R cach lay link profile twitter a3e03e0f887ba19d1d16b8d5a5433c4f

Bạn muốn lấy link tài khoản Twitter của người khác để chia sẻ khi muốn giới thiệu cho nhiều bạn bè hoặc cần sử dụng cho công việc? Bài viết dưới đây 4gmobifone.mobi sẽ giúp bạnSao chép liên kết Twitter sang tài khoản khác Rất đơn giản và dễ làm. Tiến hành ngay bây giờ để đặt hàng ngay lập tức và vĩnh viễn!

Cách lấy liên kết hồ sơ twitter

Cách sao chép liên kết Twitter của bạn bè thật đơn giản và dễ dàng

Ngoài việc lấy liên kết tài khoản Twitter của mình, bạn cũng có thể sao chép liên kết tài khoản của người khác khi có doanh nghiệp sử dụng. Cách thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn có thể truy cập ứng dụng Twitter từ điện thoại có gói 4G Mobiphone đã đăng ký, sau đó nhấn vào ô tìm kiếm Tìm tài khoản cho liên kết.

Nhấp vào ứng dụng Twitter sau đó chọn Tìm kiếm và nhập tài khoản bạn muốn lấy liên kết

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng 3 điểm góc phải của màn hình rồi chọn mục Có liên quan @. Bạn có thể chọn chia sẻ liên kết qua Zalo, Messenger, Skype và

Chọn biểu tượng ba chấm rồi chọn Chia sẻ @ ..

Bước 3: Ví dụ trên được thực hiện thông qua ứng dụng Zalobạn bấm vào tài khoản muốn gửi link rồi đăng nhập Mô tả (nếu có) sau đó chọn nút. để gửi hoàn thành.

Nhấp vào ứng dụng Chia sẻ và sau đó chọn Gửi

Bước thứ tư: Nhấn và giữ liên kết và chọn sao chép Để lấy liên kết Twitter của bạn bè. Bạn có thể dán liên kết vào bất kỳ đâu trong văn bản bằng cách nhấp và dán liên kết.

Giữ liên kết và chọn Sao chép và Dán trong bất kỳ mục văn bản nào.

  • Vui lòng cập nhật ứng dụng Twitter của bạn trước khi thực hiện thủ thuật trên.
  • Bạn có thể chia sẻ liên kết thông qua ứng dụng gợi ý trên Twitter như Facebook, Zalo, Mail, Skype, .. hoặc có thể lưu vào phần ghi chú để sử dụng khi cần.
  • Thủ thuật trên được thực hiện trên iPhone, do giao diện giống nhau nên bạn có thể thực hiện các bước tương tự trên điện thoại Android.
  • Liên kết được chia sẻ sẽ hiển thị tên tài khoản, không hiển thị ảnh hồ sơ.

Đây là các bước Sao chép liên kết tài khoản Twitter của bạn bè bạn Rất đơn giản, ai cũng có thể làm được. Chúc các bạn thành công và giao lưu được với nhiều bạn bè hơn.

Tin tức liên quan:

  • Cách lấy liên kết Twitter trên điện thoại của bạn.
  • Cách kiểm tra xem tài khoản Twitter có bị cấm hay không.
  • Cách kiểm tra lịch sử đăng nhập tài khoản Twitter của bạn.
  • Cách đăng video YouTube lên Twitter.
Cách lấy liên kết hồ sơ twitter

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.