R cach lam sap thom cho nha ve sinh ba80be0cab29869fbc56fb9de58114ec
Nhiều người lo ngại khi mua sáp vệ sinh có mùi thơm vì nó chứa các hóa chất độc hại.Vì vậy, bạn hãy tận dụng những nguyên liệu này để làm sáp thơm bồn cầu nhé. Vừa tiết kiệm chi phí lại không chứa hóa chất độc hại gây nguy hiểm cho gia đình.

Công thức làm nến thơm tại nhà (ảnh minh họa)

Chỉ với hai nguyên liệu đơn giản, bạn có thể tự làm kẹo ngậm thơm cho nhà, khử mùi toilet tiện lợi, mang lại hương thơm dài lâu. Chuẩn bị và làm những việc sau: các vật liệu cần thiết– Sáp ong – tinh dầu nguyên chất (10 giọt tinh dầu quýt, 10 giọt tinh dầu bưởi, 20 giọt tinh dầu thông) – khuôn, các bạn có thể lựa chọn khuôn tùy thích. Sáp ong tự nhiên: Có mùi rất dễ chịu. Ngọt ngào như mật ong. Mùi hương tự nhiên của nó rất tinh tế. Mùi hương của sáp ong sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn so với các loại sáp hóa học trên thị trường, thành phần thứ hai là tinh dầu: tinh dầu giúp sáp ong tăng mùi hương tự nhiên (bạn nên chọn loại tinh dầu từ hương hoa và thảo mộc sẽ giúp duy trì mùi hương lâu hơn các loại dầu trái cây Các bước làm sáp thơm như sau: – Đun chảy sáp ong cho đến khi chất này chuyển sang dạng lỏng. (Bạn có thể dùng nồi đun trên bếp, hoặc cũng có thể đun chảy trong lò vi sóng.) – Thêm tinh dầu vào khuôn trong khi sáp ong ở dạng lỏng. Đổ sáp ong đã đun chảy vào khuôn. Để nguội hoàn toàn. Sau đó lấy từng viên sáp ra khỏi khuôn.

Toàn bộ Nến thơm (Hình minh họa)

Đặt các viên sáp thơm vào đĩa và đặt vào khu vực cần khử mùi và làm thơm tự nhiên như: nhà vệ sinh, phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách hoặc phòng ăn. Bằng những cách đơn giản này, tôi đã có thể giúp gia đình luôn thơm tho. Lưu lại và thực hiện ngay thôi!

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.