Mẹo hay

Hướng dẫn Cách tạo ảnh đại diện TikTok

TikTok hiện đang là mạng xã hội rất nổi tiếng được nhiều người dành thời gian xem giải trí. Máy Tính Bình Dương sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ảnh đại diện cực chất cho TikTok.

Cách tạo ảnh đại diện tiktok

Mẹo để làm cho hình đại diện TikTok của bạn trong suốt

Mẹo để tạo hình đại diện TikTok rất trong suốt

Hiện nay, TikTok được giới trẻ sử dụng nhiều hơn để giải trí. Đó là mạng xã hội có vô số video hấp dẫn thu hút đông đảo người xem. Nhiều người dành 5 hoặc 6 giờ để duyệt video TikTok mỗi ngày. Điều này đã chứng tỏ sức nóng của mạng xã hội video TikTok đang phát triển mạnh mẽ. Mẹo giúp TikTok được chú ý và xem nhiều hơn trên Tik Tok. Các bài viết dưới đâyBình Đông cho Máy tínhChúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn mẹo tạo avatar TikTok có độ trong suốt cao được giới trẻ và nhiều người yêu thích.

Mẹo để làm cho hình đại diện TikTok của bạn trong suốt

Trước tiên, hãy làm cho ảnh hồ sơ TikTok trở nên minh bạch theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn tải ứng dụng xuốngtẩy nềnvề điện thoại.

Link tải ứng dụng:tẩy nền

Ứng dụng xóa nền

Bước 2: Bạn có thể tải ảnh của mình lên ứng dụng và sử dụng công cụthủ côngĐể xóa tất cả các hình ảnh trong hình ảnh như hình dưới đây.

Xóa ảnh bằng Thủ công

Bước 3: sau đó nhấnanh ta đã làmđể tiết kiệm. Xong, chọn cấp độ 5 và kiểm tra lại trong thư viện ảnh. Vui lòng kiểm tra thông tin hình ảnh được định dạngbenghay không. Kiểm tra nếu không chính xácbengVui lòng làm lại để có định dạng chính xácbengKhỏe.

Bước 4: Cuối cùng, bạn mở TikTok và thay đổi hình ảnh TikTok mới của bạn trở nên thật trong suốt.

thay đổi hình ảnh trong suốt tik tok

Xem thêm: Hướng dẫn cài Tiktok không bị treo logo

Bài đăng trênBình Dương Computer.vnChia sẻ với bạn thủ thuật tạo ảnh đại diện TikTok trong suốt. Chúc các bạn thành công và đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của Bình Dương Computer nhé!

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.