R cach lam thiep mung 8 thang 3 6843580c8cdd2ae4c44774a5f0524dc8

Thiệp là một trong những món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng mẹ, người yêu hay bạn bè của mình trong những dịp lễ tết. Hãy cùng blog PolyXGO điểm qua cách làm thiệp 8/3 đơn giản nhất để bạn có thể tự tay làm để gửi tặng những người thân yêu của mình nhé!

Bạn có thể yên tâm rằng dù tấm thiệp không đẹp nhưng tấm lòng và khối óc của bạn sẽ luôn chứa đựng những ý nghĩa to lớn trong trái tim người nhận! Sự tận tâm này chắc chắn là món quà vô giá để dành tặng cho người mà chúng ta trân trọng và yêu thương!

Thứ Tư 08 Tháng 3 hôm nay ngày Quốc tế Phụ nữ Năm nay . xem thêm Lịch được tổ chức vào ngày 8/3 hàng năm, rơi vào ngày thứ mấy? Thời gian sắp tới là bao nhiêu?

1. Cách làm thiệp 8/3 đơn giản nhất từ ​​cúc áo

Để làm thiệp 8/3 đơn giản mà đẹp bạn cần chuẩn bị bìa cứng, cúc áo có kích thước và màu sắc khác nhau, kéo, thước kẻ, bút chì, keo dán, Bút sáp chất lượng caomàu sáng.

Đầu tiên, cô sử dụng thước kẻ, bút chì và kéo để cắt bìa cứng thành những tấm thiệp với kích thước mong muốn. Sau đó dùng keo để cố định ngẫu nhiên hoặc cố ý các nút trên tấm thiệp. Sử dụng bút chì hoặc bút màu để vẽ thêm họa tiết từ các nút này. Như tấm thiệp dưới đây, ý tưởng là một chiếc lọ đẹp phải không? Bạn cũng có thể vẽ mô phỏng thác nước, bó hoa hình cúc áo hoặc hai ký tự hình cúc áo đang nắm tay nhau chẳng hạn. Đây là cách làm thiệp đơn giản nhất nhưng không kém phần độc đáo dựa trên trí tưởng tượng của chính mình mà ai cũng có thể tự làm tại nhà.

Đừng ngại nếu bạn không khéo tay hoặc không làm được những tấm thiệp đẹp! Bởi lẽ, những món quà handmade của bạn sẽ là món quà đẹp nhất trong lòng người nhận !.

Huong dan cach lam thiep 83

Với những chiếc cúc áo, bạn có thể làm nhiều tấm thiệp 8/3 handmade (nguồn: google image)

Huong dan cach lam thiep 83

Thiệp handmade đính nút hình trái tim độc đáo

1658871737 754 huong dan cach lam thiep 83

Thiệp thủ công bằng nút và bóng bay

1658871740 232 huong dan cach lam thiep 83

Thiệp handmade bằng nút bấm hình nhóm bong bóng và ngôi nhà xinh xắn

2. Cách làm thiệp 8-3 đơn giản tặng mẹ trái tim ngọt ngào.

Cách làm thiệp 8/3 đơn giản nhất Với ​​hình trái tim xinh xắn này, bạn cần chuẩn bị một tờ bìa cứng để làm thiệp, giấy màu, băng dính hoặc chỉ nhựa, kéo, bút màu và băng keo dán mặt nạ. Đầu tiên, cắt bìa cứng thành một tấm thiệp có kích thước bạn muốn. Dùng giấy màu đỏ và đỏ có chấm bi trắng, bạn có thể cắt thành các hình trái tim với kích thước khác nhau, với giấy màu khác tạo ra các hình chữ cái khác nhau. Sử dụng keo để cố định trái tim và các hình dạng khác vào thẻ, và buộc chúng lại với nhau bằng băng dính hoặc dây nhựa. Đây cũng là một trong những Quà 8/3 cho bạn gái độc đáo và chân thật Bạn có thể tham khảo. Tùy theo từng ý tưởng và ý nghĩa gắn với người được tặng mà bạn sẽ lên ý tưởng nên gắn những mẫu thiệp nào. Ví dụ: Mẹ bạn bao nhiêu tuổi, bạn có thể cắt hình mẫu ra và đặt ở giữa phía bên tay trái của tìm kiếm, ví dụ: nee!

1658871743 188 huong dan cach lam thiep 83

Những tấm thiệp trái tim đẹp thích hợp tặng người yêu trong ngày 8/3 (nguồn: wemp.app)

3. Thiệp 8/3 tạo váy xinh

Đây là mẫu thiệp dành cho những ai yêu thích thời trang, hoặc có ý định cưới xin, đây là một gợi ý ngầm của các đấng mày râu dành cho người yêu của mình.

Để tạo thiệp chúc 8/3 này, bạn cần chuẩn bị:

  • Thùng carton nhiều màu sắc.
  • dây băng.
  • Giấy trắng mềm.
  • thanh nhỏ.
  • sự lôi kéo.
  • tô màu.
  • Keo dính tốt.

Bạn có thể dùng kéo để cắt bìa cứng mặt sau là hình chữ nhật cỡ thiệp thông thường và mặt trước để tạo hình cho chiếc váy, đồng thời dùng dây ruy băng để trang trí phần eo váy.

Cắt bìa cứng màu trắng và dán mặt trong của tấm thiệp hình chữ nhật và ghi lời chúc của người nhận lên đó. Mẫu thiệp này sẽ có nhiều cách tạo dáng váy và màu sắc khác nhau tùy theo sở thích của người nhận. Trong trường hợp không chắc người kia không thích màu nào, tốt hơn hết bạn nên tìm cách hỏi, tránh sử dụng màu không phù hợp sẽ làm mất đi ý nghĩa và sự bất ngờ của tấm thiệp đó!

1658871746 910 huong dan cach lam thiep 83

Thiệp 8/3 hình váy (Nguồn: blogspot.com)

4. Thẻ Vẽ Hoa Tự Làm Đơn Giản

Mẫu thiệp handmade này được nhiều người sử dụng hiện nay vì nó có cách làm thiệp 8/3 đơn giản nhất. Với loại thiệp này, bạn cần chuẩn bị bìa cứng, Bút màu tạo hiệu ứng ấn tượngkéo, ruy băng.

Đầu tiên, bạn dùng kéo để cắt bìa cứng thành một tấm thiệp mà bạn chọn. Sau đó, sử dụng bút màu để vẽ hoa hoặc bất kỳ hình ảnh hoặc vải nào khác mà người nhận thích nhất và trang trí nó bằng ruy băng hoặc các vật liệu khác. Sau đó viết những lời chúc ngắn gọn ở bên ngoài hoặc viết những bức thư tình vào mặt trong của tấm thiệp. Tuy là món quà đơn giản nhưng tấm thiệp này lại chứa đựng rất nhiều tình cảm của người tặng.

lưu ý quan trọng Nếu bạn ít hoặc không quen với việc vẽ các thứ trên thẻ, bạn nên tập vẽ bên ngoài cho quen trước khi thực hành với thẻ. Điều này giúp tấm thiệp đẹp và ý nghĩa hơn, cũng như tránh lãng phí nguyên liệu nên làm nhầm hoặc bị bẩn, đây là kinh nghiệm thực tế mà mình thường gặp trong những ngày đầu làm thiệp handmade.

1658871750 416 huong dan cach lam thiep 83

Tấm thiệp có thiết kế đơn giản nhưng chứa đựng nhiều giá trị tinh thần (Nguồn: dongcorem.com)

5. Đính thiệp 8/3 tạo hình mặt trời ngộ nghĩnh

Loại thiệp này cũng có cách chế biến rất đơn giản bằng những nguyên liệu có sẵn trong nhà. Để làm thiệp 8/3 đơn giản này, bạn chỉ cần chuẩn bị một số lọn tóc làm bếp, màu nước vàng, bìa cứng, keo dán, kéo, bút màu. Với cách cấy xoắn ốc, bạn cần dùng màu nước để nhuộm màu vàng rồi để khô. Cắt bìa cứng thành một tấm thiệp hình chữ nhật. Dùng bút chì màu vàng vẽ hình mặt trời ở chính giữa tấm thiệp và dùng keo nhuộm vàng xung quanh để tạo ra mặt trời rực rỡ. Thêm một lời chúc ý nghĩa phía trên thiệp.

Ý tưởng thẻ đồ ăn này tôi không thích lắm nếu tặng cho bạn bè, tặng và giữ lâu thì hoàn toàn không phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn dành tặng nó cho những người phụ nữ trong gia đình, và bày lên bàn tiệc những món ăn mà mọi người đã chuẩn bị thì cũng sẽ rất hữu ích.

1658871755 452 huong dan cach lam thiep 83

Loại thiệp này rất sinh động và dễ làm (Nguồn: baomoi.vn)

6. Thiệp 8/3 hoa khắc

Mẫu thiệp in hoa này có nhiều thiết kế với nhiều hình dáng và họa tiết khác nhau. Tùy theo sở thích của người tặng mà bạn có thể tạo ra những loại hoa phù hợp nhất. Để làm kiểu thiệp này, bạn cần chuẩn bị bìa cứng, giấy màu, kéo và keo dán. Đầu tiên, bạn cũng cắt và tạo khoảng trống thiệp từ bìa cứng. Tiếp tục cắt giấy màu để làm hoa và cành, ngoài ra bạn cũng có thể mua những mẫu giấy này ngoài chợ và gắn chúng vào thiệp bằng keo. Sau đó viết những thông điệp ý nghĩa bằng bút chì màu để tặng mẹ, bạn gái hay người yêu của mình.

1658871757 203 huong dan cach lam thiep 83

Thiệp hoa dập nổi này siêu dễ làm bằng các nguyên liệu sẵn có (Nguồn: pinterest.com)

7. Thiệp chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ con yêu mẹ

Loại thẻ này là Quà handmade tặng mẹ 8/3 đẹp và độc đáo Để cảm ơn vì bạn đã được sinh ra. Để làm kiểu thiệp này, bạn chuẩn bị bìa cứng, giấy màu, kim tuyến, bút chì màu, kéo, keo dán. Đầu tiên bạn dùng kéo cắt bìa cứng để tạo thành tấm thiệp. Sau đó cắt giấy màu thành đường viền xung quanh tấm thiệp, đường viền này tùy thuộc vào sự đa dạng và sáng tạo của bạn. Lấy một mảnh bìa cứng khác và cắt I Love MOM theo phong cách yêu thích của bạn (bạn có thể tìm kiếm tôi yêu mẹ của tôi Qua google, có rất nhiều mẫu tin nhắn đẹp để thay đổi). Sau đó, bạn sơn và rắc kim tuyến lên bề mặt và để khô. Cuối cùng, bạn dán chữ này lên tấm thiệp đã cắt sẵn và trang trí thêm các đồ trang trí khác theo ý tưởng của mình.

1658871758 150 huong dan cach lam thiep 83

Tấm thiệp ý nghĩa dành tặng mẹ ngày 8/3 (Nguồn: baomoi.vn)

8. Thiệp trái tim 3D ngày 8/3

Mẫu thiệp này rất thích hợp để dành tặng người yêu nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Để làm kiểu thiệp này, bạn chuẩn bị giấy trắng đỏ, kéo và keo dán và làm theo hình dưới đây:

1658871758 104 huong dan cach lam thiep 83

Tạo hình trái tim và cắt theo hình này (Nguồn: baomoi.vn)

Sau đó bạn gập đôi trái tim đã cắt ra và dán vào giữa nếp gấp của tấm bìa cứng đã cắt sẵn để được một tấm thiệp cực dễ thương như sau.

1658871761 305 huong dan cach lam thiep 83

Loại thiệp này thích hợp tặng người yêu trong ngày 8/3 (Nguồn: youtube.com)

9. Làm thiệp giấy xoắn 8/3 tặng mẹ

Với cách làm thiệp 8/3 handmade, bạn cần chuẩn bị giấy màu, bìa cứng, bút màu, kéo cắt. Cách làm thiệp 8/3 bằng hoa văn là bạn cắt giấy xanh đỏ thành những sợi chỉ nhỏ rồi tạo thành họa tiết hoa và cây. Sau đó, bạn gắn chúng vào tấm thiệp đã cắt sẵn bằng bìa cứng. Với dạng thiệp này, bạn cần tỉ mỉ và tập trung khi thực hiện. Tuy nhiên, người nhận được tấm thiệp sẽ rất vui vì đã nhận được nó từ tấm lòng của bạn.

1658871761 862 huong dan cach lam thiep 83

Loại thẻ này yêu cầu độ chính xác từ nhà sản xuất (Nguồn: baomoi.vn)

Mong rằng những gợi ý về cách làm thiệp 8/3 đơn giản nhất trên đây sẽ giúp bạn tạo được những tấm thiệp hữu ích để gửi tặng những người thân yêu của mình. Bên cạnh việc đưa ra một tấm thẻ, bạn có thể bao gồm Quà lưu niệm đẹp và ý nghĩa Hãy tặng họ một món quà.

Mẫu thiệp handmade tặng mẹ 8-3 và mua ở đâu

Bài viết được chia sẻ bởi Dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.