>>> Viết đoạn văn về sở thích của bạn bằng tiếng Trung

Việt Nam có rất nhiều món ăn ngon và rất nổi tiếng trên thế giới như phở, bánh mì, bún chả, nem chua rán, gỏi cuốn, bún chả cá, hãy cùng làm quen với Phở, Bánh Chưng, Bánh Xèo và Bánh Xèo nhé. Bánh mì – 4 đặc sản nổi tiếng nhất của Việt Nam!

bài báo:

越南 在 世界 上 有 许多 可口 的 名菜 , Phượng Hoàng Bánh Chưng Bánh Xèo , 鱼粉 条 让 PhởChung Bánh Xèo 和 Banh Mi- 最多 的 4 越南 著名 的 特色

/ 大葱 , 洋葱 , 豆芽 , 辣椒 , 辣椒 柠檬 酱。 河粉 Phượng hoàng) 如此 著名 的 原因。 吃 吃 最多 的

Bánh Chưng 小时。 Bánh Chông 通常 在 6 到 8 个 小时 内 煮沸 吃饭 ,, 我们 可以 清楚 地 看到 肉 的 ,, 糯米 和 và 的 香气。

Bánh Xèo 越南 非常 有名 小吃。 皮 由 面粉 , , , , 和 盐 混合 而成。脆

: 肉酱 (猪肉 , 鸡肉) , 香肠 , 黄瓜 , hình ảnh

chính tả:

Yuènán zái shìjiè sngay yǒu xǔduō měiwèi kěkǒu de minh set, luirú pho, miànbāo, fěntião, zhà chūnjuǎn, bánh chưng, bánh xèo, yúhùn wji ǒtiáoráng

yuènán he fěn shì yuènán zuì zhùmíng de caiyao zhī yī. Miàntião tāng shì yong n niúròu gǔtou (huò zhūròu gǔtou / jī gǔtou) zhǔ hǎojǐ gè xiǎoshí de. Zhǔyào cupgfèn bāokuò niúròu huò jīròu anh ấy mǐfěn easyāo. Zhè boo set shì yǒu xiāngcái, dàcōng, yángcōng, douyá, là jiāo he ingméng jiang. Yuènán hihi fěn (Phở) jùyǒu fēicháng měiwèi de fēngwèi, zhè jiùshì yuènán hihi fěn (Phượng) cucǐ zhùmíng de yuányīn. Yuènán rén tōngcháng zǎoshang chī zuìduō de he fěn.

Bánh Chưng shì yuènán chuántǒng de chūnjié jià qí zhōng zuì tèbié de chuántǒng caiyao. Tā shì yóu nuòmǐ, zhūròu hihi qīngdòu zhì cupg de, suǒyǒu cupgfèn dōu bāoguǒ zái yīkuai tèshū de yèzi shang. Dàmǐ anh qīngdòu zái shuǐzhōng jìnpão yuē yītiān, zhūròu yong howujiāo fěn anh yán tiówèi shù xiǎoshí. Bánh Chưng tōngcháng zái 6 o 8 gè xiǎoshí zhǔfèi. Chīfàn shi, wǒmen kěyǐ qīngchǔ dì kàn o moi de yóunì wèidói, nuòm he và de xiāngqì.

Bánh Xèo shì yuènán ficháng yǒumíng de xiǎochī. Reportbǐng pí yóu miànfěn, jiānghuáng fěn, yē nǎi, yángcōng hihi yán yǔ shuǐ herohé ér cupg. Dễ dàng xiàn tōngcháng bāokuò xiā, rou, douyá. Jiāng āo miàntuátátátátáu Zhōng, Rò rỉ, Rò rỉ, Kiểm tra, Rano Jiang Dễ dàng, Zhédié 2 fēnzhōng. Zái d yī fēnzhong, Friedhòu qǔchū easyāo. Jianping báo Tongchang Yu Xuanzhi Weibei, Zhongcai, Huanghua Hu Zhong Xiangyao Yuki Cobbg Yi Li bảng. Xiong Shi, Ta Ho Yosung Kou De Widao, Yu Li Di Boreal Kou Wei, Ru Di Chiangki Ho Waki ​​De Koyo.

Yuènán miànbāo céngjīng bei gōngrèn wéi shìjiè shang zuì hǎo de jiētóu shépǐn ​​zhī yī. Dìqiao yóu mǐfěn, xīnxiān niúnǎi hihi jiàomǔ zhì cupg. Engāo de Néibù fēicháng duoyáng huà, tōngcháng huì yǒu: Ròu Jiáng (zhūròu, jīròu), xiangcháng, huángguā, xiāngcǎo, tiówèi liào, jiowāi Lià. Chīfàn shi, wǒmen huì gǎnjué boo cô Kiều anh huángguā de sūcuì, fēnfāng de wèidói. Jiáng zhī de xiāngqì hotyù, jiáng zhī suān tián kěkǒu.

dịch:

Phở là một trong những món ăn phổ biến nhất ở Việt Nam. Nước dùng phở được ninh bằng xương bò ninh trong vài giờ (hoặc xương heo / gà). Thành phần chính gồm có thịt bò hoặc thịt gà và phở. Món ăn được trang trí với rau mùi, hành lá, hành tây, giá đỗ, tương ớt và chanh. Phở có hương vị rất thơm ngon, đây cũng là điều khiến Phở được ưa chuộng tại Việt Nam. Người Việt Nam thường ăn phở vào buổi sáng.

Bánh Chông là món ăn truyền thống đặc biệt nhất trong ngày Tết cổ truyền của Việt Nam. Nó được làm bằng gạo nếp, thịt lợn và đậu xanh, tất cả được gói trong một loại lá đặc biệt. Gạo và đậu xanh ngâm nước khoảng một ngày, thịt lợn ngâm với tiêu, muối trong vài giờ. Bánh chưng thường được luộc trong vòng 6 – 8 tiếng. Khi ăn có thể thấy rõ vị béo ngậy của thịt và bùi bùi của gạo nếp, lá dong.

Bánh Xèo là một món ăn vặt rất phổ biến ở Việt Nam. Vỏ bánh được làm bằng bột mì, nghệ, nước cốt dừa, hành tây và nước pha muối. Nhân bánh thường gồm có tôm, thịt, đậu. Đổ hỗn hợp bánh thật mỏng vào chảo, sau 2 phút cho tôm, thịt, giá đỗ vào và gấp đôi bánh. Chờ thêm 1 phút nữa thì lấy bánh ra. Bánh xèo thường được ăn với bánh tráng cuốn, xà lách, dưa leo và chuối xanh, gói lại và chấm nước mắm. Khi ăn sẽ có vị giòn, vị chua ngọt của nước mắm, thơm của thịt và bùi của bánh.

Bánh mì Việt Nam đã được công nhận là một trong những món ăn đường phố ngon nhất thế giới. Vỏ bánh được làm từ bột gạo, sữa tươi và men nở. Nhân bánh rất đa dạng, thường có: pate (heo, gà), chả, xúc xích, dưa leo, rau thơm, mắm tôm, nước chấm, sốt ớt cay. Khi ăn, ta cảm nhận được vị giòn, thơm của vỏ và dưa leo; Vị đậm đà của pate và vị chua ngọt của nước sốt.

Trên đây là đoạn văn giới thiệu món ăn Việt Nam bằng tiếng Hoa. Các bạn có thể tham khảo các đoạn văn giới thiệu ẩm thực Việt Nam bằng tiếng Trung hay các chủ đề khác trên website SOFL này nhé!

Các video liên quan

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.