Mẹo hay

Hướng dẫn Cách làm túi đựng tiền bằng vải

Những năm gần đây, đồ handmade ngày càng được giới trẻ ưa chuộng. với bất cứ thứ gì; Tất cả đều tìm hiểu và tìm cách chế tạo ra chúng; Và với một vật quen thuộc như túi xách cũng không ngoại lệ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn 2 cách kiếm tiền với vải nỉ. Giúp các cô gái thoải mái làm những chiếc túi mà mình yêu thích.

Cách làm ví nam vải nỉ

Cuộc sống ngày càng hiện đại, công nghệ thanh toán bằng thẻ thay cho tiền mặt đang dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Vì vậy, mỗi người thường có nhiều loại thẻ khác nhau do nhiều ngân hàng khác nhau phát hành. Việc cất giữ thẻ trong những chiếc túi ví thông thường luôn khiến mọi người lo lắng và sợ chúng bị cong, gãy, hư hỏng. Vì vậy, bạn có thể học cách tự may ví bằng vải nỉ để đựng thẻ tín dụng và nhiều loại thẻ khác một cách an toàn và đảm bảo nhất.

Chỉ với vài bước đơn giản, chiếc ví vải này sẽ giúp bạn làm một chiếc ví nỉ handmade xinh xắn và vô cùng tiện lợi để đựng tiền và các loại thẻ.

Dụng cụ cần thiết để làm một chiếc ví nam đẹp

Để làm ví đựng thẻ bằng nỉ tại nhà, bạn chỉ cần một vài nguyên liệu đơn giản. Ngược lại để làm một chiếc ví da handmade bằng da thật thì phải sử dụng rất nhiều dụng cụ chuyên dụng như đục, thước và thậm chí là kim khâu, loại kim to, cứng dùng cho chất liệu da.

Ở giai đoạn chuẩn bị, vui lòng mua tất cả các vật liệu và dụng cụ sau:

 • hai mảnh vải dạ hai màu khác nhau;
 • móc khóa tròn
 • một bộ nút;
 • Kim, chỉ.

Cách làm ví bằng vải nỉ với nhiều chi tiết

Bước 1: Cắt vải dạ để làm ví nam

Với hai miếng nỉ đã chuẩn bị, cắt một miếng thành ba miếng nhỏ, một miếng 22 x 10 cm (miếng A) và hai miếng 5 x 1,5 cm (hai miếng B). Với phần vải còn lại, bạn cũng có thể cắt thành hai mảnh khác nhau với kích thước 5 x 1 cm (mảnh C) và 9 x 7 cm (mảnh D). Cách làm ví bằng vải nỉ

Bước hai: Đính cúc vào ví nam

Sau khi chia vải xong, bạn tiếp tục may các nút đã chuẩn bị vào phần đầu của Vải A và phần giữa của Vải D. Sau khi may xong, bạn bấm chúng vào nhau.

Cách làm túi đựng tiền bằng vải

Bước 3: May và hoàn thiện chiếc ví nỉ handmade

Đầu tiên, bạn gấp tấm vải chữ A thành 3 phần theo kích thước 6 8 8 cm. Sau khi gấp, bạn chỉ cần đánh dấu mép đã gấp. Đồng thời đánh dấu vị trí của tấm vải D trên mặt sau của tấm vải A.

Cách làm túi đựng tiền bằng vải

Sau đó, khi bạn đã xác định được vị trí chính xác của Vải D, hãy may phần vải đó vào mặt sau của Vải A. Cách làm một chiếc ví bằng nỉ

Cách làm túi đựng tiền bằng vải

Tiếp theo, bạn buộc chiếc móc khóa tròn vào mảnh vải chữ C rồi may lại Nội dung hữu ích liên quan Bây giờ hãy lưu lại bí quyết chọn chiếc bóp da nam đẹp, phù hợp với người đàn ông của bạn.

Cách làm túi đựng tiền bằng vải

Tiếp theo, bạn khoanh tròn mặt trong của Vải A để đặt hai mảnh vải B vào hai bên mép rồi đặt chiếc móc khóa vừa khâu vào giữa và khâu hai mép lại với nhau.

Cuối cùng, lúc này, bạn chỉ việc gấp vải chữ A như đã gấp và đánh dấu ở trên. Đồng thời, dùng kẹp tăm đính hai mảnh vải B vào, sau đó may phần khung còn lại.

Cách làm túi đựng tiền bằng vải

Vậy là bạn đã hoàn thành xong một chiếc ví nam thủ công bằng chất liệu nỉ rất đơn giản mà bắt mắt rồi. Với chiếc ví xinh xắn này, bạn sẽ tự tin cất giữ thẻ tín dụng cũng như tài liệu của mình một cách an toàn nhất.

Cách làm ví nữ bằng vải nỉ

Bước 1: Cắt vải

Lấy một mẫu giấy và đặt nó trên các tờ giấy. Lần lượt lấy bút chì vẽ theo mẫu dọc theo đường viền của tờ giấy. Dùng kéo cắt vải theo đường chì. Với vải dạ màu tím, bạn cắt hai tờ giấy theo hình mẫu để làm thân túi, làm như với vải lót. Vải đỏ cắt 4 hình tròn làm bông hoa, vải xanh cắt 5 hình chiếc lá.

Bước 2: Tạo hình bông hoa.

Lấy tấm vải đỏ đặt chồng lên nhau, dùng kim chỉ khâu 4 tấm (lưu ý bạn đặt tấm vải đỏ to bên ngoài, lần lượt tấm vải đỏ nhỏ bên trong) để tạo hình bông hoa. Lấy hạt cườm đen hoặc trắng đính vào giữa bông hoa để tạo nhụy, dùng kim chỉ khâu nhụy hoa và bông hoa vào thân túi.

Tiếp tục, dùng chỉ xanh khâu những chiếc lá vào thân túi xung quanh bông hoa, sắp xếp các vị trí của lá sao cho tổng thể hài hòa, tự nhiên. Lưu ý để đẹp nhất, bạn nên khâu đường chỉ vào giữa tờ giấy là đường gân của lá, khâu tờ giấy theo chiều hướng lên trên.

Bước thứ ba: may thân túi

Bước này, bạn dùng kim khâu nối hai mép hình chữ V của hai góc vải thân túi và vải lót túi. Chèn lớp lót túi vào phần thân chính của túi. Chú ý khi lồng lồng mặt trái của lót túi vào mặt sau của thân túi.

Tiếp tục khâu chiếc cúc gần miệng túi, mỗi bên nửa chiếc để tạo khóa cho chiếc túi. Ta căn chỉnh các mặt cho thật khít nhau sao cho khi bấm khóa túi thì hai bên miệng túi trùng nhau.

Tránh để hai nút hai bên lệch nhau kẻo lỡ tay đánh nhầm túi.

Bước 4: May khóa và trang trí túi

Nút chỉ để làm cho túi có thể khóa được. Chúng ta cần thêm một bước nữa để tạo ra chiếc khóa biểu tượng của túi. Bước này, chúng ta chọn vị trí chính giữa của miệng túi để khâu hạt làm khóa. Cách làm ví bằng vải nỉ

Khi đã xác định được vị trí trung tâm, chúng ta lấy một đường khâu hạt to màu trắng ở mép thân túi. Lúc này, chúng ta cần chú ý, hai hạt làm dây khóa hai bên nên may một chút để giống thật.

Để chiếc túi trông hấp dẫn mà không bị nhàm chán, bạn có thể tiến hành khâu 9 hạt cườm nhỏ màu tím nhạt mỗi bên. Tương tự, bạn tiếp tục dùng những hạt cườm còn lại để may viền túi.

Tiếp tục khâu mép vải, mép túi và đáy túi, cách hai bên mép khóa từ 3cm đến 4cm để hoàn thành phần thân túi.

Bước 5: May quai túi

Để có thể may quai túi vào thân túi, đầu tiên bạn cần khâu hai chiếc móc để nối quai túi. Móc hai bên được khâu bằng cách sử dụng hai mảnh vải nhỏ khâu hai bên thành túi, buộc hai vòng sắt nhỏ trước khi may. Chúng tôi cố gắng may cẩn thận để các đường may không bị thô.

Tiếp tục, bạn dùng 2 sợi dây vải cùng màu với vải thân túi, gập đôi tấm vải lại rồi may mép vải dọc theo chiều dài để làm quai túi. Khi đã có quai túi, bạn khâu hai đầu quai túi vào hai chiếc vòng sắt hai bên thành túi là xong.

Làm một chiếc túi bằng vải nỉ thật dễ dàng phải không nào, bây giờ chúng ta cùng xem những gì mình đã làm nhé.

Nếu có nhu cầu mua túi, bạn có thể tham khảo các thương hiệu túi xách Việt Nam để có thêm nhiều sự lựa chọn về mẫu mã và kiểu dáng.

Hoặc bạn có thể truy cập website: Quayeuthuong.vn để tham khảo những mẫu túi xách mới nhất. Đây là cửa hàng bán túi xách nữ cao cấp uy tín chất lượng với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Đảm bảo sự hài lòng khi bạn đặt niềm tin tại đây.

Những lưu ý khi làm ví

Bạn lưu ý các đường may khi may ví phải trơn, không may bị so le nên bạn sắp xếp cái nào may trước, cái nào may sau cho hợp lý, với những đường may trang trí bạn may trước nhé. sau đó được dán vào mặt trong của các ngăn lớn và thành của một chiếc ví lớn. Căn chỉnh với nhau, sau đó đến lỗ và may bằng đường chỉ chưa hoàn thành.

Chỉ với vài bước cắt, bấm lỗ và may cơ bản, bạn đã có thể tự làm cho mình một chiếc ví da handmade hoàn chỉnh bằng chất liệu da thật 100% không thua kém hàng hiệu với chi phí khá rẻ. Với rất nhiều vải nỉ

Sau khi hoàn thiện, các mép da thường không được mịn, vậy bạn xử lý mép sản phẩm ví da như thế nào. Bài viết dưới đây, Sheet Leather sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý mép da đúng cách.Các tìm kiếm liên quan đến cách hoạt động của một danh mục tóc

 • Cách tạo ví tiền xu từ quần jean
 • Cách may ví vải
 • Cách làm ví giấy
 • Cách làm ví giấy A4
 • Cách làm ví giấy nhiều ngăn
 • Cách may ví nhiều ngăn
 • Cách tạo một chiếc ví nhỏ

Nội dung liên quan:

 • Làm thế nào để chọn một chiếc ví phù hợp với kích thước của hộ chiếu
 • Cách may và thiết kế ví nam hoa sen siêu đẹp tại nhà
 • chất liệu ví cho nam giới khái niệm ví da

Các video liên quan

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.