R cach lam loa laptop to hon a43fce37e9ae7daeec99d0c4ccda914c

Tăng âm lượng loa máy tính xách tay Cần thiết khi âm thanh thực tế của thiết bị không đủ cho nhu cầu của chúng ta. Đây là giải pháp tạm thời, nếu bạn không có điều kiện hoặc không muốn trang bị thêm loa trên máy tính thì trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt để khuếch đại âm thanh bằng các công cụ và phần mềm có sẵn. các chương trình. Mời các bạn cùng theo dõi!

Cách tăng âm lượng loa laptop không cần phần mềm

Hiện tại có khá nhiều lựa chọn hỗ trợ người dùng Tăng âm lượng loa máy tính xách tay, nhưng nếu không muốn cài thêm công cụ, bạn có thể tham khảo cách thực hiện. Đây là cách giúp giải quyết nhu cầu âm lượng lớn khi loa di động không đáp ứng được yêu cầu.

Bước 1. Trên màn hình máy tính xách tay, chạm vào Nhấp chuột phải vào biểu tượng loa trên thanh tác vụ => sau đó chọn Hoạt động của thiết bị để mở cửa sổ âm thanh.

Bước 2. Trong giao diện cửa sổ âm thanh => Tôi chọn Tab phát lại => Sau đó nhấp chuột phải vào mục Bộ khuếch đại => Chọn Đặc tính (Như hình bên dưới).

Bước 3. Tiếp theo, trong giao diện cửa sổ Speakers Properties, chọn Tab cải tiến => Sau đó đánh dấu vào phương trình lấp lánh => Cuối cùng bạn bấm Vâng để lưu các thay đổi.

Sau khi hoàn thành các thao tác trên, lúc này âm lượng của loa vi tính đã được tăng lên đáng kể. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm chuyên dụng để khuếch đại âm thanh tốt hơn.

Mua loa PC tốt nhất từ ​​SoundMax, Microlab và Logitech

Tăng âm lượng loa máy tính xách tay của bạn bằng phần mềm của bên thứ ba

Sau đây tôi sẽ giới thiệu với các bạn về chương trình tăng cường âm thanhĐây là công cụ Tăng âm lượng loa máy tính xách tay Tốt nhất hiện nay. Sound Booster hỗ trợ người dùng tăng âm lượng tối đa lên đến 500% tùy theo nhu cầu sử dụng mà không bị giới hạn phần cứng.

Bước 1. Đầu tiên bạn cần tải Sound Booster trên máy tính của mình.

Bước 2. Sau khi tải Sound Booster, bạn nhấp đúp chuột vào công cụ này để tiến hành cài đặt. Ở giao diện cài đặt đầu tiên, bạn chọn English Einglish (Như hình bên dưới).

Bước 3. Giao diện tiếp theo là màn hình bắt đầu Sound Booster. Để tiếp tục, chỉ cần nhấp vào tiếp theo (Như hình bên dưới).

Bước 4. Trong cửa sổ tiếp theo, nhấp vào Tôi đồng ý với các điều khoảnSau đó, đồng ý với Điều khoản dịch vụ của Sound Booster để tiến hành cài đặt.

Bước 5. Cửa sổ tiếp theo bạn cần chọn vị trí lưu công cụ => sau đó chọn tiếp theo Tiến lên phía trước.

Bước 6. Tiếp theo, chạm vào Cài đặt Để bắt đầu quá trình cài đặt Sound Booster.

Bước 7. Sau khi cài đặt Sound Booster => Nhấp vào kết thúc => và chọn Bật Letasoft Sound BoosterNếu bạn muốn bắt đầu chương trình này ngay lập tức.

Bước 8: Bây giờ bạn có thể dễ dàng nhìn thấy biểu tượng Sound Booster, nhấp đúp vào nó.

Tại đây, Sound Booster sẽ hỗ trợ người dùng Tăng âm lượng loa máy tính xách tay Từ 100% đến 500%theo nhu cầu của từng người dùng. Tuy nhiên, bạn chỉ nên tăng âm lượng tối đa lên 150%, vì nếu tăng âm lượng quá nhiều sẽ khiến loa bị rè.

Giờ đây, hãy cảm nhận âm thanh được khuếch đại với Sound Booster. Nếu kết nối thêm loa ngoài công suất lớn, bạn có thể tăng âm lượng lên 150% để trải nghiệm. Sound Booster tương thích với hầu hết các hệ điều hành máy tính hiện nay.

Sự kết luận

Vì vậy, bạn đã biết làm thế nào Tăng kích thước của máy tính xách tay Không có phần mềm và bộ tăng âm lượng tăng cường âm thanh Chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với sự hỗ trợ này, bạn có thể dễ dàng tăng âm thanh của máy tính phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn còn cách giải quyết nào khác, hãy chia sẻ để mọi người cùng biết thông qua phần bình luận bên dưới nhé.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mua sắm các thiết bị âm thanh khác, hãy tham khảo thêm các bài viết sau:

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.