Hướng dẫn Cách tải Instagram Stories trên điện thoại Android

Để lưu Instagram Story trên điện thoại mà không bị mất nhạc, bạn có nhiều cách tải xuống như tải qua trang web trung gian hoặc sử dụng ứng dụng. Instagram cung cấp một kho video hấp dẫn và trong khi duyệt Instagram, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều video thú vị từ các tài khoản Instagram khác mà bạn theo dõi. Và nếu thích, bạn có thể tải video trên Instagram về điện thoại kèm âm thanh. Cách thức tải rất đơn giản và không phức tạp như hướng dẫn tải Instagram Story trên máy tính mà chúng tôi đã hướng dẫn các bạn trước đó. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều đó.

1. Tải xuống Instagram Stories with Music trên Android

Chúng tôi sẽ cài đặt ứng dụng Story Saver cho Instagram theo liên kết bên dưới và sau đó cài đặt nó trên điện thoại Android của bạn như bình thường.

  • Tải xuống Story Saver cho Instagram Android

Sau đó, bạn đăng nhập vào tài khoản Instagram cá nhân của mình.

Tiếp theo tại giao diện chính, chúng ta sẽ thấy các tài khoản Instagram mà bạn theo dõi. Nếu bạn muốn tìm kiếm nhanh, hãy nhấn vào biểu tượng kính lúp. Bấm vào tên tài khoản để đạt được.

Cách tải instagram stories trên điện thoại android

trong giao diện tài khoản Phần câu chuyện Bạn sẽ thấy video câu chuyện đã xuất bản. Nhấp vào video chúng tôi muốn tải xuống. Nhấp vào cuối cùng nút tải xuống anh ta đã làm. Mở album trên điện thoại của bạn và video sẽ nằm trong thư mục Story Saver.

2. Lưu Insta Story mà không làm mất nhạc trên iPhone

Trên iPhone, bạn sẽ sử dụng ứng dụng ReShare Story cho Instagram theo liên kết bên dưới.

  • Tải xuống ReShare Story cho Instagram iOS

Sau khi cài đặt xong, bạn cũng cần đăng nhập bằng thông tin tài khoản Instagram cá nhân của mình.

Trong giao diện của ứng dụng, bạn sẽ thấy các tài khoản Instagram đã đăng truyện. Nhấp chuột Tài khoản bạn muốn tải video câu chuyện xuống.

Cách tải instagram stories trên điện thoại android

sau đó nhấn Câu chuyện video tôi muốn tải xuốngnhấp chuột Tùy chọn trước đây Chọn Lưu là được.

3. StorySaver.net Tải xuống Story Instagram

Trong trường hợp không muốn cài đặt ứng dụng, hãy sử dụng ngay trang web trung gian StorySaver theo link bên dưới.

https://www.storysaver.net/

chúng tôi sẽ Nhập tên tài khoản Instagram Muốn tải xuống một câu chuyện video, thì Nhấp vào Tải xuống. Bây giờ bạn sẽ thấy tổng số câu chuyện được đăng trên tài khoản này.

Nhấp vào video để tải xuống và chọn Lưu dưới dạng video. Bây giờ hiển thị giao diện tùy chọn, nhấp vào Tải xuống tệp được liên kết.

Quay lại giao diện video, nhấp vào biểu tượng mũi tên Ở góc trên bên phải để tiếp tục tải video xuống. Xem video Bấm vào video Mở.

Giao diện phát video được hiển thị, nhấn biểu tượng tải xuống ở góc dưới bên trái. Cuối cùng bạn nhấn lưu video anh ta đã làm.

Xem thêm:

  • Âm nhạc hiện có thể được thêm vào Câu chuyện trên Instagram
  • Cách ẩn bài viết, câu chuyện của người khác trên Instagram

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.