Hiện nay, việc tái sử dụng rác thải bỏ đi là hết sức cần thiết, nhằm chung tay bảo tồn và bảo vệ môi trường. Làm trang phục từ phế liệu được nhiều người khuyến khích. Thậm chí, có những cuộc thi, hội thi nghệ thuật về trang phục làm từ chai nhựa, giấy nhựa, túi ni lông, can nước, v.v.

Dưới đây là hình ảnh các sản phẩm được tạo ra bởi bàn tay khéo léo đầy nghệ thuật và hướng dẫn Cách làm trang phục từ phế liệu nhưng phelieuquangdata Tham gia. Sẽ có gợi ý những cách hay mà bạn có thể tham khảo lại.

Cách làm trang phục từ phế liệu bọc nhựa

Nếu bạn có ý tưởng làm một bộ trang phục từ áo mưa, thì đây là một cách tuyệt vời để làm điều đó. Tận dụng những chiếc áo mưa đã qua sử dụng, những chiếc áo khoác cũ rách để tạo kiểu bất cứ thứ gì bạn thích! Đừng vội vứt đi, thật lãng phí.

Cách may váy bằng túi cotton

Ngoài ra, bạn có thể dùng bao bì ni lông để ghép chụp hoặc cắt dài để tạo tua rua nhiều màu: lông đuôi công hay lông vẹt Chúc các bạn vui vẻ làm trang phục bằng bao bì ni lông nhé!

Cách may váy bằng túi cotton
Cách may váy bằng túi cotton

Cách làm trang phục từ túi phế liệu

Làm trang phục từ túi và bóp là một ý tưởng tuyệt vời, nó tạo ra một nét độc đáo. Phong cách quần áo tương tự như những năm 70, nhưng không sao, nó đẹp.

Cách may váy bằng túi cotton

Bạn có thể sử dụng túi như một chiếc áo và quần là hợp lý nhất vì nó có nhiều diện tích và dễ thiết kế. Váy hoặc tạp dề cũng có thể được làm,

Cách làm trang phục từ giấy vụn

Trang phục bằng giấy có thể được lấy từ nhiều nguồn: giấy báo, vàng mã, giấy vụn, giấy vụn, giấy trang trí thừa, giấy gói bánh, giấy két, bìa cứng đều là những loại giấy vụn.

Cách may váy bằng túi cotton

Bạn có thể tạo ra các kiểu: áo cánh húi cua, váy có quai, áo khoác kiểu châu Âu và váy thời trang với hàng tấn giấy báo được tạo ra và trộn với vàng mã

Cách may váy bằng túi cotton

Để tạo ấn tượng, nên kết hợp với các loại: phế liệu vải vụn, đồng phế liệu hoặc dây cáp điện cũ

Cách may váy bằng túi cotton
Cách may váy bằng túi cotton
Cách may váy bằng túi cotton

Cách may quần áo thời trang từ ống hút và hộp sữa

Sử dụng ống hút và hộp sữa đã bỏ đi là một ý tưởng tuyệt vời, cùng với những cốc trà sữa. Dán hoặc buộc các ống hút lại với nhau ở những bộ quần áo yêu thích của bạn: váy và áo sơ mi. Còn đối với hộp sữa, có hai cách làm: một là giữ nguyên và dán, hai là làm phẳng chúng để có thêm không gian và may quần áo theo ý thích.

Cách may váy bằng túi cotton
Cách may váy bằng túi cotton

Cách làm trang phục thời trang vùng cao bằng lon nước

Sử dụng lon nước trong ngành thời trang là điều đáng làm. Chúng có thể được bán để làm phế liệu, nhưng nếu chúng được tái sử dụng và dùng làm quần áo cho các cuộc thi nghệ thuật, họ có thể tiết kiệm hơn nhiều. Hơn nữa, đó sẽ là một bộ trang phục đẹp và độc đáo, dễ lấy lòng Ban giám khảo.

Cách may váy bằng túi cotton

Trang phục nổi bật: vòng cổ, vòng tay, hoa trang trí, váy chuông,

Cách làm trang phục độc đáo từ chai nhựa

Nối các chai nhựa thành nhiều vòng tròn liên tiếp để làm váy. Dùng nắp chai để làm phụ kiện trang trí: dây chuyền, vòng cổ, hoa, rất phù hợp cho những bạn thích làm thời trang từ những chai nước bỏ đi.

Cách may váy bằng túi cotton

Cách phối đồ đẹp với chai lọ mỹ phẩm đã qua sử dụng

Đừng vội vứt những lọ mỹ phẩm đã dùng, chúng sẽ rất hữu ích nếu bạn biết cách sử dụng. Đặc biệt sử dụng trong ngành thời trang phục vụ văn nghệ hoặc các cuộc thi với chủ đề Chung tay bảo vệ môi trường bằng quần áo phế liệu Xin lỗi cho tôi hỏi!

Cách may váy bằng túi cotton

Sẽ rất hữu ích nếu chúng ta biết tận dụng mọi thứ. Hãy tạo thói quen cho chính bạn và những người xung quanh để được hưởng lợi từ nó sắt vụn Anh ấy đã đi. Tóm lại: Hãy chung tay bảo vệ môi trường

Xem thêm: Hướng dẫn làm đồ chơi trẻ em từ phế liệu 4.8 / 5 ( 33 Đã được bình chọn)

Các video liên quan

https://www.youtube.com/watch?v=y-Br6NIxJBU

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.