Mẹo hay

Hướng dẫn Cách tạo hình ảnh video trên TikTok

Cách làm video Tik Tok bằng hình ảnh trên điện thoại mới nhất 2020

Gần đây tik tok hỗ trợ cho phép người dùng tạo video bằng ảnh trên điện thoại iPhone và android. Sau đây mình sẽ hỗ trợ các bạn cách tạo video tik tok bằng hình ảnh trên điện thoại cực đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

1. Cách làm video bằng hình ảnh trực tiếp trên tik tok

1.1 Cách tạo video Tik Tok có ảnh

Để tạo video ảnh trực tiếp trên ứng dụng tik tok, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng tik tok, ở giao diện chính, chọn dấu (+). Sau đó chọn phân vùng MV.

Mở ứng dụng tik tok để bắt đầu ghi

Bước 2: Ở đây, có rất nhiều cách để làm video bằng hình ảnh. Nhưng để làm video với một hình ảnh duy nhất, bạn có thể di chuyển màn hình sang trái và dừng lại ở mục (đơn).

Bước 3: Nhấp vào Tạo ngay để thêm hình ảnh bạn muốn rồi chọn OK để bắt đầu tạo video.

Tạo video với một bức ảnh duy nhất

Bước thứ tư: Sau khi tạo hình ảnh video, bạn có thể thêm âm thanh mình muốn bằng cách chọn phần âm thanh, chọn nhạc và chọn chữ V. Ngoài ra, bạn có thể thêm hiệu ứng bằng văn bản và âm thanh.

Xem thêm: Bí quyết thêm nhạc bắt trend Tik tok ngay trên điện thoại

Bước thứ năm: Đây là bước cuối cùng khi bạn tạo video có ảnh, sau đó bạn chọn mục tiếp theo để bắt đầu quá trình xuất bản. Trước khi đăng bài, bạn viết bình luận, thêm hashtag rồi chọn bài đăng là xong.

Hoàn tất quá trình tạo video và tải video lên ứng dụng.

Nếu bạn đang kinh doanh trực tuyến, bạn đã biết rằng video là hình thức thu hút khách hàng tốt nhất. Do đó, chúng ta có thể sử dụng Tik Tok để tạo ra các video chất lượng cao. Vì vậy, hãy tận dụng lượng truy cập khủng của nền tảng này để thu hút người xem. Sau đó hướng họ quay lại các kênh bán hàng chính như sàn thương mại điện tử, website, trang Facebook, đồng thời kết hợp với các kênh khác Phần mềm quản lý bán hàngphần mềm quản lý fan page, Để hoạt động kinh doanh ngày càng hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

1.2 Tạo video Tik Tok với nhiều ảnh

Ngoài ra, sử dụng ảnh để tạo video. Sau đó, bạn cũng có thể sử dụng nhiều ảnh để tạo toàn bộ video của chính mình. Làm tương tự với các bước sau:

Bước 1: Bạn cũng có thể thực hiện tương tự như trên, cũng vào tik tok và chọn dấu cộng để xoay.

Bước 2: Cũng ra MV nhưng lần này không chọn SOLO. Cái bạn chọn trong phần đếm ngược để tạo video có nhiều ảnh.

Quay tik tok với nhiều hình ảnh

Bước 3: Chọn mục Tạo ngay để chọn ảnh. Với phần này, bạn có thể chọn tối đa 10 hình ảnh mà mình muốn rồi nhấn OK để bắt đầu thêm.

Bước thứ tư: Sau khi chọn ảnh, bạn có thể thêm nhạc, hiệu ứng nhãn dán, và nhiều công cụ khác nếu muốn kết thúc quá trình tạo ảnh video.

Bước thứ năm: Sau khi hoàn tất quá trình tạo, bạn chọn sang phần tiếp theo để xuất bản video. Hoàn tất quá trình tạo và tải video lên.

Hoàn tất quá trình tạo video và đăng lên tik tok

Ngoài việc sử dụng iPhone để tạo video hình ảnh. Sau đó, bạn cũng có thể sử dụng điện thoại hoặc máy tính Android của mình để tạo video tik tok.

Xem thêm các cách tạo video mới độc đáo trên TiktokCách quay Tik Tok đẹp và chất lượng mà ai cũng có thể làm được

2. Cách tạo video bằng hình ảnh mà không cần sử dụng ứng dụng tik tok

Bước 1: Mở vivavideo trên giao diện chính của ứng dụng, sau đó chọn mục chỉnh sửa.

Bước 2: Sau đó, bạn chọn hình ảnh mà bạn muốn làm video. Ngoài việc tạo video bằng hình ảnh, bạn cũng có thể quay video hoặc chỉnh sửa video.

Sử dụng vivavideo để tạo hình ảnh video

Bước 3: Sau khi chọn hình ảnh ở đây bạn có thể sử dụng nó nhiều hơn. Các hộp công cụ của ứng dụng nằm trong thanh ngang ở cuối màn hình. Bạn có thể tùy chỉnh và chọn công cụ chỉnh sửa theo ý thích của mình. Nếu bạn muốn thêm ảnh hoặc thêm video, hãy chọn thẻ chung hiển thị thanh ngang video.

Bước thứ tư: Hoàn thành video, bạn chọn phần lưu tại đây, chọn phần cao 720 tùy theo dung lượng hình ảnh mà bạn muốn chọn.

Cách tạo hình ảnh video trên tiktok

Video đã kết thúc

Bước thứ năm: Sau khi chỉnh sửa video, bắt đầu tải video lên tik tok.

NB:

Tất cả các video trước khi đăng lên tik tok bạn phải viết chú thích và hashtag để có lượt xem và lượt thích tốt hơn.

Ngoài việc sử dụng ứng dụng vivavideo, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng khác như: Jianying và kinemaster để tạo ra một video đẹp và bắt mắt.

Nếu bạn kinh doanh trực tuyến, bạn có thể tận dụng lưu lượng truy cập từ Tik Tok để hướng khách hàng đến các cửa hàng trực tuyến của mình và tận dụng lợi thế của giải pháp bán hàng đa kênhđể tăng doanh số bán hàng.

Trên đây là các bước hướng dẫn chi tiết cách làm video Tik Tok bằng ảnh. Mong rằng nội dung bài viết cung cấp sẽ giúp bạn tạo ra những video thú vị và độc đáo nhất. Chúc may mắn và Chúa phù hộ cho bạn.

  • tik tok
  • Cách sử dụng tiktok
  • Quảng cáo Tik Tok
  • tik tok
  • quảng cáo tiktok إعلانات

Các video liên quan

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.