R cach lam chao hat vo 4219a2126295ce1f2accb5ef3793de6d

Hệ thống đang tải

Sau quá trình ăn bột / cháo xay nhuyễn ban đầu, mẹ có thể chuyển dần sang cho bé ăn cháo ngũ cốc mabo cho đến khi bé quen với độ thô của thức ăn. Dưới đây là hướng dẫn nấu cháo ngũ cốc Mabu với rau củ thịt mà mẹ có thể tham khảo, từ đó linh hoạt chế biến món cháo cho con:

thành phần

Cháo hạt chia Mapo: 35 gram

Thịt (heo / bò / gà / cá): 30g

Rau xanh: 30 g

Dầu ăn: 3 ml

Nước: 450 ml

Điều trị

Cho 450 ml nước vào tô, tiếp tục cho 1,5 muỗng cháo ngũ cốc chia Mabu vào. Bếp Bắc Âu để đun sôi. Khi cháo sôi, bạn mở vung, khuấy đều để không bị dính đáy nồi, đậy vung, giảm lửa và đun thêm 10-15 phút để cháo chín mềm.

Trong thời gian nấu cháo, thịt và rau xanh rửa sạch, băm nhỏ tùy theo khả năng ăn thô của trẻ. Hoặc bạn có thể dùng máy xay để xay thịt hoặc rau củ.

Khi cháo chín, mẹ ninh nhừ thịt. Lưu ý, để thịt bớt vón cục, trước khi cho vào cháo, mẹ có thể cho thêm một chút nước vào thịt khuấy đều, đánh nhuyễn thịt.

Mẹ bật bếp nhỏ, đun khoảng 2-3 phút, thỉnh thoảng khuấy cháo cho nhừ. Cuối cùng, khi thịt chín, mẹ cho rau vào, đảo đều và đun thêm một lúc đến khi rau chín thì mẹ có thể tắt bếp, đổ bột năng ra bát, thêm 1 thìa cà phê dầu ăn. Tới trước. Đưa nó cho đứa trẻ để thưởng thức.

Mabo dinh dưỡng

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.