn thành công việc càng sớm càng tốt (không mất nhiều thời gian, bạn có thể xử lý nó)

Video trên YouTube (https://www.youtube.com/watch?v=3pq_Iut5B6Y)

Tỷ lệ kiểm soát Silicon (SCR)

SCR là một máy, sau khi được bật, sẽ giữ xung của nó cho đến khi nó không thể được bật lên. Trong redstone, một SCR đơn giản có thể được tạo ra bằng cách tự tạo công suất bộ lặp.

Xem thêm: Bảng bình phương các số tự nhiên từ 0 đến 20, a) Bảng bình phương các số

Cách tạo máy thả tnt trong minecraft

SCR đơn giản này có thể được sử dụng cho nhiều thứ.

Giải giáp nóng và lạnh

Bộ phân phối vũ khí, quả cầu tuyết hoặc mũi tên bằng cách đặt một đĩa hoặc khay phía trước bộ phân phối.

Cách tạo máy thả tnt trong minecraft

Lưu trữ tiền mặt tự động có thể lập trình

Hệ thống này được thiết kế để cho phép bạn tạo các cửa hàng tự động, nơi bạn có thể bán vật phẩm cho những người chơi khác.

Bạn có thể lên lịch thanh toán cho mặt hàng bạn chọn và số tiền mặt hàng đó phải trả. Bạn cũng có thể chỉ định số tiền của mặt hàng thanh toán.

Ví dụ: 5 bàn là cho 1 viên kim cương. Hoặc 2 viên sỏi cho mỗi 3 cát. Vân vân

Bố cục này bao gồm một ki-ốt duy nhất, một bộ lọc mặt hàng (chỉ cho phép các mặt hàng bạn muốn) và một máy bán hàng tự động.

Video trên YouTube

Canon TNT (Hillside)

Hệ thống này cho phép bạn phá hủy nghiêm trọng căn cứ của đối phương nếu được lắp ráp chính xác.

Tất cả những gì bạn cần là một SCR (ở trên) và nhiều nhà phân phối mà bạn muốn kết nối.

Đặt TNT vào máy bán hàng tự động và bạn đã sẵn sàng.

Đồng hồ chuyển đổi Redstone

mở ^

dập tắt

Siêu lò nướng

Như tên cho thấy, nó là một lò nướng nấu ăn rất nhanh. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải đợi xưởng đúc kiểm tra tất cả các nguyên liệu thô và chờ đợi lâu để có được sản phẩm cuối cùng.

1. Thiết kế

Thiết kế này có thể tạo ra tối đa 6 lò và có thể sản xuất nhanh hơn 6 lần. Youtuber đã tạo ra thiết kế này là MumboJumbo. Thiết kế này được gọi là Lò nướng tuyệt vời.

Hướng dẫn cho MumboJumbo:

2. Thiết kế

Thiết kế này tương tự như Thiết kế 1. Điểm khác biệt duy nhất là nó không đòi hỏi nhiều tài nguyên. Thiết kế này là của Youtuber MumboJumbo và nó được gọi là Lò nướng công nghiệp.

Loại: Bộ tổng hợp

Phương trìnhđá đỏMaine Craft

công thức hóa họcTrongMaine Craft

đường bộSử dụng đá đỏ trongMaine Craft

Cách làm đá đỏTrongMaine Craft

máy mócđá đỏ trongMaine Craft

Cách tạo la bànTrongMaine Craft

cách tạo một bộ theo dõi minecraft

Cách chế tạo máy bắn cungTrongMaine Craft

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.