Hướng dẫn Cách làm ghế mây

Việt Nam là một đất nước có rất nhiều tre, nứa, rơm rạ trên khắp mọi miền đất nước, tre đã đi vào thơ ca với bản chất vốn dĩ rất đỗi bình dị và hiền hòa trong mỗi người Việt Nam. Từ hàng nghìn năm nay, tổ tiên của chúng ta đã biết cách tận dụng các nguồn tài nguyên chất liệu tre Đây là những vật dụng có sẵn để làm các vật dụng như thuyền nan, thúng, rổ, rá tre, bè tre, bàn ghế, giường tre, dầm nước… Tre cũng được nhắc đến trong truyền thuyết nhổ tre ở Thánh Jeong. Chống lại những kẻ xâm lược ngoài hành tinh.

Ngày nay, cây tre vẫn được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp mộc mạc, bình dị và mộc mạc. Bàn ghế, giường, tủ, kệ, ray, nhà tre, guồng nước bằng tre…. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm một Bộ bàn ghế tre Làm sao?. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đóng một bộ bàn ghế tre tại nhà bằng chất liệu tre Có sẵn

Hay không Bạn có thể chuẩn bị tre già, khô, cưa, khoan, đục, búa, liềm, búa, đinh …. Nếu không phải chuyên gia, bạn có thể vẽ ra giấy kẻ ô vuông, có kích thước phù hợp với các bước. Trễ hơn.Bước thứ hai: Bạn có thể chọn những cây tre già thẳng (phải) để bộ bàn ghế sau khi hoàn thiện sẽ đẹp hơn.

Bước 3: Bạn chặt tre đúng kích thước theo bản vẽ cũng như quy cách bạn cần, sau đó bạn pha trà, bạn rửa sạch tre vì thường sau khi lấy từ vườn về, tre rất mịn, sau khi rửa sạch chúng ta sẽ rửa sạch. , chúng ta sẽ thấy độ bóng của tre làm cho bộ bàn ghế đẹp hơn.

Bước thứ tư: Bạn có thể dùng dao và rìu để cắt lớp mắt sát thân, dùng giấy nhám trà sạch sờ vào không bị xước tay, nếu đủ máy, bạn có thể làm mịn lớp mắt của cây để cây tre mềm hơn và không bị xước, đứt tay.

Bước thứ năm: Ở bước xử lý diệt mối, cây tre được cho vào bồn nước và ngâm trong 24 giờ, sau đó đem ra ngoài phơi khô. Điều này có thể hơi khó đối với nhiều bạn vì không phải ai cũng làm được bể. . Bạn có thể mua thuốc chống mối ngoài chợ về rửa sạch thân tre hoặc chọc thủng mắt tre rồi dùng túi ni lông buộc lại rồi đổ nước vào tre để tre chống mối mọt. mối mọt tốt. .

Bước 6 : Bạn sẽ dùng máy khoan hoặc khoan một lỗ đã được đánh dấu sẵn, công việc này tạo ra các khoang liên kết với nhau giúp bàn ghế ngày càng chắc chắn hơn.

Cách làm ghế mây

Bước 7 : Sau khi các lỗ được khoan và đục lỗ, bạn sẽ hạn chế lẫn nhau, đồng thời dùng đinh, vít để cố định các mối nối để mối nối không bị đứt. Ở bước này, bạn có thể dùng keo AB để tăng độ cứng cho mối nối, sau đó hoàn thiện như trôi, bọc lại các mối nối để tăng tính thẩm mỹ cho bộ bàn ghế.

Bước 8 : sau khi kết thúc Bộ bàn ghế tre Bước cuối cùng bạn phải quét Bàn ghế tre Một lớp sơn phủ polyurethane, dầu điều, vecni… vừa tạo tính thẩm mỹ vừa tăng lớp sơn chống mối mọt cũng như kéo dài tuổi thọ cho bàn ghế tre.

Trong bài viết chúng tôi chỉ hướng dẫn phương pháp cơ bản để tạo ra một bộ bàn ghế tre, chúng tôi đã trải qua một số bước như pha, trà mềm, tẩy giun như đun với nước sôi nóng 100 độ. Quy trình xử lý bằng thuốc chống mối khô không sử dụng nước….

Chúc may mắn và Chúa phù hộ cho bạn.

Bạn có thể gọi 09761332406 hoặc truy cập website www.banghetregiare.net để được hướng dẫn.

Địa chỉ: 327 Đường Thị Mười, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Có liên quan:

Tin tức liên quan

  • Đèn trang trí tre, rơm tại TP.HCM (12/04/2021)
  • Mua đèn tre, ống hút ở đâu tại tphcm (30/12/2020)
  • Bán Đèn Mây Tre Giá Rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh (27/11/2020)
  • Nhà máy sản xuất đèn tre và đèn rơm (06/11/2020)
  • Có nên mua giường tre để sử dụng không? (Ngày 19 tháng 11 năm 2019)
  • Xưởng nội thất tre tại Thành phố Hồ Chí Minh (28/03/2019)
  • Bàn ghế tre làm theo đơn đặt hàng (25/03/2018)

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.