Hướng dẫn Cách tạo cần cẩu trong Minecraft

Trong Minecraft, đòn bẩy là một công tắc được sử dụng trong các mạch Redstone, thường để bật và tắt các mạch. Cần gạt rất dễ chế tạo và cũng dễ sử dụng (mặc dù hoàn toàn có thể đáp ứng một phần trong một hệ thống rất phức tạp!). Bắt đầu với Bước 1 dưới đây để tìm hiểu cách chế tạo cần trục và có một số ý tưởng về cách sử dụng công cụ này.

tải PDF

Đồng viết nó

wikiHow. Nhân viên

Tải xuống PDFX

Bài báo này được đồng tác giả bởi một nhóm biên tập viên và nhà nghiên cứu được đào tạo, những người đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của bài báo.

Nhóm quản lý nội dung wikiHow giám sát cẩn thận công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng tất cả các bài viết đều đạt chất lượng cao.

Bài viết này đã được xem 12,754 lần.

Trong bài viết này:

các bước

Bài viết liên quan

Tìm kiếm thêm thông tin

Trong Minecraft, đòn bẩy là một công tắc được sử dụng trong các mạch Redstone, thường để bật và tắt các mạch. Cần gạt rất dễ chế tạo và cũng dễ sử dụng (mặc dù hoàn toàn có thể đáp ứng một phần trong một hệ thống rất phức tạp!). Bắt đầu với Bước 1 dưới đây để tìm hiểu cách chế tạo cần trục và có một số ý tưởng về cách sử dụng công cụ này. Bạn có thể quan tâm Làm thế nào để biết khi nào nên đeo kính mới 2022

các bước

 • {smallUrl: https://www.wikihow.com/images_en/thumb/6/6f/Make-a-Lever-in-Minecraft-Step-1-Version-2.jpg/v4-460px-Make-a-Lever -in-Minecraft-Step-1-Version-2.jpg, bigUrl: https://www.wikihow.com/images/thumb/6/6f/Make-a-Lever-in-Minecraft-Step-1-Version -2.jpg / v4-728px-Make-a-Lever-in-Minecraft-Step-1-Version-2.jpg, smallWidth: 460, smallHeight: 345, bigWidth: 728, bigHeight: 546, License:

  Thu thập tài liệu. Nhưng bạn sẽ cần một viên sỏi và một cây gậy để thực hiện chuyển đổi. Các thanh được làm bằng gỗ, vì vậy bạn sẽ cần phải thu thập gỗ trước. Bạn đang gặp may vì đây là nguyên liệu phổ biến nhất trong trò chơi!

  • Các thanh này được làm bằng cách làm các tấm gỗ (đặt một tấm gỗ vào giữa lưới chế tạo) và sau đó đặt hai tấm vào cửa sổ chế tạo. Có một tấm ván gỗ ở giữa và một trong số chúng được để lại ở vị trí giữa thấp hơn của cửa sổ chế tạo.
  • Bạn cũng có thể tìm thấy đá cuội rất dễ dàng trong các mỏ và gần các nguồn dung nham.
 • {smallUrl: https://www.wikihow.com/images_en/thumb/0/07/Make-a-Lever-in-Minecraft-Step-2-Version-3.jpg/v4-460px-Make-a-Lever -in-Minecraft-Step-2-Version-3.jpg, bigUrl: https://www.wikihow.com/images/thumb/0/07/Make-a-Lever-in-Minecraft-Step-2-Version -3.jpg / v4-728px-Make-a-Lever-in-Minecraft-Step-2-Version-3.jpg, smallWidth: 460, smallHeight: 345, bigWidth: 728, bigHeight: 546, License:

  Đặt viên sỏi vào khung làm. Mở bàn chế tạo và đặt viên sỏi vào lỗ dưới giữa.

 • {smallUrl: https://www.wikihow.com/images_en/thumb/e/ef/Make-a-Lever-in-Minecraft-Step-3-Version-3.jpg/v4-460px-Make-a-Lever -in-Minecraft-Step-3-Version-3.jpg, bigUrl: https://www.wikihow.com/images/thumb/e/ef/Make-a-Lever-in-Minecraft-Step-3-Version -3.jpg / v4-728px-Make-a-Lever-in-Minecraft-Step-3-Version-3.jpg, smallWidth: 460, smallHeight: 345, bigWidth: 728, bigHeight: 546, License:

  Đặt que vào khung sản xuất. Tiếp theo, đặt câu lạc bộ ở trung tâm.

 • {smallUrl: https://www.wikihow.com/images_en/thumb/d/d6/Make-a-Lever-in-Minecraft-Step-4-Version-3.jpg/v4-460px-Make-a-Lever -in-Minecraft-Step-4-Version-3.jpg, bigUrl: https://www.wikihow.com/images/thumb/d/d6/Make-a-Lever-in-Minecraft-Step-4-Version -3.jpg / v4-728px-Make-a-Lever-in-Minecraft-Step-4-Version-3.jpg, smallWidth: 460, smallHeight: 345, bigWidth: 728, bigHeight: 546, License:

  Kéo cần vào hành trang. Cần cẩu bây giờ sẽ xuất hiện trong hộp vật dụng đã hoàn thành. Nâng cần bằng cách nhấp chuột trái hoặc phải vào công cụ này và sau đó đặt nó vào kho.

 • {smallUrl: https://www.wikihow.com/images_en/thumb/8/88/Make-a-Lever-in-Minecraft-Step-5-Version-3.jpg/v4-460px-Make-a-Lever -in-Minecraft-Step-5-Version-3.jpg, bigUrl: https://www.wikihow.com/images/thumb/8/88/Make-a-Lever-in-Minecraft-Step-5-Version -3.jpg / v4-728px-Make-a-Lever-in-Minecraft-Step-5-Version-3.jpg, smallWidth: 460, smallHeight: 345, bigWidth: 728, bigHeight: 546, License:

  Điều chỉnh cần gạt. Chỉ cần nhấp chuột phải vào cần gạt đã chọn trong kho để đặt vật phẩm vào vị trí thích hợp. Nhưng bạn sẽ đặt cần gạt bên cạnh đá đỏ, vì đòn bẩy được sử dụng để điều khiển dòng đá đỏ.

  • Cần trục có thể được đặt hoàn hảo trên sàn, tường hoặc trần nhà. Không thể đặt trên tuyết, băng hoặc đá phát sáng.
  • Hướng của cần gạt ảnh hưởng đến vị trí cần tắt và vị trí cần gạt, vì vậy bạn cũng có thể điều chỉnh hướng tương ứng theo ý muốn.
 • {smallUrl: https://www.wikihow.com/images_en/thumb/7/7c/Make-a-Lever-in-Minecraft-Step-6-Version-3.jpg/v4-460px-Make-a-Lever -in-Minecraft-Step-6-Version-3.jpg, bigUrl: https://www.wikihow.com/images/thumb/7/7c/Make-a-Lever-in-Minecraft-Step-6-Version -3.jpg / v4-728px-Make-a-Lever-in-Minecraft-Step-6-Version-3.jpg, smallWidth: 460, smallHeight: 345, bigWidth: 728, bigHeight: 546, License:

  Sử dụng đòn bẩy. Cần gạt có nhiều cách sử dụng khác nhau, và càng sử dụng nhiều trong Minecraft, bạn hầu như bị giới hạn bởi khả năng sáng tạo của chính mình. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là tìm ra cách sử dụng tương ứng của từng thao tác cần gạt cụ thể, thao tác này sẽ bật hoặc tắt mạch redstone, sau đó chọn cách sử dụng cần gạt tương thích nhất.

  • Cần gạt cung cấp thời lượng pin ổn định. Điều này giữ cho cần gạt bật hoặc tắt cho đến khi bạn chủ động nhấn nút quay lại, không giống như nút dừng tự động. Vì vậy, giắc cắm rất hữu ích khi bạn cần chìa khóa để bật nó lên, chẳng hạn như khi bạn đang đi trên đường mòn của minecart hoặc khi bạn muốn khóa thứ gì đó.
  • Tời thường hữu ích để kiểm soát pháo sáng trong nhà hoặc tòa nhà khác. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để điều khiển cửa từ xa.
  • Cần hoàn toàn có thể được sử dụng để hoán đổi một viên đá đỏ, nếu năng lượng thấp (chỉ hữu ích khi thực sự hoán đổi một viên đá đỏ). Công cụ này cũng sẽ giúp bạn kiểm soát mạch.
  • Hãy nhớ rằng mob chỉ có thể kích hoạt đòn bẩy nếu một số mob được chấp thuận cho khả năng này.

  Quảng cáo

  lời khuyên

  • Cần trục không được đặt trên tuyết, đá phát sáng hoặc băng.

  Những thứ bạn cần

  • đá cuội
  • gỗ (để làm que)

  Các video liên quan

  https://www.youtube.com/watch?v=HmmfgM0rxo0

  Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

 • Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.