Áo khoác da đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay bởi độ bền và đẹp. Tuy nhiên, đối với những bạn lần đầu sử dụng áo da, việc không mặc thường xuyên sẽ khiến áo bị cứng. Đừng quá lo lắng về điều đó, hãy cùng chúng tôi khám phá Làm thế nào để làm mềm da cứng Đơn giản tại nhà.

Cách làm mềm quần áo bằng máy sấy tóc

Những chiếc áo khoác da làm từ chất liệu da động vật sẽ có những đặc điểm gần với da người. Vì vậy, khi cảm thấy da bị sần sùi, hãy sử dụng kem dưỡng để cung cấp độ ẩm và làm mềm da. Nguyên tắc này có thể được sử dụng với áo khoác da.

Cách làm mịn áo khoác da cứng

Làm mềm da bằng máy sấy tóc

Bạn có thể dùng máy sấy tóc và thoa một lớp kem dưỡng ẩm da lên áo để làm mềm da tại nhà. Lưu ý bạn nên dùng khăn và thoa đều kem lên bề mặt, sau đó dùng tay xoa nhẹ để làm mềm áo.

Nếu có kem bảo vệ da chuyên dụng, bạn có thể thoa một lớp lên áo sau đó dùng máy sấy tóc để làm phẳng áo. Lưu ý nên bật nhiệt độ vừa phải vì cao quá sẽ không tốt cho da. Ngoài ra, khi phơi nên đặt chúng cách nhau 15 cm, không nên để cố định.

Một số cách tự nhiên để làm mềm áo da cứng tại nhà

Bên cạnh việc sử dụng máy sấy để làm mềm đồ da, chúng ta cũng có thể sử dụng một số phương pháp từ các nguyên liệu tự nhiên.

Cách làm mịn áo khoác da cứng

Làm mềm áo khoác da bằng các nguyên liệu tự nhiên

Sử dụng dầu dừa

Đây là một yếu tố được sử dụng trong việc làm đẹp của phụ nữ, ngoài ra nó còn giúp làm phẳng áo một cách dễ dàng. Bạn sẽ chỉ cần thoa nhẹ một lớp dầu dừa lên bề mặt áo và để qua đêm để làm mềm áo.

Sử dụng dầu ô liu

Dầu ô liu là phương pháp khắc phục tại nhà đơn giản nhất để làm mềm làn da thô ráp. Bạn sẽ chỉ cần thoa một lớp tinh dầu lên bề mặt áo sau đó dùng khăn mềm lau bề mặt và để một lúc cho khô.

Ngoài việc sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, chúng tôi còn có một số sản phẩm đặc biệt như xi đánh giày hoặc cồn và Vaseline. Khi sử dụng xi đánh giày, chú ý dùng xi đánh bóng không màu để làm phẳng áo.

Còn với cồn và Vaseline, bạn cần chuẩn bị một miếng bông, thấm cồn rồi xoa lên áo da. Tiếp theo, bạn đợi cồn khô rồi thoa một lớp Vaseline lên bề mặt áo da.

Với những cách làm mềm áo da cứng tại nhà trên đây một cách đơn giản và nhanh chóng. Chúng tôi hy vọng bạn có cách khắc phục áo khoác da bị cứng và khi mặc sẽ thoải mái hơn.

Quay lại bài viết:

  • Trả lời: Áo da có giặt được không?
  • Áo da bị rách có sửa được không? Bạn làm gì khi áo da bị rách?
Những bài viết liên quan:

  • Cách nhận biết áo da bò đen
  • 5 chiếc áo khoác da nam đắt nhất thế giới
  • Áo khoác da dê là sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa Xuân / Hè 2021
  • Áo khoác nam da dê một số lưu ý nhỏ khi sử dụng
  • Áo khoác Botoni chất liệu da lót lông cao cấp với lớp lót thời trang và khác biệt
  • Áo da bị rách có sửa được không?

Bài viết được chia sẻ bởi Dedang.com

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.