Hướng dẫn Cách tạo Ghost Vape

Những thủ thuật vape thú vị nhất mà bạn có thể làm

Vape được biết đến với khả năng thay thế thuốc lá truyền thống gây hại cho sức khỏe của bạn. Vape không có mùi, hại răng, mất vị,… Và không chỉ vậy, có một điều khiến vapes vươn lên hàng đầu so với các thủ thuật thuốc lá truyền thống! Hôm nay streetvape mang đến cho các bạn bài hướng dẫn các thủ thuật vape cơ bản mà bạn có thể tự làm tại nhà !!

Trước khi bắt đầu, tốt nhất bạn nên chọn loại tinh dầu không chứa nicotine và có hàm lượng VG cao (ví dụ: 70/30 VG / PG hoặc 100 VG). Bạn cũng nên tập trong phòng kín, không có gió vì gió là kẻ thù không đội trời chung của các thủ thuật vape. Vâng, chúng ta hãy bắt đầu !!!

Trong game 4 nút Mario ăn nấm, hôm nay anh em Vaper chúng ta sẽ có kỹ năng ăn ma của Vaper. Đây là một kỹ thuật rất đơn giản nhưng cần có đầu nhỏ giọt để có hiệu quả tốt nhất

Cách thực hiện: Hít một hơi dài trong miệng và giữ trong vài giây, sau đó mở miệng và dùng lưỡi đẩy nhẹ chất này ra ngoài và nhanh chóng hấp thụ. ừm! Tôi vừa ăn một con ma

Đây là kỹ thuật cơ bản và phổ biến nhất của tất cả các loại đồ chơi khói, nó đòi hỏi bạn phải biết cách nén khí và tạo hình miệng. Nhưng không sao, hãy tập luyện chăm chỉ và Streetvape tin rằng bạn sẽ thành công!

Đầu tiên bạn cần biết hình dạng miệng của mình. Cách đơn giản nhất nhưng cũng không kém phần kỳ lạ để học kiểu miệng này là ngậm một chai nước trái cây 100ml, đây là đường kính hoàn hảo để bắn chữ O. Nhớ giữ môi để che răng và không cầm chai nước trái cây ở giữa. của một đám đông.

Cách thực hiện: Hít một hơi thật sâu vào phổi, sau đó lau môi và nhả một ít khói trước. Động tác này sẽ đưa khói từ phổi lên miệng để chuẩn bị cho cú lừa dễ dàng hơn. Tiếp theo, bạn chu miệng và dùng cổ họng để phát âm chữ O câm, hạn chế đẩy không khí ra khỏi phổi và bạn sẽ thấy chữ O tròn trịa bay trong không khí.

Đây là một kỹ thuật nâng cao của thủ thuật thổi O, thổi O quá đơn điệu? Vậy còn 2 hoặc 3 O cùng một lúc thì sao?

Cách thực hiện: Thay vì thổi ya như bình thường, hãy đặt một ngón tay vào giữa miệng và thổi ya như bình thường. Bạn cũng có thể sử dụng hai ngón tay để thực hiện kỹ thuật này dễ dàng hơn

 • lời nguyền hít mặt nạ lời nguyền
 • Nếu bạn đã xem bộ phim Batman DarkKnight Rise thì chắc hẳn bạn không còn xa lạ với Bane. Một nhân vật phản diện tuyệt vời, người đeo chiếc mặt nạ che mặt để chịu đựng nỗi đau mà bạn phải chịu đựng.

  Cách thực hiện: Hít một hơi dài và ngậm trong miệng, sau đó dùng lưỡi đẩy vape ra và hít vào bằng mũi. Bạn cũng có thể đẩy môi dưới lên một chút để không khí hướng vào mũi nhiều hơn

  Cách tạo ghost vape

  chính xác! Bạn là một con rồng! Hãy tưởng tượng nếu bạn có thể bắn khói từ khắp bốn phía để tạo ra một chiếc chiêng vàng phun ra những hạt ngọc trai thì nó sẽ như thế nào? Cùng xem cách làm dưới đây nhé

  Cách thực hiện: Bạn nên hình dung thế này, cơ sở của thủ thuật này bao gồm hai phần: thở ra khói từ miệng hai bên cùng lúc với thở ra từ mũi. Hít một hơi thật sâu từ điếu thuốc lá điện tử, sau đó tạo hình miệng, sau đó đẩy hơi từ dạ dày qua mũi. Bạn không phải quá lo lắng về việc khói có bay ra khỏi miệng hay không, vì chỉ cần bạn thuận miệng là được. Miệng và mũi được kết nối với nhau!

  Hy vọng sau bài viết, bạn đã có thêm một vài thủ thuật để trổ tài với bạn bè! Bắt chước có thể rất thú vị, nhưng đôi khi thay đổi phong cách một chút cũng không phải là một ý kiến ​​hay! Bình an ra đi !!!

  Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.