Hướng dẫn Cách làm đầu rắn bằng tay

Phong bắt rắn hổ mang trên tay Hình ảnh một cô gái nhỏ xinh xắn ôm rắn hổ mang bằng tay không khi bò lên đồi, chui đầu vào trong rồi bế con rắn nặng 2 kg, gần bằng chiều dài khung hình của nó. bức ảnh được đăng tải và chia sẻ gây “bão” mạng xã hội mấy ngày qua. Vụ tai nạn xảy ra tại một vườn cam ở xã Thanh Đức, H. Thành Chung (Ingee An) khiến nhiều khán giả run sợ vì đây là một con rắn hổ mang rất độc.

Bắt rắn bằng tay không

Nhiều người không tin và cho rằng đó là ảnh chỉnh sửa photoshop. Một số người cho rằng đó là rắn hổ mang chúa, loài nguy cấp cần được bảo vệ và cấm săn bắt. Tuy nhiên, trên trang cá nhân Facebook của mình, Hoàng Thị Phượng (20 tuổi, cô gái không có tay săn rắn, ngụ thị trấn Thành Chung) đã chứng minh đó là ảnh thật và cho biết, sau khi mang rắn về nhà “để anh ngâm rượu”, Cha cô bị thương Hoảng sợ, ông mắng cô, sau đó biết đó là một con rắn hổ mang.

Anh Phương, người cùng PV Thanh Niên cho biết, anh đến nhà một người nhà ở xã Thanh Đức chơi, vào vườn cam thì phát hiện một con mồi rất lớn để săn rắn đen. Thấy động, con rắn bò đi. Fong dùng cành cây ấn vào đầu con rắn, sau đó túm cổ con vật, dùng băng keo quấn miệng con rắn và nhờ chị gái chụp ảnh làm kỷ niệm. Với ý định “đem rắn về cho bố tôi ngâm rượu”, Phong không giết con rắn mà cho vào bao rồi điều khiển xe máy chạy hơn 20 km mang về nhà.

Khi chị Phượng đưa con rắn về nhà thì bố chị hoảng sợ. Biết đây là rắn hổ mang, một loại rắn độc, nếu cắn phải có thể gây tử vong, chị Phương lúc đó như chết lặng. Chị Fong cũng cho biết, sau khi đưa về nhà, con rắn này yếu ớt, nhiều người nhận định đây không phải rắn hổ mang chúa, loài nguy cấp bị cấm săn bắt và sử dụng nên bố chị cho vào bình rượu ngâm.

“Cũng may anh ta không phải rắn hổ mang chúa, nếu không tôi sẽ hối hận. Lần sau gặp rắn, tôi sẽ không săn nó nữa vì quá mạo hiểm”.

Xem thêm: Mẹo luyện viết tiếng Anh dành riêng cho bạn – Anh ngữ ACET

\ n Xem thêm: 100 bài đồng dao hay nhất và hay nhất và một số bài đồng dao theo chủ đề dành cho trẻ mẫu giáo

Cách làm đầu rắn bằng tay

Lớp võ phương

Ảnh: CTV

Bài viết được chia sẻ bởi dedang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.