Hướng dẫn Cách tạo đôi cánh bí mật trong Minecraft PE

Tôi vừa mới xây dựng cabin của bạn Maine Craft Vì bạn đã thu thập được rất nhiều nguyên liệu và đồ vật, bạn đã nghĩ đến việc tạo ra một căn phòng bí mật có thể chứa tất cả các rương chứa những tài nguyên này. Tuy nhiên, thật không may, để thực hiện thao tác này, bạn cần phải ẩn lối vào của mình khỏi tầm nhìn của bất kỳ du khách nào, để không có nguy cơ bị kẻ xấu đánh cắp tất cả tài sản và nguồn lực mà bạn đã dày công kiếm được trong chuyến phiêu lưu của mình. .

bạn nói như thế nào? Mọi thứ có thực sự như thế này không? Vậy thì bạn sẽ rất vui khi biết, trong bài học hôm nay, tôi sẽ giải thích cho bạn Cách tạo một cánh cửa bí mật trong Minecraft dễ dàng và ngay lập tức. Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo lời khuyên mà tôi sẽ đưa ra trong các chương sau, nơi tôi sẽ chỉ cho bạn các vật liệu và công cụ cần thiết để thực hiện công việc này và các quy trình thực hiện theo từng bước. Bạn sẽ phải làm theo họ để thực hiện dự án của mình.

Sau khi thực hiện lời hứa đó, tôi muốn nói rằng đã đến lúc bắt đầu đọc hướng dẫn này của tôi. Hãy ngồi xuống và chăm chú lắng nghe những gợi ý mà tôi sẽ đưa ra cho bạn. Tôi chắc chắn rằng khi kết thúc bài đọc, bạn sẽ có tất cả thông tin cần thiết để có thể xây dựng một cánh cửa bí mật tuyệt vời! Tất cả những gì tôi phải làm là chúc bạn đọc truyện vui vẻ và hơn hết là chúc bạn có một khoảng thời gian vui vẻ!

  • Thu thập các vật liệu cần thiết
  • Cách xây dựng một cánh cửa bí mật trong Minecraft

Thu thập các vật liệu cần thiết

Trước khi chúng tôi bắt đầu nói chuyện với bạn về Cách tạo một cánh cửa bí mật trong MinecraftĐiều quan trọng là phải cho bạn biết những tài liệu bạn cần để tạo dự án của mình.

Đầu tiên, các vị thần sẽ cần piston dínhĐăng lại 1 viên slime ball Dặm 1 đơn vị piston bên trong văn phòng. ở đó quả bóng chất nhờn Bạn có thể lấy nó bằng cách vuốt xe limocủa các sinh vật sống chủ yếu gần đầm lầy.

Tại sao chúng tôi quan tâm? pít tông Thay vào đó, bạn sẽ cần tạo nó trên máy tính để bàn của mình bằng cách sử dụng 3 đơn vị tấm gỗ2 miếng đá dăm1 thanh sắt Dặm 1 đơn vị bụi đá đỏ. Các bằng gỗ Bạn có thể lấy nó từ quá trình xử lý Gỗ trònTrong khi Isaac Nó có được chỉ đơn giản bằng cách phá đá bằng một cái nĩa.

Vòng quanh hợp kim sắtBạn có thể lấy tài nguyên này bằng cách sử dụng sắt trong lò. ở đó bột đá đỏ Bạn có thể làm cho nó hoạt động thay thế khối đá đỏđược thu thập bằng cách nhặt đất.

Ngoài dụng cụ ép xôi, bạn sẽ cần trang bị thêm cho mình bột đá đỏmà tôi vừa đề cập trong các dòng trước, và Bộ lặp hệ thống đá đỏ : Bạn có thể lấy đối tượng này bằng cách kết hợp, trên bàn làm việc, 1 đơn vị bụi đá đỏ3 đơn vị đá Dặm 2 đơn vị Redstone Torch. Các Sỏi Nó là một chất thu được từ phản ứng tổng hợp Isaac trong lò trong khi ngọn đuốc bằng đá đỏ Lời yêu cầu 1 đơn vị nhân viên Dặm 1 đơn vị bụi đá đỏ.

Cuối cùng, bạn sẽ cần một tập tin Thomas, cần thiết để kích hoạt cơ chế đóng mở cánh cửa bí mật. Theo nghĩa này, bạn sẽ phải thu thập, trên bàn làm việc của mình, 1 đơn vị nhân viên Dặm 1 đơn vị đá dăm.

Tóm lại, để thực hiện các thao tác mà tôi sẽ chỉ cho bạn trong chương tiếp theo, bạn sẽ cần 1 đơn vị cần trục3 đơn vị lặp lại redstone6 đơn vị ép dínhít nhất 20 đơn vị bụi đá đỏ Cuối cùng 2 khối Phản chiếu vật liệu tương tự như các bức tường của căn phòng để ẩn cửa. Bạn cũng sẽ cần một số các khối khác bằng bất kỳ vật liệu nào, vì nó sẽ chỉ được sử dụng để tạo kết nối trong Redstone.

Cách xây dựng một cánh cửa bí mật trong Minecraft

Bây giờ bạn có tất cả các tài nguyên cần thiết Xây dựng một cánh cửa bí mật trong MinecraftĐã đến giờ đi làm. Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo quy trình từng bước mà tôi sẽ trình bày trong các đoạn sau, để đảm bảo rằng bạn không mắc sai lầm.

Đầu tiên, tạo lối vào căn phòng bí mật bằng cách loại bỏ hai khối khỏi bức tường theo chiều dọc. Sau khi bạn hoàn thành, hãy gọi cho tôi piston dínhđặt 4 chiếc cách cửa ra vào 1 dãy nhà và 2 chiếc còn lại bên cạnh.

Tôi khuyên bạn nên định vị các piston kết dính sao cho các mặt quay về phía chính xác – bốn piston đầu tiên nên được đặt vuông góc với đầu vào, trong khi hai piston còn lại phải đi về phía cuối.

Khi bạn đã hoàn tất, hãy đặt ba khối vật liệu bất kỳ phía sau bốn pít-tông và sau đó ba khối nữa để theo dõi. Ngay sau các pít-tông, trên các khối mới được đặt, hai Bộ lặp hệ thống đá đỏchú ý định cấu hình nó với độ trễ tối đa.

Bây giờ, bên cạnh các trình vòng lặp, hãy thêm một khối, sau đó tạo một dòng từ ba khối khác, ở cấp cao nhất. Tại thời điểm này, sử dụng hai khối còn lại, tiếp tục ở vị trí thẳng đứng, gắn nó vào tường.

Sau khi làm theo các bước tôi đã chỉ ra, đã đến lúc liên hệ bột đá đỏ. Do đó, dọc theo đường thẳng đứng kia, hãy tìm khối lượng cần đặt Thomas Anh ta sẽ kích hoạt cơ chế cửa, và ở phía bên kia, anh ta sẽ đặt viên đá màu đỏ. Vẽ một đường thẳng cho đến khi bạn đến các khối nơi đặt các bộ lặp và kết nối chúng. Đây là cách bạn nhập quá khứ Bộ lặp hệ thống đá đỏcũng đặt nó thành độ trễ tối đa.

Tại thời điểm này, tiếp tục nối đá đỏ, leo dọc theo cấu trúc khối đã xây dựng trước đó và cũng vẽ một đường phía sau các piston. Bạn sẽ cần đảm bảo rằng dòng này kết thúc ngay bên cạnh các piston với mặt hướng vào đầu vào.

Bây giờ bạn chỉ cần đóng lỗ trên tường một lần nữa với các khối tương tự do bức tường tạo ra. Bằng cách kích hoạt đòn bẩy, cơ chế sẽ được đặt ở vị trí đóng: ngay sau khi bạn tương tác lại với đòn bẩy, các piston sẽ tự kéo các khối chặn lối vào, ngụy trang chúng và cho phép bạn truy cập. Nó không khó phải không?

Các video liên quan

https://www.youtube.com/watch?v=qYEG2U5uSDI

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.