R cach dung aternos 48f300dc8d97641775a29946f4defef0

Aternos Nó là một phần mềm tạo máy chủ Minecraft trực tuyến miễn phí, có chức năng tương tự như Minecraft Server. Với Aternos, bạn có thể tạo một máy chủ Minecraft vĩnh viễn để bắt đầu cuộc phiêu lưu khám phá thế giới kỳ diệu đầy ắp.

Giao diện đăng ký Aternos để bắt đầu tạo máy chủ Minecraft miễn phí

Aternos – Tạo máy chủ Minecraft vĩnh viễn

Aternos Nó là một phần mềm tạo máy chủ Minecraft cá nhân, nơi bạn có thể xây dựng thế giới, chiến đấu và tồn tại với bạn bè của mình cả ngày lẫn đêm.

Đây là dịch vụ miễn phí 100% và bạn sẽ không phải trả bất cứ khoản nào. Tất cả những gì chúng ta phải làm là đăng ký với Atenos và bắt đầu tạo máy chủ Minecraft cá nhân của mình. Đây cũng là một trình xây dựng máy chủ Minecraft một nút đơn giản sẽ ngay lập tức tạo ra trải nghiệm trò chơi đặc biệt với bạn bè mà không tốn tiền hoặc thời gian.

Hiện nay Aternos Nó có một cộng đồng khổng lồ với hơn 50 triệu người dùng và 1 triệu người chơi mỗi ngày. Nhưng con số này vẫn không dừng lại và tiếp tục tăng lên từng giây.

Dễ dàng tạo máy chủ Minecraft cá nhân để thoải mái chơi game riêng tư với bạn bè

máy chủ cá nhân minecraft

Aternos cung cấp cho bạn một máy chủ Minecraft hoàn toàn riêng tư để chúng ta chơi Minecraft: Phiên bản JavaMinecraft: Phiên bản Bedrock Với bạn bè ngày và đêm mà không có bất kỳ hạn chế.

Hoàn toàn miễn phí

chuyên môn Aternos miễn phí Trọn đời, áp dụng cho tất cả người dùng. Bạn sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào.

dễ sử dụng

Không hiểu tại sao sở hữu một máy chủ Minecraft lại khó? Với Aternos, mọi thứ dễ dàng như một cú nhấp chuột.

Dễ dàng làm quen với giao diện và tính năng của Aternos

Thế giới giải trí nằm trong tầm tay bạn

Aternos cung cấp một máy chủ Minecraft để bạn chơi và vui chơi không giới hạn trong một thế giới mở không giới hạn. Có rất nhiều niềm vui đang chờ đợi bạn trong thời gian tới. Không cần phải lãng phí thời gian hoặc tiền bạc, chơi ngay bây giờ!

Khởi động máy chủ Minecraft của bạn ngay hôm nay, Vào cửa miễn phí Atenos Để chơi Minecraft với bạn bè trên máy chủ riêng – rất tiện lợi và an toàn.

Aternos được cập nhật liên tục với các tính năng trò chơi và xây dựng máy chủ Minecraft tuyệt vời

Các tính năng chính của Aternos

  • Tùy chỉnh hoàn toàn: Thay đổi mọi thứ trên máy chủ cá nhân của bạn theo cách bạn muốn để có được trải nghiệm giải trí tốt nhất.
  • Trò chơi ban đầu khiến bạn cảm thấy nhàm chán và muốn thay đổi? Atenos hỗ trợ các bản mod và plugin Minecraft để tạo ra trải nghiệm mới, hấp dẫn hơn.
  • Máy chủ Minecraft của bạn được bảo mật và bảo mật DDOS.
  • Tự động sao lưu máy chủ nếu cần.
  • Tùy chỉnh thế giới với bản đồ phiêu lưu mới, trò chơi parkour hoặc trò chơi nhỏ. Bạn có thể tải lên bất kỳ thế giới nào bạn muốn khám phá.
  • Aternos luôn hỗ trợ người dùng khi cần thiết.
Cách sử dụng aternos

Aternos cung cấp tính năng tạo, tùy chỉnh máy chủ Minecraft và hơn thế nữa

Cách sử dụng Aternos rất đơn giản. Đối với người dùng mới, bạn có thể tạo tài khoản Atenos mới hoặc nhanh chóng đăng nhập bằng Google hoặc Facebook. Sau đó, trong giao diện chính, chúng ta có thể bắt đầu bằng một số cách: khởi động máy chủ cá nhân, cài đặt phần mềm máy chủ, cấu hình máy chủ, tải một thế giới Nếu bạn bối rối với giao diện trong giao diện đa tính năng này, Aternos có một hướng dẫn từng bước có sẵn cho người dùng mới tham khảo.

Aternos cũng hỗ trợ tiếng Việt nên chúng ta sẽ không gặp khó khăn gì khi dùng thử! Chơi Minecraft thú vị hơn với máy chủ của riêng bạn thông qua Aternos!

Lục Nguyễn

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.