Mẹo hay

Hướng dẫn Cách làm tối hình ảnh trong Excel 2010

Làm cách nào để chèn hình mờ trong Excel?

Như chúng ta đã biết, chúng ta có thể thêm hình mờ văn bản trong tài liệu Microsoft Word để chỉ ra thông tin bổ sung cho người đọc, chẳng hạn như tài liệu nháp, sao chép thông tin chính xác, thông tin bí mật, v.v. Không có lệnh hình mờ tương tự trong Microsoft Excel, tuy nhiên, chúng tôi có thể bắt chước hình mờ văn bản của sổ làm việc bằng cách làm theo các phương pháp phức tạp.

 • Chèn hình mờ trên tất cả các trang in bằng tính năng Đầu trang & Chân trang (5 bước)
 • Chèn hình mờ trên tất cả các trang đã in bằng Kutools cho Excel (2 bước)

Chèn hình mờ trên tất cả các trang in bằng tính năng Đầu trang & Chân trang

Phương pháp đầu tiên là chèn một đồ họa văn bản để bắt chước hình mờ văn bản trên trang hiện tại trong Excel.

Đầu tiên. nhấp chuột Chèn > từ nghệ thuậtvà chọn một trong các kiểu WordArt.

2. Đặt con trỏ vào không gian làm việc và xóa nó Văn bản của bạn ở đây Từ hộp văn bản mới được thêm vào và nhập các từ của bạn như Bản thảo. Sau đó xoay nghệ thuật thủ công khi bạn cần. Xem ảnh chụp màn hình ở trên:

Bây giờ bạn sẽ nhận được hình mờ văn bản in nghiêng trên trang hiện tại như ảnh chụp màn hình ở trên cho thấy:

3Xuất WordArt dưới dạng hình ảnh.

Áp dụng Kutools cho Excel Export Graphics để nhanh chóng xuất tất cả các nghệ thuật văn bản dưới dạng hình ảnh

Bạn có thể áp dụng Kutools cho Excel Xuất đồ họa Một công cụ để nhanh chóng xuất tất cả các hình dạng, biểu đồ, hình ảnh và nghệ thuật văn bản trong sổ làm việc hiện tại sang hình ảnh PNG / JPG / TIF / GIF một cách dễ dàng. Bản dùng thử miễn phí đầy đủ tính năng trong 30 ngày!

Cách làm tối hình ảnh trong excel 2010

4. nhấp chuột Chèn> chân trang đầu trangsau đó đặt con trỏ vào giữa tiêu đề và nhấp vào Thiết kế công cụ đầu trang và chân trang tab> hình ảnh .

Cách làm tối hình ảnh trong excel 2010

5. Trong hộp thoại Chèn ảnh, hãy khám phá và chọn ảnh bạn đã tạo ở bước đầu tiên.

Sau đó, nhấp vào bất kỳ đâu trong không gian làm việc ngoại trừ tiêu đề và bạn sẽ nhận được hình mờ văn bản trên mỗi trang in, như ảnh chụp màn hình sau cho thấy:

NB: Nếu bạn chèn hình mờ cho tất cả các trang in trong một trang tính bằng phương pháp trên, bạn có thể sao chép cài đặt cho trang tính đó sang các trang tính khác trong cùng một sổ làm việc một cách dễ dàng bằng Kutools cho Excel’s Sao chép thiết lập trang dịch vụ. Trong trang tính, tôi đã thêm hình mờ cho các phương pháp trên, sau đó nhấp vào nó dự án > máy in > Sao chép thiết lập trangsau đó định cấu hình nó trong hộp thoại bật lên Copy Page Setup:

Kutools cho Excel Bao gồm hơn 300 công cụ tiện dụng cho Excel. Bản dùng thử miễn phí đầy đủ tính năng trong 30 ngày, không cần thẻ tín dụng! Lấy nó ngay

Chèn hình mờ trên tất cả các trang đã in bằng Kutools cho Excel

Nếu bạn đã cài đặt Kutools cho Excel, bạn có thể áp dụng tính năng Chèn hình mờ để nhanh chóng chèn hình mờ văn bản vào tất cả các trang đã in của mình một cách dễ dàng. Vui lòng làm như sau:

Kutools cho Excel Bao gồm hơn 300 công cụ tiện dụng cho Excel. Bản dùng thử miễn phí đầy đủ tính năng trong 30 ngày, không cần thẻ tín dụng! Hãy thử nó cho miễn phí!

Đầu tiên. nhấp chuột Kutools > Chèn > Nhập hình mờ.

Cách làm tối hình ảnh trong excel 2010

2. Trong hộp thoại Mở Chèn Hình mờ, vui lòng kiểm tra văn bản hình mờ Theo tùy chọn, chọn một loại hình mờ văn bản từ chữ trình đơn thả xuống, chọn định dạng hình mờ văn bản theo nhu cầu của bạn và nhấp vào ĐƯỢC RỒI cái nút. Xem ảnh chụp màn hình:

Bây giờ hình mờ văn bản đã chọn được thêm vào tất cả các trang có nội dung cùng một lúc.

Kutools cho Excel Bao gồm hơn 300 công cụ tiện dụng cho Excel. Bản dùng thử miễn phí đầy đủ tính năng trong 30 ngày, không cần thẻ tín dụng! Lấy nó ngay

thực nghiệm

Kutools cho Excel Bao gồm hơn 300 công cụ tiện dụng cho Excel và bản dùng thử miễn phí không giới hạn trong 30 ngày. Tải xuống và dùng thử miễn phí ngay bây giờ!

Các công cụ năng suất văn phòng tốt nhất

Kutools cho Excel giải quyết hầu hết các vấn đề của bạn và tăng năng suất của bạn lên 80%

 • tái sử dụng: Chèn nhanh Công thức và đồ thị phức tạpVà tất cả những gì tôi đã sử dụng trước đây; mã hóa tế bào với mật khẩu Tạo một danh sách gửi thư Và email …
 • Super Formula Bar (Chỉnh sửa nhiều dòng văn bản và công thức dễ dàng); lập kế hoạch đọc (Có thể dễ dàng đọc và chỉnh sửa một số lượng lớn các ô); Dán vào phạm vi đã lọchữu ích. để cảm ơn !
 • Hợp nhất ô / hàng / cột Không làm mất dữ liệu nội dung phân chia ô Hợp nhất các hàng / cột trùng lặp… ngăn chặn sự nhân lên của tế bào; So sánh các phạm vihữu ích. để cảm ơn !
 • Chọn trùng lặp hoặc duy nhất Hàng ngang; Chọn một hàng trống (tất cả các ô đều trống); Tìm kiếm cực kỳ và Tìm kiếm bí ẩn trong nhiều tác phẩm; lựa chọn ngẫu nhiên …
 • một bản sao giống như orgenal Nhiều ô mà không thay đổi tham chiếu công thức; Tự động tạo tài liệu tham khảo sang nhiều trang tính Nhập các dấu đầu dònghộp kiểm và hơn thế nữa …
 • Trích xuất văn bảnThêm văn bản, xóa theo vị trí, không gian rõ ràng; Tạo và in tổng số bài đăng; Chuyển đổi giữa nội dung ô và nhận xéthữu ích. để cảm ơn !
 • Siêu lọc (lưu và áp dụng các lược đồ lọc cho các trang tính khác); sắp xếp nâng cao Theo tháng / tuần / ngày, tần suất và hơn thế nữa; bộ lọc đặc biệt Bằng cách in đậm, in nghiêng …
 • Kết hợp sổ làm việc và trang tính; hợp nhất các bảng dựa trên các cột chính; Chia dữ liệu thành nhiều trang tính; Chuyển đổi hàng loạt xls, xlsx và PDFhữu ích. để cảm ơn !
 • Hơn 300 tính năng mạnh mẽ. Hỗ trợ Office / Excel 2007-2019 và 365. Tất cả các ngôn ngữ đều được hỗ trợ. Dễ dàng xuất bản trong doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn. Tính năng đầy đủ Dùng thử miễn phí 30 ngày. Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày.

Đọc thêm … Tải xuống miễn phí … Mua, Lean, Stick …

Các Tab Office mang lại giao diện của một Tab cho Office và giúp công việc của bạn dễ dàng hơn rất nhiều

 • Cho phép chỉnh sửa và đọc theo thẻ trong Word, Excel và PowerPointvà Publisher, Access, Visio và Project.
 • Mở và tạo nhiều tài liệu trong các tab mới từ cùng một cửa sổ, thay vì trong các cửa sổ mới.
 • Tăng 50% năng suất của bạn và giảm hàng trăm nhấp chuột mỗi ngày!

Đọc thêm … Tải xuống miễn phí … Mua, Lean, Stick …

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.