Mẹo hay

Hướng dẫn Cách tăng lượt thích trong PUBG Mobile

Bạn đang xem: Điểm thưởng Pubg

Tuy nhiên, nếu bạn chơi với những người chơi khác không phải là bạn bè hoặc người quen của bạn, hãy cẩn thận! Nỗi ám ảnh về việc bị đồng đội giết để cướp vật phẩm bắt đầu xuất hiện. Thậm chí, hành động này trong PUBG Mobile còn xuất hiện thường xuyên đến mức nó đã trở thành một vấn đề tương đối nhức nhối đối với các game thủ.

Để thực hiện tham vọng này, Tencent đã chính thức phát hành bộ quy tắc ứng xử bao gồm một số điều khoản, trong đó đề cập đến việc khóa nick ngay lập tức đối với những hành vi xấu trong game. Mỗi người chơi khi vào game sẽ có 100 điểm khởi đầu gọi là Điểm danh vọng. Vi phạm luật chơi sẽ bị giảm số điểm này. Các vi phạm bao gồm:

– Hệ thống sẽ cứu bạn lần đầu tiên bạn ở trong cùng một nhóm gian lận. Nhưng từ lần thứ hai trở đi trong vòng một tuần, hệ thống sẽ trừ 15 điểm danh tiếng cho mỗi lần vi phạm

– Nếu hệ thống phát hiện bạn giết đồng đội lần đầu tiên, bạn sẽ bị trừ 10 điểm. Nếu hành động này lặp lại trong vòng 7 ngày, số điểm sẽ bị trừ đáng kể là 10 điểm (10 x 1.5 cho lần thứ hai, 10 x 3 cho lần thứ ba).

Tất nhiên, kết quả này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự tồn tại của tài khoản PUBG Mobile. Nếu Điểm Danh vọng của bạn từ 60 đến 90, lượng BP và EXP kiếm được sẽ giảm đi 30%. Hơn Nếu điểm của bạn nhỏ hơn 60, số điểm kinh nghiệm và bp nhận được sẽ giảm đi một nửa. Ngoài ra, bạn sẽ bị cấm thi đấu ở chế độ đôi / đội và bạn sẽ bị cấm thi đấu ở chế độ đấu đơn. Để tiết kiệm, người chơi chỉ có thể trang trại ở chế độ chơi bình thường:

– Kết thúc mỗi trận đấu trong top 10 sẽ giúp bạn tăng 3 điểm

– Kết thúc mỗi trận đấu từ vị trí thứ 11 50 sẽ cho bạn thêm hai điểm

Kết thúc mỗi trận đấu từ 51/100 sẽ cho bạn thêm 1 điểm

Và tất nhiên, với cơ chế phạt, Tencent cũng khuyến khích những hành động tốt trong PUBG Mobile. Nếu bạn có đủ 100 điểm, BP kiếm được sẽ được nhân đôi. Hiện tại, cơ chế này được triển khai ở phiên bản Trung Quốc và chúng tôi hy vọng sẽ sớm xuất hiện trong phiên bản toàn cầu.

Theo mPUBG

Xem thêm: Công ty TNHH M Tech Việt Nam Giải pháp hàng đầu của Cntt tại Việt Nam!

Theo Heleno

Sao chép liên kết Liên kết đến bài gốc Nhận liên kết0

Ban biên tập Onfire-bg.com:

onfire-bg.com Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bãi Minh VBĐD tại TP.HCM: Lầu 6, Tòa nhà 123123 Vũ Văn Tần, Phòng 6, Quận 3, TP. HCMadmicro.vnHỗ trợ và Dịch vụ khách hàng: AdmicroĐịa chỉ: Tầng 20, Tòa nhà Trung tâm – Hapolico Complex, Số 1 Nguyễn Hội Tông, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.