Tìm các giải pháp hiệu quả để bảo vệ nơi ẩn náu của bạn Maine Craft. Bạn đã xây tường, nhưng bạn không có vũ khí thích hợp để bảo vệ chúng. Làm thế nào về việc xây dựng một khẩu pháo để tấn công kẻ thù tiếp cận từ xa? Nghe có vẻ như một ý tưởng tốt? Vì vậy, hãy để tôi giúp bạn và giải thích cho bạn Cách tạo một khẩu đại bác trong Minecraft.

Hãy cho tôi vài phút rảnh rỗi và tôi sẽ chỉ cho bạn cách chế tạo một khẩu pháo hiệu quả có thể bắn từ mọi phạm vi. Vì vậy, tôi sẽ giải thích cho bạn những vật liệu tốt nhất và những thứ cần sử dụng để thực hiện dự án này và sau đó tôi sẽ chỉ cho bạn quy trình từng bước mà bạn phải làm theo. Cuối cùng, nếu bạn đang nghĩ đến một ý tưởng thiết thực hơn, tôi sẽ chỉ cho bạn các giải pháp khác, chẳng hạn như sử dụng mod để chế tạo súng đơn giản hơn.

Tôi cá là bạn đang tò mò muốn biết những mẹo mà tôi đã chuẩn bị cho bạn trong hướng dẫn này, phải không? Vì vậy, đừng lãng phí thời gian nữa và hãy ngồi thật thoải mái. Những gì bạn phải làm là dành một vài phút thời gian của bạn và áp dụng các “mẹo” mà bạn tìm thấy dưới đây. Tôi không thể làm gì khác ngoài việc chúc bạn đọc truyện vui vẻ và trên hết là thời gian vui vẻ!

  • Thu thập các vật liệu cần thiết
  • Xây dựng một khẩu súng thần công trong Minecraft
  • Mod cho pháo trong Minecraft

Thu thập các vật liệu cần thiết

trước khi giải thích Cách tạo một khẩu đại bác trong MinecraftCó vẻ đúng khi chúng tôi chỉ cho bạn các tài nguyên cần thiết và các công cụ hữu ích để hoàn thành dự án này.

Đầu tiên, bạn cần các vật liệu xây dựng như Sỏi hoặc thậm chí obsidianĐể chế tạo khung của súng. L ‘ obsidian Đó là vật liệu tôi khuyên dùng vì nó không bị hư hại trong trường hợp nổ (và vì hộp chứa các vật phẩm nổ, nếu có sự cố, toàn bộ cấu trúc sẽ không bị phá hủy).

Nếu bạn muốn sử dụng obsidian, hãy xây dựng một tệp đỉnh kim cương và lấy một số xô nước. Sau đó, anh ấy đến một nơi có del dung nham và đổ quốc gia Ở trên, để làm nguội dung nham, được chuyển đổi thành obsidian. Suốt trong đỉnh kim cươngsau đó bạn có thể thu thập tài nguyên này.

Một tài liệu khác bạn cần là đá đỏ, rất hữu ích để khởi động các cơ chế từ xa. ở đó đá đỏ Nó có thể được tìm thấy trong các mỏ, sử dụng một chiếc rìu để thu thập tài nguyên này từ các khối thích hợp (những khối có các vật phẩm màu đỏ trên mỗi mặt của khối).

Ngoài viên đá đỏ, bạn sẽ cần Bộ lặp hệ thống đá đỏ : Các đối tượng này nhằm trì hoãn việc truyền tín hiệu chạy dọc theo đường dây đá đỏHữu ích để gây ra một vụ nổ viên đạn vào phút cuối cùng.

Để xây dựng vật phẩm này, trước tiên bạn cần hai ngọn đuốc bằng đá đỏthu được từ sự kết hợp của một Balu ông là một trong’ động cơ bột đá đỏ. Khi bạn có những ngọn đuốc này, hãy kết hợp chúng thành một nghề nghiệp với sự cô đơn bụi đá đỏ cha SỏiBạn có một Bộ lặp hệ thống đá đỏ.

Bạn cũng sẽ cần một đơn vị tờ giấy Vật liệu ông dùng để làm khung của khẩu súng trường cũng giống như vậy. một tờ giấy Có được bằng cách nhập, vào nghề nghiệpba đơn vị của một chất, chẳng hạn như obsidian el Sỏitrong Horizon.

Một trong những cơ chế mà bạn sẽ phải sử dụng trong nòng súng để tự động tải ảnh là nhà phân phối : Thứ hai có được bằng cách kết hợp bảy đơn vị trên bàn làm việc gạch vụnMột Arko và một đơn vị bụi đá đỏ.

Cuối cùng, bạn cần một tệp xô nước ông là một trong Thắt nút. Cái thứ hai có thể được tạo trên bàn làm việc, chỉ sử dụng bất kỳ khối lượng vật liệu nào.

Đừng quên những vật liệu quan trọng nhất: TNT. Bạn có thể làm cho nó với 5 đơn vị thuốc súng và bốn Đấu trườngTrong nghề nghiệp. ở đó Đấu trường Chúng có thể được tìm thấy trong quần xã sinh vật sa mạc hoặc gần các tuyến đường thủy, trong khi thuốc súng Nó có được bằng cách đánh bại các loài bò sát, phù thủy hoặc những chiếc hòm nằm rải rác khắp thế giới Minecraft.

Xây dựng một khẩu súng thần công trong Minecraft

Bây giờ bạn đã biết các vật liệu và vật phẩm bạn cần để chế tạo một khẩu súng thần công, đã đến lúc đi vào trọng tâm của hướng dẫn này.

Đầu tiên, xóa một khu vực trên Trái đất với kích thước × 9 4. Sau khi hoàn thành, áp dụng một lớp SỏiTổng cộng 36 miếng.

Bây giờ ở cả hai bên là một nơi dài Một dòng gồm 9 khối đá mỗi bên. Trong ngắn hạn, thay vào đó, đặt 4 khối đáđể tạo thành một chữ “U” lớn trên bề mặt.

Tại thời điểm này, đã đến lúc đặt máy rút : nhập chúng Hàng 6 miếng ở giữa và sau đó là một ở góc dưới cùng, như bạn có thể thấy trong hình ảnh bên dưới. Khuyến nghị: Trung tâm nên có cổng hướng vào trong.

sau đó đặt bụi đá đỏ Dọc bên cạnh nơi có 6 máy rút. Tuy nhiên, mặt khác, bạn sẽ cần phải áp dụng một mô-đun bột el đá đỏ ở gần nhà phân phốivà sau đó 4 Bộ lặp hệ thống đá đỏ, nơi bạn sẽ phải đặt độ trễ tối đa. sau đó thêm 2 đơn vị đá đỏ từ cả hai phía.

Sắp có – đặt một Sỏi Giữa hai đường đá đỏ, để hợp nhất chúng và thêm tệp Thắt nút trong phần sau. Ở phía bên kia, hãy nhập một Sỏi Bên cạnh máy rút và một tờ giấyđể hoàn thiện khung của súng.

Sau khi làm điều này, hãy đặt hình đại diện bên trong khẩu pháo, giữa các khối và nhà phân phối, và phá hủy khối đá trước mặt bạn, cùng một khối bên dưới khối bằng nút. Tại thời điểm này, sử dụng xô nước Đổ nước vào lỗ và trượt vào khung thùng.

rất tốt. Nếu bạn làm theo quy trình mà tôi đã chỉ ra trong các dòng trước của thông báo, thì khẩu pháo sẽ sẵn sàng. Bạn sẽ chỉ cần dự trữ tất cả các thiết bị phân phối với một vài TNT Và đó là nó.

Khi bạn nhấn vào nút bạn đã cài đặt, redstone sẽ kích hoạt, đẩy TNT ra khỏi tất cả sáu bộ phân phối. Tuy nhiên, ở phía bên kia của thung lũng, redstone sẽ kích hoạt chậm hơn, cho đến khi nhà phân phối kích hoạt để sạc kích hoạt TNT chậm.

Khi cả 6 quả TNT phát nổ, quả TNT cuối cùng được kích hoạt sẽ bay về phía trước, phá hủy mọi thứ trên đường đi của nó.

Khẩu pháo mà tôi đã cho các bạn xem có hỏa lực rất lớn và tầm bắn xa. Nếu bạn muốn tinh chỉnh cảnh quay, tôi khuyên bạn nên đổ một số bộ khuếch tán và giảm sức mạnh của 6 đơn vị TNT xuống 5 hoặc ít hơn. Một lượng TNT nhỏ hơn sẽ cho phép bạn nhắm mục tiêu trong khoảng cách ngắn hơn và bắn trúng mục tiêu gần hơn.

Mod cho pháo trong Minecraft

Ngoài giải pháp mà tôi đã gợi ý trong các chương trước, bạn có thể quyết định cài đặt các bản mod cho Minecraft có thêm đại bác trong trò chơi điện tử này. Thí dụ Chế độ DặmCó sẵn miễn phí tại CurseForge.com.

Để sử dụng chế độ này, bạn cần cài đặt thợ rèn minecraftCông cụ quản lý nội dung của bên thứ 3. Sau đó, truy cập trang web chính thức của họ và nhấp vào số báo danh Cái mà bạn tìm thấy trong thanh bên, tương thích với chế độ. Sau khi hoàn tất, hãy tải xuống tệp .exe Sử dụng chìa khóa Cài đặt cửa sổ.

Sau khi tải xuống, nhấp đúp vào nó và nhấn Vâng, trong hộp xuất hiện, để xác nhận cài đặt. Lúc này, chúng ta hãy lên đường Một người dùng [nome] Chuyển vùng AppData .minecraft xuyên qua Chương trình quản lý dữ liệu Windows và đi tới thư mục Biến đổi. Nếu bạn không thể tìm thấy nó, hãy tạo nó theo cách thủ công.

Bây giờ hãy truy cập liên kết tôi đã cung cấp cho bạn, để đi đến trang web của Chế độ Dặm en một lời nguyềnvà nhấn nút. Tải xuống tệp mới nhấtđể lấy tệp tàu. Đặt tệp này vào thư mục Biến đổi và bắt đầu Maine Craft. Trên màn hình chính, hãy nhấn vào biểu tượng bên cạnh nút. trò chơivà chọn hồ sơ rèn giũa. Sau đó nhấn nút. trò chơi Để bắt đầu Minecraft với các mod được hỗ trợ.

Những gì bạn phải làm bây giờ là tạo một trò chơi mới hoặc chuyển đến một trò chơi đã được tạo và mở kho ảnh đại diện của bạn trong chế độ. Tạo ra. Nhấp vào tab Tìm kiếmbạn sẽ tìm thấy các rãnh bằng cách tìm kiếm cụm từ » súng “.

Tại thời điểm này, hãy chọn một và di chuyển nó vào thanh nhanh để chuẩn bị sẵn sàng. như trang bị súng, mà bạn sẽ cần để làm cho nó hoạt động. Bây giờ, hãy tương tác trên sàn để đặt nó. Để phóng đại bác và bắn, bạn sẽ cần sử dụng súng Tương tác với khẩu pháo để xem nó hoạt động. Thật dễ dàng phải không?

Các video liên quan

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.